Tải game ninja rùa hay nhất cho pc

     

Teenage mutant ninja turtles: The arcade game là tựa game beat’em up (đi cảnh) thứ nhất trong loại game Teenage mutant nin-ja turtles (TMNT) cung ứng 4 người chơi cùng lúc (phiên bản game thùng). So với tựa game TMNT đầu tiên ra mắt vào năm 1989, TMNT: The arcade trò chơi thực sự là 1 cuộc biện pháp mạng khi 4 chú ninja rùa gồm: Leonardo, Donatello, Michelangelo, cùng Raphael rất có thể chiến đấu thuộc nhau.

Bạn đang xem: Tải game ninja rùa hay nhất cho pc

Bên cạnh đó, hãng trở nên tân tiến Konami đã đưa về game một lối đùa nhanh, đòn thế đẹp mắt cùng bối cảnh được đổi mới mạnh mẽ so với phiên bản năm 1989, TMNT: The arcade trò chơi trên đời máy NES chính là tựa game đầu tiên mà bất kì tín đồ “ruột” làm sao của ninja rùa cũng yêu cầu nhớ đến.

2. Teenage mutant ninja turtles: Turtles in time (1991)

Hãng phạt triển: Konami

Hệ máy: SNES

*

Một năm tiếp theo khiTMNT: The arcade gamera mắt, thương hiệu Konami liên tiếp tung ra TMNT: Turtles in time trên hệ máy SNES. Tựa trò chơi này được xem như là trò đùa hay độc nhất lấy chủ đề ninja rùa. Vẫn luân phiên quanh trận đánh với khía cạnh nạ fe Shredder nhưng toàn cảnh game trải rộng từ thừa khứ mang lại tương lai, màn chơi được thiết kế tốt, đồ gia dụng họa ưa nhìn cùng đều phân cảnh đấu quấn hấp dẫn. Tất cả đã làm ra một TMNT: Turtles in time thật đáng nhớ.

Bởi vị quá thành công nên vào năm 2009, thương hiệu Ubisoft đang “remake” tựa trò chơi này cho hệ máy PS3 với tên thường gọi TMNT: Turtles in time re-shelledsở hữu đồ dùng họa được thiết kế mới trọn vẹn cũng như cung ứng 4 người chơi như là phiên bạn dạng trên sản phẩm công nghệ game thùng hơn là SNES cùng với chỉ 2 fan chơi.

3. Teenage mutant nin-ja turtles III: The Manhattan project (1992)

Hãng phát triển: Konami

Hệ máy: NES

*

Thành công với phiên bạn dạng SNES không khiến Konami quên đi hệ máy đã tạo ra sự tên tuổi cho loại game TMNT của hãng – NES. Do đó, năm 1992, Konami liên tục tung ra tựa trò chơi TMNT III: The Manhattan project dành riêng rẽ cho đời máy này. Đồ họa game tiếp tục được cách tân so với phiên bản TMNT: The arcade game, lối chơi thử thách hơn cũng như bổ sung cập nhật thêm giỏi chiêu cuối dành riêng cho mỗi chú rùa.

Xem thêm: Top 8 Kem Dưỡng Thể Nào Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Kem Dưỡng Ẩm Toàn Thân Tốt Nhất 2021

TMNT III: The Manhattan project đã biến chuyển trò chơi xuất sắc tuyệt nhất trên đời máy NES vào thời điểm năm 1992 với là tựa game ninja rùa hay độc nhất vô nhị của đời máy này.

4. Teenage mutant ninja turtles: Tournament fighters (1993)

Hãng phạt triển: Konami

Hệ máy: NES, SNES

*

TMNT: Tournament fighters là một bước thay đổi lớn của Konami khi chuyển từ thể một số loại đi cảnh sang trọng thể một số loại fighting (đối kháng). Người chơi đang lựa chọn các nhân vật không còn xa lạ trong dòng TMNTnhư: Leonardo, Raphael, Michaelangelo, Aska giỏi Shredder v.v. để quyết đấu với nhau. Các phương pháp mạnh mẽ, bắt mắt cùng đồ gia dụng họa ấn tượng chính là số đông điểm đã tạo nên sự thành công của game.

Game bao gồm 2 phiên bản, 1 đến SNES (phát hành vào năm 1993) với 1 mang lại NES (phát hành vào khoảng thời gian 1994). Dĩ nhiên, phiên phiên bản trên đời máy SNES được reviews cao hơn hẳn bởi hình ảnh đẹp và các nhân vật. Điều kì quái là vào phiên bản NES là Konami cho các chú rùa của mình… đánh tay không thế vì áp dụng vũ khí như nguyên gốc.

5. Teenage mutant ninja turtles: Smash-up (2009)

Hãng phạt triển: game Arts

Hệ máy: PS2, Wii

*

TMNT: Smash-up ra mắt vào khoảng thời gian 2009 là tựa game nhất trong list không vì Konami phân phát triển. Game được triển khai bởi cặp đôi Game Arts với Ubisoft giành cho hệ đồ vật Wii với PS2. Với lối chơi đối kháng cung ứng 4 người tựa như dòng game Super smash bros của Nintendo, TMNT: Smash-up đã truyền cài được dòng thần của TMNT với phong cách chơi mới thu hút mà không hề gượng gạo.

Những hễ tác bay nhảy, tầm gần kề cùng các phương pháp được diễn tả đẹp mắt, vừa đủ sức thuyết phục bất kể tín đồ dùng game đối chọi nào. ở bên cạnh đó, bắt buộc đồ họa 2.5 D của game cũng được thiết kế theo phong cách tốt với quy mô nhân đồ đẹp, chuyển động mượt mà đan xen âm thanh lồng tiếng cùng nhạc nền hơi chỉnh chu. Bạo dạn thoát ngoài “lối mòn” đi cảnh, TMNT: Smash-up vẫn kỉ niệm 25 năm nin-ja rùa (1984 - 2009) theo một bí quyết không thể xuất xắc hơn.


Chuyên mục: Thế Giới Game