Plants and zombie 2

     

Lũ zombie đang tiến công khắp tp và chúng đang tìm mọi phương pháp để tiến vào trong nhà để nạp năng lượng não của người sử dụng và phòng tuyến ở đầu cuối chống lại lũ chúng chính là những cây cối, trái cây trong vườn. Được trang bị với phần nhiều loài cây biến tấu chuyên trị zombie như cây bắn đậu, bom anh đào, các bạn chơi cần quan tâm đến nhanh chóng với trồng cây để chặn lại bước tiến của mặt hàng tá chủng nhiều loại zombie. Cây cối của các bạn rất đặc biệt quan trọng và bổ ích trong câu hỏi chống lại bè lũ zombie điên cuồng. Bằng cách trồng cây phải chăng tại các vị trí trong vườn, chúng ta cũng có thể chống lại sự tấn công của vô vàn zombie.

Bạn đang xem: Plants and zombie 2


Hoàn thành từng level bạn sẽ mở khóa được những thực đồ gia dụng hoặc item bắt đầu thú vị. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích khi khám phá ra các khả năng khác biệt của chúng. Tăng năng lực làm sân vườn của bạn, với trợ giúp không thường xuyên của fan hàng làng Crazy Dave, các bạn sẽ phải lấy tia nắng mặt trời nhằm trồng cây nhằm phá hủy mục đích phá hoại của đám quân zombie trong trò chơi Plants vs Zomies.

Nếu chúng ta từng yêu quý những chú zombie vui nhộn theo thứ hạng Zombie Tsunami thì chắc chắn rằng thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở nên khiến chúng ta hài lòng. Một điểm thu hút trong trò chơi Hoa quả nổi giận đó là kiến tạo hình hình ảnh những nhiều loại thực vật với zombie khôn xiết độc đáo. Những loại thực vật những mang vẻ mặt vô cùng biểu cảm, gồm tức giận, gồm vui vẻ khôn xiết sinh động. Còn các loại zombie thì hết sức ngộ nghĩnh trái ngược với hình ảnh những thây ma ghê tởm như trong những game zombie hay các trò nghịch kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil xuất xắc Cemetery Warrior. Bạn sẽ phải bật cười khi bắt gặp những zombie nhảy đầm kiểu Michael Jackson hay phần nhiều xác sống mang áo tập bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Trồng những thực vật hạn chế lại zombie trong cơ chế Survival của Plants vs. Zombies


Nhiều chế độ chơi trong trò chơi Plants Vs. Zombies

Game hoa quả nổi giận Plants Vs. Zombies cung ứng rất nhiều cơ chế chơi hấp dẫn cho chính mình lựa chọn.

Chế độ Adventure:

Chế độ này có 50 ván trò chơi, bao gồm 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có xuất hiện thêm số đông bia mộ), hồ bơi buổi sáng, bể bơi buổi buổi tối và mái nhà (Bối cảnh vô cùng quan trọng đặc biệt khi đàn ma xấu tính định đổ bộ trên nóc nhà)

Ở từng cảnh gồm 10 màn chơi trong những số ấy có 2 ván quánh biệt.

Xem thêm: Cách Chơi Ashe Mùa 6 - Cùng Tsm Doublelift, Cách Chơi Ashe Mùa 10 Từ A

Chế độ Mini-Games:

Trong chế độ này sẽ có 20 mini game hết sức thú vị. Nếu chiến thắng một trong những màn đó, fan chơi sẽ được khuyến mãi ngay cúp. Để unlock các màn tiếp theo sau thì chúng ta phải giành được những cúp xoàn đó.

Chế độ Puzzle:

Chế độ chơi thú vị có ván đùa đập bình cùng đặt các loại ma nhằm phá cây (gồm đôi mươi bộ), giống như như chính sách Mini game nhưng chỉ bao gồm 18 cái cúp.

Chế độ Survival:

Trong cơ chế này, bạn sẽ phải vượt qua 10 trò chơi nhỏ gay cấn và từ bây giờ zombie không những ăn cây cơ mà còn phun đạn về phe của bạn.

Chế độ sân vườn ươm Zen Garden:

Đây là cơ chế thư giãn chất nhận được người chơi nghỉ ngơi và trồng các loại cây để mang tiền. Hoàn toàn có thể nhận được cây lúc tập luyện và sở hữu ở siêu thị của Crazy Dave.

Bạn bắt buộc lựa chọn phương án sao cho hợp lý nhất nhằm đối phó với phần nhiều làn sóng zombie


Chuyên mục: Thế Giới Game