Xem phim game of thrones: season 7 trên vừng tv

     
Winter is coming, đúng như một lịch trình đã định sẵn,người hâm mộ đang chờ đợi từng giây từng phút cho Series cuối cùng của “Game OfThrones
*

Game Of Thrones Season 7 Khi Nào Có?


Chúng tôilà những người hâm mộ"GameOfThrones" đang chờ đợi.Đừngbao giờ hỏi rằng chúng tôi bắt đầu chờ đợi từ bao lâu cho đến khi George RRMartinhoàn thànhcuốn sách thứ sáu theo kế hoạch, " Winds of Winter "(nókhông xuất bản vào năm 2017, tôi chỉ biết điều đó).

Bạn đang xem: Xem phim game of thrones: season 7 trên vừng tv


*

Game Of Thrones Season 7 Poster


Hiệntại,EntertainmentWeekly bảorằngseason cuối cùng của loạt phim truyền hình HBO “GameOfThrones– Trò ChơiVương Quyền” có thể bị trì hoãn đến năm 2019 chứ không phải năm 2018 như mong đợi.
*
“Game of Thrones” Final Season

Trảlời câu hỏi của phóng viên về việc liệu bộ phim truyền hình có kết thúc vào năm2019, chủ tịch chương trình của HBO, Casey Bloys, đã xác nhận sự chậm trễ có thểxảy ra.

Xem thêm: 4/11 Là Cung Gì ? Sinh Ngày 4 Tháng 11 Thuộc Cung Gì


Nhà phát triển củaGameOfThrones- David Benioff và DanWeiss: “phải viết các tập và tìm ra lịch trình sản xuất". Bloys nói :"Chúngtôi sẽ có một cảm giác tốt hơn về điều đó khi họ tiếp tục viết".
*

Game Of Thrones Season 7 Trailer


*
Trò Chơi Vương Quyền Phần 7Bloyshứa hẹn rằng với season chưa hoàn thiện này tuyệt đối sẽ không làm cho bất cưai cảm thấy thất vọng, có rất nhiều điều bất ngờ đối với the last season của “GameOfThrones”.
This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

Chuyên mục: Thế Giới Game