Game thành cát tư hãn 2

     

(modem.vn) - các game client về việt nam đang gặp mặt phải tình cảnh tương đối thê lương.

Bạn đang xem: Game thành cát tư hãn 2

*
Có vẻ như bạn Việt càng ngày càng khó tính, khi thường xuyên kêu ca trước sự mở ra ồ ạt của webgame, tuy nhiên lại lãnh đạm với đông đảo game client đơn lẻ được với về. Dẫn chứng là có rất nhiều game client mang đến tay trò chơi thủ những năm 2012, nhưng rất nhiều trong số đó nhanh chóng đi vào triệu chứng hẩm hiu, thậm chí còn phải đóng cửa. Thành Cát bốn Hãn 2 là 1 trong trong số đó.

Chỉ vài ngày sau khi update phiên bạn dạng mới Đại náo Hậu Hoa Viên, Thành Cát tứ Hãn 2 đang đăng thông báo đóng cửa. Đây là 1 trong những cú sốc giành cho người chơi ngay thời gian Tết cổ truyền. Đến thời điểm hiện tại, trò chơi đã chấm dứt hoàn toàn các dịch vụ của mình, diễn bầy game cũng sắp tới đóng cửa.

Xem thêm: Cách Nộm Tai Heo Để Chị Tha Hồ Bung Lụa Cho Ngày Nắng, Cách Làm Nộm Tai Lợn Xoài Xanh Ngon Giòn Sần Sật


*

Lí vày mà Xeragame đưa ra khi đóng cửa game là “để triển khai xong thêm khâu bản thảo phát hành và các tính năng rực rỡ hơn nữa”. Điều đó có thể hiểu là game chỉ tạm tạm dừng hoạt động trong một thời gian. Mặc dù nhiên ai ai cũng thừa biết rằng lí do trên chỉ cần ngụy biện, vì thực tiễn Thành Cát bốn Hãn 2 sẽ quá thiếu hụt vắng người chơi vào vài tháng trước với việc ngừng hoạt động là chuyện nặng nề tránh khỏi.

Lí do chính của tình trạng thiếu vắng fan chơi ở ở game play cũ kỹ của các game theo phong cách kiếm hiệp xưa nay, cùng NPH lại góp thêm dầu vào lửa khi đào thải tính năng tự động của game. Việc click cày chay đang khiến không hề ít người chơi nản lòng. Vào tình cảnh đó, Xeragame cũng ko tạo các sự kiện để đung nóng trò chơi, mang đến tình trạng người chơi dần xa lánh game.


*

Tình trạng hẩm hiu của không ít game client khi xây dựng một thời hạn ngắn và tiên tiến nhất là việc đóng cửa Thành Cát tứ Hãn 2 đã làm cho các NPH Game vn chùn chân. Hi vọng, họ vẫn tìm ra được hướng đi riêng cho doanh nghiệp để ko vướng vào vệt xe đổ của Hãn 2 nữa.


*

*

*


Chuyên mục: Thế Giới Game