Top 10 tựa game dành cho anh em thích kinh doanh

     

Thế giới game muôn color muôn vẻ, cực kì sinh động và chẳng trò chơi nào giống trò chơi nào. Nếu đang chán phần lớn tựa trò chơi hành động, ko thích long dong đây đó phiêu lưu, không thích giải mọi câu đố phức tạp thì nguyên nhân bạn ko thử thể các loại game xây dựng, marketing nhỉ? Biết đâu chúng ta có thể là một doanh nhân tiềm năng với đầu óc nhanh nhẹn không chừng. Hãy thử qua phần đa tựa game này nhằm kiểm hội chứng điều đó.

Bạn đang xem: Top 10 tựa game dành cho anh em thích kinh doanh

Bạn sẽ xem: đứng top game marketing hay nhất, không ít người dân chơi

Pocket City


*

Pocket đô thị mang phong cách giống cùng với SimCity, tức là các bạn sẽ phải xây cất một tp rộng to và phân bổ sao để cho hợp lí. Nếu thích hợp thì chúng ta có thể phân chia thành phố thành đông đảo khu nhà giàu, rất nhiều khu bên nghèo, những trung trọng điểm thương mại, các khu công viên, những văn phòng thao tác làm việc v.v… bạn sẽ phải quan sát yêu cầu của công dân số sống trong tp để có thể đáp ứng kịp thời.

Chưa hết, để say mê được các công dân new thì bạn phải tạo lập ra được không ít tiện ích cho cuộc sống thường ngày của họ trong lúc tìm cách ngày càng tăng thu nhập cho bạn dạng thân. Những câu hỏi cần phải giải quyết khi các bạn trở thành bạn đứng đầu một thành phố không còn đơn giản chút nào đâu. Nhưng nếu khách hàng làm được, các giờ phút giải trí của các bạn sẽ hoàn toàn đáng đồng xu tiền bát gạo.

Game hiện tất cả trên game android và iOS với giá 3.99 USD.

Project Highrise


*

Trong thế giới của Project Highrise, bạn sẽ tập trung vào bài toán xây dựng phần lớn tòa cao ốc làm cho thuê. Các bạn sẽ xây, làm chủ và phát triển tòa bên chọc trời của mình bằng phương pháp bổ sung những quán ăn – cửa ngõ hiệu – căn hộ chung cư cao cấp – văn phòng trong khi tìm cách cân bằng tài chủ yếu và làm cho những người thuê công sở vui vẻ. Bạn cũng có thể trực tiếp thâm nhập vào những câu chuyện của fan dân ở địa điểm này để cảm thấy được chiếc không khí của thành thị, của không ít câu chuyện không hồi kết.

Xem thêm: Bộ Sản Phẩm Chăm Sóc Sau Sinh, Những Sản Phẩm Chăm Sóc Sau Sinh Các Mẹ Nên Biết

Prison Architect


*

Bạn vẫn muốn nhận được thương hiệu “Nhà Tù vững chắc Nhất nạm Giới” cho chính mình không? ví như muốn, hãy thử qua tựa trò chơi Prison Architect. Các bạn sẽ là vị quản ngục kiêm luôn luôn vai trò của một bản vẽ xây dựng sư. Mục tiêu của khách hàng chỉ bao gồm một: tạo nên một bên tù bất khả xâm phạm và không tồn tại một tù túng nhân như thế nào thoát ra được. Bạn phải ghi nhận cách cân bằng nhu yếu của những nhân viên vào tù cùng với các tù nhân, trong khi đó hệ thống bình yên của đơn vị tù là thứ cực kỳ quan trọng không thể quăng quật qua.

Game hiện tất cả trên game android và iOS.

simCEO


*

Trong simCEO, toàn bộ việc bạn phải làm là tạo dựng một công ty riêng cho khách hàng và tham gia vào thị trường chứng khoán để làm chủ các công ty mà bạn đầu tư chi tiêu tiền tệ bạc vào. Tất cả 2 nhiều loại nhân thứ trong game: instructor với learner, lựa chọn vai trò làm sao là quyền của bạn.

Dựa trên môi trường xung quanh đó thuộc các thông tin có liên quan, bạn cần phải đánh giá cụ thể nhiều công ty tiềm năng trước lúc có ý định chi tiêu vào. Chúng ta cũng có thể cạnh tranh theo từng team hoặc là solo. đến dù chọn cách nào đi nữa thì simCEO cũng sẽ mang lại cho mình những tiếng phút giải trí hoàn hảo cùng cùng với những bài học kinh nghiệm quý giá chỉ về thị phần chứng khoán. Biết đâu sau khi chơi các bạn sẽ có thêm kỹ năng để chơi kinh doanh chứng khoán ở kế bên đời thật thì sao?

Series Zoo Tycoon


*

Series trò chơi Zoo Tycoon thì quá nổi tiếng rồi, gần tựa như những người thích chơi thể nhiều loại xây dựng không người nào là không nghe biết nó hoặc sẽ nói đến nó đầu tiên nếu được hỏi. Mở màn từ một vùng đất trống chẳng gồm gì xung quanh, các bạn sẽ xây dựng cả một khu tổ hợp giải trí to lớn với các công viên nước tất cả đủ trò chơi cảm xúc mạnh – những khu sở thú cùng với vô vàn loại thú quý hiếm. Chưa hết đâu, tạo thì dễ dàng rồi nhưng quản lý sao cho kết quả thì new khó. Bạn sẽ xây dựng mọi gì bạn muốn theo phương pháp nào? Chỉ có game play mới vấn đáp được thôi.

Series The Sims


Có đôi khi chúng ta muốn đắm bản thân vào nhân loại ảo của riêng bản thân để tạm quên đi rất nhiều âu lo, ưu phiền của cuộc sống đời thường thực. Trải qua 4 phiên bản, The Sims vẫn giữ được sức hút của một tựa game thuộc thể các loại xây dựng. Xây ko thì không đủ, bạn còn phải đo lường và tính toán và vận dụng làm sao nhằm tận dụng tốt nguồn tiền mình bao gồm nhằm sale hiệu quả. Một sự kết hợp tuyệt đối phải không nào?

Thế giới của The Sims cho bạn mặc sức, thỏa thích làm cái gi thì làm. ưa thích kiến tạo, đam mê phá hủy, ưa thích ai thì mang đến kẻ kia sống hoặc ghét ai thì cho những người đó mất tích khỏi game… tính vui chơi của The Sims là cực kì cao.


Chuyên mục: Thế Giới Game