Game offline kinh điển cho pc

     

Hệ thống chuyên sở hữu bán laptop gamming, laptop học tập văn phòng, máy tính xách tay đồ họa kỹ thuật và máy tính xách tay cao cấp sang trọng. Hôm nay, hệ thống sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 game offline hay mang đến pc cau hinh thap mà laptop có cấu hình thấp có thể chơi được.

1. CASTLEVANIA LORDS OF SHADOW


Bạn đang xem: Game offline kinh điển cho pc

*
*
*
*
*
*

Darksiders là một tựa game được không ít mong đợi. Nó đã được ra đời bởi sự kết hợp giữa 2 thương hiệu game khét tiếng Udon Entertainment và Vigil Games thực hiện. Dòng game offline hay mang đến pc cau hinh thap này đã đưa bạn chơi vào 1 trận chiến hỗn loạn không khác nhau ác thiện. Darksiders được dựa trên mẩu chuyện thời thượng cổ trong truyền thuyết. Binh lực War, là né sĩ trước tiên của Khải huyền đã bị lừa dối bởi các thế lực hắc ám “the Destroyer” về ngày tận ráng của con người, War đã cần trở về trái khu đất thêm một lần tiếp nữa để có thể thay thế những sai lầm của mình và tái sinh lại một thế giới đã hoang tàn.

Thông tin Game
Xem thêm: Cách Build Đồ Cho Viper Ở Vị Trí Tanker Trong Dota2, You’Re Temporarily Blocked

Hãng sản xuất: WD Games

○ Thể loại: khiếp dị, solo và máu mê bạo lực

Hệ sản phẩm công nghệ hỗ trợ: Xbox,PS3 và PC


Hệ điều hành: Windows 7,Windows 8 và Vista.

bộ vi xử lý: Intel chip core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz

Ram: 3GB

Hỗ trợ DirectX: DirectX 11 trở lên

○ Dung lượng: 36 GB


Trên đó là top 5 trò chơi offline trong list những trò chơi offline hay mang lại pc cau hinh thap hay máy tính sử dụng thông số kỹ thuật thấp vẫn có thể chơi được nhé! Hy vọng với những phân tách sẻ này của modem.vn – Hệ thống cài đặt bán sửa chữa máy vi tính uy tín tại Đà Nẵng sẽ giúp các bạn dù sẽ sở hữu chiếc pc có cấu hình thấp vẫn có được những trải nghiệm mới lạ vào thế giới game nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game