Trò chơi thiết kế thời trang

     

Chọn trang phục tuyệt vời trong các trò chơi ảo diệu này. Cửa hàng chúng tôi thu thập toàn bộ các trò chơi cosplay miễn phí cực tốt để đùa trực tuyến.

Bạn đang xem: Trò chơi thiết kế thời trang


*

*

*

*

*

Tìm diện mạo mới hoàn hảo

Trở thành một tín trang bị thời trang! chắt lọc trang phục tuyệt đối hoàn hảo là một nhiệm vụ không hề nhỏ. Gần như ai ưa thích thời trang rất có thể đánh giá bán cao xúc cảm phấn khích điên loạn khi được thỏa sức buôn bán quần áo và share một diện mạo trọn vẹn mới với những người dân bạn đồng trang lứa. Đây là những gì người chơi có thể làm trong trò chơi làm đẹp hóa trang.

Tất cả chúng ta đều hy vọng nhìn một trong những phần và gây ấn tượng với đồng đội của mình bằng phương pháp trông rất đẹp nhất. Ai lại không muốn ăn mặc gọn gàng và ấn tượng cho một sự kiện lớn như buổi biểu diễn thời trang? tạo thành bộ trang phục hoàn hảo nhất đó tức là tất cả. Đó là lý do tại sao trò chơi make up lại rất đặc trưng đối với một hình tượng thời trang.

Mặc đẹp nhằm gây ấn tượng

Bước vào thế giới thời trang cao cấp, hội thi sắc đẹp, biểu diễn thời trang và những người dân có tác động trên mạng xã hội. Trò chơi ảo diệu thường có những yếu tố sau:

Những tín đồ mẫu hàng đầu như Kim KardashianCác nhân thứ công chúa Disney như Elsa với RapunzelRất những lựa chọn áo quần để lựa chọnPhụ kiện như kính râm cùng túi xáchCác tùy chọn sản xuất kiểu như tóc với trang điểmTikTok, Instagram và phong cách sống của tín đồ có hình ảnh hưởng

Trò chơi 3d thú vị

Chọn nhiều loại áo quần và phụ kiện trong những trò chơi 3d và thú vui này.

Xem thêm: Giải Đáp Bị Nứt Hậu Môn Phải Làm Sao, Điều Trị Nứt Kẽ Hậu Môn Hiệu Quả Và Nhanh Chóng

Fashionista quanh năm

Loạt Fashionista quanh năm là trong số những loạt phim danh tiếng nhất của Idea Studio. Year-Round Fashionista: Elsa bao gồm chính nữ giới hoàng băng giá chỉ - Elsa trong Frozen. Bạn chơi đề xuất chọn nhiều trang phục khác biệt cho các tháng khác biệt trong năm. Mỗi tháng tất cả một phong thái và chủ đề cầm cố thể.

Ngày cưới của Katie

Ariana Wedding Prep là 1 trong trò đùa thời trang vui nhộn, nơi bạn giúp Ariana sẵn sàng cho sự khiếu nại lớn. Ngày quan trọng của Ariana đang tới gần và tất nhiên, một bộ váy cưới với trang điểm tuyệt đối là điều rất cần được có. Chọn 1 chiếc váy cân xứng và giúp nàng dâu xinh đẹp hoàn thành phần trang điểm cùng kiểu tóc.

Instagirls Dress Up

Trong Instagirls Dress Up, bạn cần trang điểm đến một cô nàng những phong cách mới nhất để giúp cô ấy nổi bật chỗ đông người với tứ cách là một trong những người có ảnh hưởng Instagram độc đáo.

Thích trò chơi hóa trang?

Bạn sẽ thích bộ sưu tập trò chơi làm đẹp không ngừng mở rộng của bọn chúng tôi. Những hạng mục này thường rất phổ đổi thay với mọi người hâm mộ trò nghịch mặc quần áo:


Câu hỏi hay gặp

Trò chơi thi công thời trang thịnh hành nhất là gì?

Trò chơi kiến thiết thời trang nào cực tốt để chơi trên điện thoại thông minh di cồn và máy vi tính bảng?

Trò chơi thi công thời trang là gì?


Trò đùa hóa trang được cho phép bạn thử những cách kết hợp thời trang không giống nhau và thể hiện khía cạnh sáng tạo của mình. Chọn trang điểm, xống áo và mẫu mã tóc của doanh nghiệp và cố gắng trông đẹp nhất của bạn!


Chúng tôi đã tích lũy 264 trò chơi trò chơi kiến tạo thời trang trực tuyến miễn phí giỏi nhất. Những trò chơi này bao gồm các trò đùa trình duyệt cho tất cả máy tính với thiết bị di động, cũng như các áp dụng cho điện thoại và laptop bảng game android và iOS. Chúng bao hàm trò chơi thi công thời trang mới như với trò chơi kiến thiết thời trang hàng đầu như Year Round Fashionista: Elsa, Funny Kitty Care, và Ariana Wedding Prep.

Chuyên mục: Thế Giới Game