Game mobile giống liên minh

     

Có thể nói Liên Minh huyền thoại là trong những game Moba được mếm mộ nhất hiện nay. Thể một số loại đấu trường trực tuyến nhiều người dân chơi này có sức hút không nhỏ với gần như lứa tuổi trên toàn vắt giới. Với sự cải cách và phát triển của game moba trên thiết bị tính, rất nhiều game cầm tay ra đời. Hãy cùng modem.vn điểm qua vị trí cao nhất 10 game đồng đội trên điện thoại, nhất là những game như là Liên Minh Huyền Thoại bên trên Android, IOS cùng cả PC.

Bạn đang xem: Game mobile giống liên minh


*

*
*
*
*
Cuộc chiến Legendary Heroes đòi hỏi người đùa phải áp dụng 12 kỹ năng


Lại là 1 trong những tựa game hệt như LMHT trên PC, Legendary Heroes thậm chí còn vô cùng biệt lập và đã mở ra từ năm 2015. Vào game các bạn sẽ phải tinh chỉnh cùng lúc 3 anh hùng trong tổng thể 9 anh hùng của game. Điều khiển 1 là khó cùng được nhân cùng với 3. Ko kể ra, nó cần đối phó cùng với 4 kỹ năng cho mỗi Anh hùng. Để bao gồm sự liên kết và vừa lòng tác tác dụng giữa 12 tài năng và chiến thắng là điều không thể.

Trong Legendart Heroes bạn có cơ hội rèn luyện và biểu đạt đẳng cấp của mình trong trường đấu Moba nhưng lại vô cùng new mẻ.

Xem thêm: Xem Phim Aladin Và Cây Đèn Thần Disney Thuyết Minh ), Phim Aladdin Và Cây Đèn Thần

Heroes Evolved – game cầm tay giống LOL hoàn toàn có thể chơi bên trên cả PC và điện thoại

Game sau cùng rất giống với Liên Minh huyền thoại và Liên Minh lịch sử một thời Mobile. Heroes Evolved gồm lối đùa Moba với kết phù hợp với thể nhiều loại nhập vai hành động hấp dẫn. Chính sách đấu 5-5 nhưng đặc biệt là có thêm nhiều phiên bản đồ mới. Cơ chế chơi cũng càng ngày càng được mở rộng và trở yêu cầu phong phú. Hiện tại game gồm hơn 50 nhân vật đến từ các nền văn hóa khác biệt gây hào hứng và cảm xúc cho bạn chơi.


modem.vn vừa điểm danh 10 trò chơi giống Liên Minh huyền thoại trên Android tương tự như trên điện thoại. Với phần lớn game cuốn hút này, các bạn sẽ tha hồ sàng lọc và dễ chịu và thoải mái hòa mình vào các đấu trường khác nhau. Hãy rèn luyện kỹ năng của mình bằng số đông trận đấu tâm huyết để vui chơi và thỏa niềm say mê với trò chơi Moba.


Chuyên mục: Thế Giới Game