Game online cho máy cấu hình yếu

     
Bạn sẽ xem: Những game Online Hay mà lại Nhẹ cho Pc Nhẹ cho Máy cấu hình Yếu cực Hay bắt buộc Chơi trên modem.vn

Hiện nay có rất nhiều thể loại game online không giống nhau như webgame, game cài bỏ lên pc, trò chơi trên mobile… tuy vậy game pc dịu offline vẫn là sự lựa chọn mà nhiều người dùng yêu thích. Nếu bạn muốn giải trí sau một ngày học tập, làm việc căng thẳng hãy đọc một vài tựa trò chơi nhẹ mang lại pc cấu hình thấp bên dưới đây.

Bạn đang xem: Game online cho máy cấu hình yếu

Đang xem: game online hay mà lại nhẹ mang đến pc

Top trò chơi offline mang đến máy tính thông số kỹ thuật thấp Top game bắn súng nhẹ mang lại pcTop game sống sót pc nhẹ freeTop trò chơi máy tính offline kinh khủng nhất Việt Nam

Top trò chơi offline cho máy tính cấu hình thấp 

Những thiết bị có bộ lưu trữ Ram khoảng tầm 2GB, CPU vừa đủ hay máy tính xách tay đời cũ bao gồm thể thiết lập và nghịch mượt những game dưới đây:

Minecraft: Story Mode – A Telltale Games Series

*
*
*
*
*
*

Game phun gà Offline

Những chú gà với khá nhiều màu sắc khuyến mãi bạn rất nhiều quả trứng chết chóc, tín đồ chơi phải né tránh và phản vô tư súng nhằm tiêu diệt bầy gà. Khi hủy diệt gà bạn cũng có thể nhận được nhiều loại đạn để vượt qua không ít màn đùa nhất.

Game phun trứng

Game còn mang tên gọi khác là Dynomite, cách chơi đơn giản chỉ việc bắn trúng ít nhất 3 trái trứng thuộc màu. Thời gian, độ đúng đắn và khả năng quan sát để giúp bạn chiến thắng trò nghịch này.

Xem thêm: Mua Ví Da Cá Sấu Nam Thật 100%, Bóp Nam Da Cá Sấu Thật Giá Rẻ

Game dò mìn 

Một mê cung với những chữ số, các bạn phải chọn lọc và đo lường và thống kê chọn sao kị càng các mìn càng tốt. Game luyện tập khả năng tư duy và thống kê giám sát vị trí mìn trên phiên bản đồ, thói quen kiên nhẫn cho người chơi.

Kết luận: list trên có khá nhiều tựa game với cách chơi và nội dung khác nhau, tùy theo sở thích, cấu hình máy tính mà bạn nên chọn 1 game phù hợp nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game