Chơi game hôn nhau trên giường ngủ

     

(modem.vn) -Người đùa buộc phải “lên giường” new có thể sinch bé, anh tài cực kì “chân thực” vào game thiết bị di động khiến không ít người thích thú.

Bạn đang xem: Chơi game hôn nhau trên giường ngủ

Trong các tựa game thiết bị di động hiện giờ, những công dụng thú vui được tích hợp góp những bạn đã có được hầu hết tiếng phút ít giải trí thực thụ trong game. Một số kĩ năng nhỏng làm cho chúng ta, kết thân, tán tỉnh và hẹn hò, tán tỉnh cũng khá được tế bào bỏng ko khác gì ko kể đời thực.

Thời gian gần đây, công ty chúng tôi vẫn phạt hiện nay được một bản lĩnh rất là độc đáo trong game mobile Au Stars sống phiên bản cập nhật tới đây. Đó chính là chính sách chăm lo, nuôi béo con cái sau khi kết hôn.

Link download game Au Stars

*

Quý Khách hoàn toàn có thể quan tâm, nuôi phệ con cái sau khi kết hôn

Tính năng này trợ thì Call là “Bé Yêu”. Điểm quan trọng đặc biệt của “Bé Yêu” không những đối chọi thuần là nuôi bé như những game khác, khả năng này còn chân thực tới cả bạn chơi bắt buộc “lên giường” cùng cả nhà mới rất có thể tạo ra “Bé Yêu”.

Xem thêm: Những Môn Thể Thao Mạo Hiểm, 10 Môn Thể Thao Được Đưa Vào Danh Sách Mạo Hiểm

Điều kiện để sở hữu được “Bé Yêu” cũng rất như thể với thực tế Khi 2 người chơi nên hôn phối cùng nhau, đầy đủ điểm thân mật cùng đề xuất cùng vào phòng riêng biệt của cả 2 người. Tất nhiên, mong muốn tạo nên “Bé Yêu” vào game hay ngoại trừ đời thì chúng ta cũng đầy đủ sẽ làm cho như vậy cơ mà thôi!

*

 

Người đùa yêu cầu thuộc vào chống bắt đầu hoàn toàn có thể tạo thành “Bé Yêu”

Một đường nét khác biệt không giống mà game thủ được trải đời sinh hoạt nhân kiệt “Bé Yêu” này đó đó là Việc “chiến dịch hóa gia đình”. Mỗi một cặp vợ ck vào game chỉ được phnghiền có về tối đa 2 nhỏ cùng chúng ta có thể triệu tập để nuôi dưỡng 2 người con này “nạp năng lượng học đầy đủ”.

 

*

Mỗi cặp bà xã chồng chỉ được phxay tất cả buổi tối nhiều 2 con

Còn về Việc chăm lo con cháu, Au Stars cũng đã mô bỏng thiên tài này khôn xiết độc đáo Lúc chúng ta cũng có thể đến con cháu ẩm thực, hoàn toàn có thể chuyển nhỏ đi chơi hoặc chơi nghịch thuộc con. Mỗi hành vi bé dại trong game sẽ giúp bạn và con cái thân thiện hơn, với các bạn cũng biến thành cảm nhận hầu như phần ttận hưởng xứng danh đến điều ấy.

*

quý khách hàng có thể đùa nghịch hoặc nghịch cùng nhỏ cái

Như một làng mạc hội thu bé dại, Au Stars không chỉ là giúp các người chơi bao hàm tiếng phút ít thư giãn, vui chơi giải trí cùng với đều bạn dạng nhạc tuyệt vời mà lại phía trên còn là một tựa game mobile nhằm tín đồ chơi rất có thể “sống” trong số ấy, có thể giao lưu trò chuyện, kết bạn giỏi kể cả là hôn phối, sinh nhỏ và nuôi nấng bọn chúng Khủng khôn.

Một vài ba hình ảnh của “gia đình nhỏ” vào Au Stars:

*

 

 

*
*

Nếu bạn muốn tđam mê gia vào “buôn bản hội thu nhỏ” vào Au Stars, hãy tsi gia tức thì tại ĐÂY.


Chuyên mục: Công nghệ