Game ninja rùa

     
Tải ngay lập tức tựa game ninja rùa (Teenage Mutant nin-ja Turtles 2: Battle Nexus) từng lừng làm nhiều gamer chết mê chết mệt về máy vi tính nhé anh em. Game khôn xiết rất nhẹ, được đặt theo hướng dẫn bỏ ra tiết setup nữa.

Bạn đang xem: Game ninja rùa


Teenage Mutant nin-ja Turtles 2: Battle Nexus

Chào vớ cả bằng hữu đã mang lại với modem.vn!!!! chắc chắn là tựa trò chơi offline cực kỳ hay nin-ja rùa cơ mà admin sắp giới thiệu tiếp sau đây sẽ khiến nhiều mình muốn lắm đây. Tuy phiên phiên bản này đã được ra mắt từ năm 2004 nhưng bây chừ vẫn có tương đối nhiều bạn yêu thích, thông số kỹ thuật cực kì nhẹ cần PC làm sao cũng rất có thể tải và thiết lập bình thường. Còn các phiên bạn dạng khác nữa, admin sẽ update trong thời hạn tới nha

*
Game được giới thiệu từ năm 2004 đề nghị đồ họa hơi xấu xíu

Teenage Mutant ninja Turtles 2 – Battle Nexus được phạt hành vào khoảng thời gian 2004 với được cải tiến và phát triển bởi Konami. Phiên phiên bản này sẽ được nâng cao hơn hồ hết phiên bạn dạng trước đó là có thể chơi được 4 người, và lối chơi đã dạng hơn. Chúng ta cũng có thể chia đã mức bình thuốc của mình cho đồng đội hiện giờ đang bị trọng thương. Với những combo khác nhau, giúp nhân đồ vật trở nên to gan mẻ hơn!! Vào game xem thêm nhưng full bộ đó như như thế nào nhé.

*
Chế độ đùa 4 người, cùng nhau đi đánh trùm cuối vượt ải

Khi vào game, bạn sẽ thấy những phương châm và lí giải rõ ràng, các bạn phải tiến mang đến kiểm hướng dẫn và chỉ định để đánh bại kẻ thủ, giết thịt trùm và sống sót để giành được chiến thắng. Có hỗ trợ thêm đa số mảnh pha lê giúp bạn tăng sức khỏe hay che chở nhưng bạn phải xét nghiệm phá, kiếm tìm kiếm thì mới có thể biết và kiếm được những mảnh pha lê đó. Trò chơi được tạo dựa nên căn cơ 2D và cốt truyện dựa trên bộ phim truyền hình truyền hình nin-ja Rùa năm 2003.

Cấu hình yêu mong Teenage Mutant nin-ja Turtles 2: Battle Nexus

Riêng tựa game Teenage Mutant ninja Turtles 2 – Battle Nexus thì đồng đội không cần được xem thông số kỹ thuật làm gì hết vì nó rất nhẹ hehe. Nhưng lại admin vẫn cập nhật cấu hình game dưới đây cho bằng hữu nào mê say thì xem thôi hehe. Cấu hình game được admin xào luộc từ nhà kiến tạo game xuống đề xuất rất chuẩn chỉnh xác nha.
Anh em hãy nhớ là likeFanpage Tôi Thủ Thuậtvà cùng nhau xây dựng cộng đồng tải phần mềm không bám virus nhé.

Xem thêm: Emma Watson Người Đẹp Và Quái Vật ', Tóm Tắt Phim Người Đẹp Và Quái Vật


Download Teenage Mutant ninja Turtles 2: Battle Nexus (2004) Full Free

Download Ngay

Pass giải nén: modem.vn (nếu có)

*
Download game ninja rùa (2004) tại modem.vn

Hướng dẫn setup Teenage Mutant ninja Turtles 2: Battle Nexus(2004)

Game Teenage Mutant ninja Turtles 2 – Battle Nexus thiết lập cực kì dễ luôn. Mà lại để đảm bảo 100% tất cả anh em khi cho với modem.vn đều setup thành công thì admin được đặt theo hướng dẫn một vài bước cài đặt. Phần đông người tìm hiểu thêm nhé, gồm bước nào không hiểu biết nhiều thì phản hồi bên dưới nội dung bài viết để được admin hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén tệp tin “Teenage.Mutant.Ninja.Turtles.2004..rar” bằng ứng dụng winrar. Sau đó, vào thư mục chúng ta vừa giải nén! Tìm và khởi rượu cồn file “Teenage Mutant nin-ja Turtles – Mutant Melee.exe” để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Đợi xíu thì game sẽ được thiết lập xong rồi, bạn chỉ bài toán vào tận hưởng thôi.


Chuyên mục: Thế Giới Game