Top 11 game offline cho pc cấu hình trung bình, cao, top game offline hay cho pc cấu hình trung bình

     

Chào mừng các bạn đang quay lại cùng với modem.vn. Hôm nay tôi đang đem đến mang đến các bạn đều game offline xuất xắc đến PC cấu hình trung bình. Nếu laptop của doanh nghiệp ko đùa được game cấu hình mạnh mẽ, thì đây là chọn lọc về tối ưu độc nhất vô nhị dành riêng cho mình.

Bạn đang xem: Top 11 game offline cho pc cấu hình trung bình, cao, top game offline hay cho pc cấu hình trung bình


Resident Evil 5

 CLICK DOWNLOAD game ngay

Tựa game Resident Evil vẫn Ra đời từ bỏ xa xưa, tuy vậy bản thân thương mến duy nhất bản Resident Evil 5. Bản này xuất bạn dạng vào khoảng thời gian 2009 Khi lối nghịch co-op cực kỳ thông dụng.

Tuy dã xuất hiện thọ nhưng lại gamplay cực kỳ quality, vào game đựng một vài nhân tố đáng sợ ko dành cho những bạn yếu đuối tyên.

Tựa game mang ý nghĩa hành vi nhiều hơn thế thử dùng bạn chơi bắt buộc điều khiển nhân đồ dùng để xong nhiệm vụ.


 Tính mang đến thời điểm cuối năm 2013 toàn bô bạn dạng Resident Evil 5 vẫn bán được vào thời gian 6,5 triệu bạn dạng trên toàn cầu. Từ đó tạo ra sự danh tiếng của trò chơi lịch sử một thời này

Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4

Đây là tựa game đối chọi rất là mạnh khỏe giành riêng cho phần lớn bạn của Naruto. Ultimate Ninja Storm 4 Ra đời với rất nhiều ưu điểm khiến cho bạn cấp thiết bỏ lỡ tựa game này.

Narukhổng lồ Shippud phần ở đầu cuối cung ứng đùa bên trên các nền tảng khác biệt như: PC, PS4 và Xbox One.

 CLICK DOWNLOAD NARUTO NINJA STORM 4

Tựa game nặng trĩu khoảng tầm 36GB vị vậy đối với laptop cấu hình mức độ vừa phải hoàn toàn hoàn toàn có thể đùa được. Người chơi sẽ tiến hành tham mê gia cùng thử khám phá phần đa skill tuyệt đỉnh công phu, đẹp mắt từ nhân đồ gia dụng Nin-Ja.

Xem thêm: Tại Sao Có Kinh Lại Đau Bụng, Đau Bụng Kinh Là Tình Trạng Gì

Không những vậy bể nhân thứ cực kỳ rộng lớn bao gồm rộng 100 nhân đồ dùng thỏa mức độ cho bạn mày mò. Đồ họa 3 chiều bắt mắt cùng mọi trận chiến nảy lửa chắc chắn ko có tác dụng bạn thất vọng.

Bấm ngay lập tức theo mặt đường link bên trên để bắt đầu cài về thứ và chiến tranh thôi!

*

Cấu hình yêu cầu:

Game được cách tân và phát triển vày IO Interactive sầu và thành lập vị Square Enix đến giới thiệu đầu tiên vào năm trước đó đến Play Station 3 và Xbox 360. Đến năm năm trước tựa game này new có phiên bạn dạng trên PC, OS

Absolution là tựa game vào vai hành động, bạn sẽ nhập vai vào trong 1 thương hiệu trinh sát cùng triển khai những cuộc giết hại mục tiêu được nhiệm vị đưa ra.

Hitman: Absolution sở hữu giao diện cùng gameplay tuyệt đối hoàn hảo, lôi cuốn fan nghịch với những trộn ngắm phun hết sức chất mang rõ nét trinh sát.

Nếu chúng ta kinh nghiệm cảm giác triển khai thành công xuất sắc một chuỗi “headshot” thường xuyên nhỏng John Wick, thử chơi “Hitman: Absolution” coi sao.

Half-Life 2

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Cấu hình nhằm mua game:

CPU: Pentium 4 or Athlon XPRAM: 1 GBCPU Speed: 3.0 GhzOS: Windows 2000/XPDirectX version: 9.0Video Card: DirectX 9 cấp độ Graphics CardSound Card: YesFree Disk Space: 4.5 GB

Half life là cái thương hiệu sẽ thừa không còn xa lạ đối với gần như thanh niên gắng hệ 8x và 9x đời cổ. Với đồ họa cùng map đấu được nâng cấp đáng kể, tín đồ nghịch có thể lập hội và tìm kiếm và săn lùng đông đảo băng chiếm két tiếng.

quý khách sẽ không khi nào Cảm Xúc tuyệt vọng khi game update hơn 100 bản đồ new tha hồ nước cho chính mình lựa chọn.


Chuyên mục: Thế Giới Game