Game thủ thành hay android

     

Các trò chơi phòng vệ tháp rất phổ cập trên app android vì chúng đơn giản và vô cùng thú vị. Dưới đây là các trò đùa tower defense game android hay nhất!


*
byAn Nhiên
*

Các tựa game Tower Defense (thủ thành) là trong số những thể loại trước tiên trên thiết bị di động cầm tay thực sự say mê được người theo dõi chơi game trên thứ di động. Vì sao lớn tuyệt nhất là vì những trò chơi hầu hết chỉ gồm tính năng điều khiển và tinh chỉnh chạm đối kháng giản. Vì đó, các tinh chỉnh và điều khiển rất tương xứng với màn hình cảm ứng.

Bạn đang xem: Game thủ thành hay android

Thể các loại này đã hối hả phát triển và vẫn có những trò chơi phòng vệ tháp mới hàng năm. Dưới đấy là những trò chơi phòng ngự tháp hay nhất dành cho Android.


Bloons TD 6

Giá: 4,99USD với mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng

Series Bloons TD là trong số những loạt game phòng vệ tháp phổ cập và thành công nhất trên thiết bị di động.

Phần bắt đầu nhất, Bloons TD 6, trình làng vào năm 2018. Nó gồm 20 bạn dạng đồ, các thứ nhằm nâng cấp, 19 tháp, cha đường nâng cấp, cung ứng chơi offline, nhiều chính sách chơi mới,… vớ nhiên, những phiên bản trước của trò chơi cũng có thể có sức thu hút của chúng và một số trong số chúng vẫn dấn được phiên bản cập nhật.

Tải Bloons TD 6

Defenders 2: Tower Defense CCG

Giá: nghịch miễn phí

Defenders 2 là sự phối hợp giữa phòng thủ tháp và thu thập thẻ bài. Bạn bẻ khóa các tháp khác nhau và như vậy bằng cách thu thập thẻ. đều thứ bạn bẻ khóa có thể sử dụng được trong trò chơi.

Trò nghịch này rất có thể mang lại vài chục tiếng chơi xuất sắc trước lúc nó bắt đầu làm phiền bạn vì tiền. Nó có tổng cộng 40 tháp, trăng tròn phép thuật, 29 ông nhà và thậm chí là cả PvP.

Tải Defenders 2: Tower Defense CCG

Defense Zone 3

Giá: chơi miễn phí

Defense Zone 3 là phần tiên tiến nhất của một loạt những trò chơi phòng vệ tháp nổi tiếng. Nó có không ít cơ chế từ nhì trò chơi trước cùng với một số trong những nội dung mới. Trò chơi cũng có nhiều tuỳ chọn chế độ khó, tám một số loại tháp pháo, cuộc chiến đặc biệt và cung ứng 20 ngôn ngữ.

Ngoài ra, trò chơi dựa một ít vào setup độ khó của nó, vày vậy chúng ta cũng có thể tìm thấy một cạnh tranh khăn bất cứ mức độ kinh nghiệm của bạn. Đồ họa cũng tương đối tốt.

Tải Defense Zone 3

Digfender

Giá: đùa miễn phí

Digfender là một trò nghịch thú vị về thể loại che chở tháp. Mỗi lever cung cấp cho mình một bạn dạng đồ cơ bản. Sau đó, bạn sẽ phải tự tăng cấp độ của chính mình và bảo đảm con đường bạn đào.

Trò chơi bao gồm 70 cấp cho độ, một chính sách sinh tồn, bảng các kết quả và nhiều nhiều loại nâng cấp.

Tải Digfender

Element TD

Giá: 2,99USD

Element TD là một trong những trò chơi phòng vệ tháp trả tiền một lượt duy nhất. Nó bao gồm đồ họa đơn giản và dễ dàng với những bạn dạng đồ, bạn đặt các tháp xuống và hy vọng chúng có thể ngăn cản bước chân kẻ thù.

Có một phép tắc nguyên tố nơi những yếu tố bạn chọn khẳng định tháp chúng ta có thể đặt xuống. Dường như còn có 44 tháp, 50 kẻ xấu không giống nhau, 30 các kết quả và năm setup độ khó.

Tải Element TD

Grow Castle

Giá: đùa miễn phí

Grow Castle là một trong những game thủ tháp thú vị. Nó cung cấp cho mình một thành công thực sự mà bạn phải bảo vệ. Nó rất có thể được tích trữ với một loạt các hero làm trọng trách bảo vệ.

*

Có 120 anh hùng, mỗi nhân vật có sức mạnh riêng để đánh giá bối cảnh của trò chơi. Trò chơi cũng đều có hệ thống xếp hạng, bang hội,…

Tải Grow Castle

Infinitode

Giá: nghịch miễn phí

Infinitode là 1 trò chơi phòng ngự thành với hình ảnh khá đối kháng giản. Sự tối giản của trò chơi cho phép bạn xuất bản 1000 nhà cửa cùng một lúc. Như chúng ta có thể tưởng tượng, các bản đồ không hề nhỏ và bao gồm một trình chỉnh sửa phiên bản đồ để chúng ta cũng có thể giải trí. Mọi lever là vô tận, bao gồm các phiên bản cập nhật toàn cầu trong những trò đùa làm chuyển đổi tình huống và hơn thế nữa.

Xem thêm: Truyện Tranh Doremon Chế Cười Vỡ Bụng, TruyệN CườI Về Đôrêmon

Trò đùa là trong những trò chơi rất dị hơn mà công ty chúng tôi đã thấy. Nó cũng tốt vời cho những người chỉ yêu thích những trò chơi bảo vệ tháp theo phong cách “loạn” nhất.

Tải Infinitode

Iron Marines

Giá: 4,99USD với mua sắm chọn lựa trong ứng dụng

Iron Marines là trò chơi phòng vệ tháp tiên tiến nhất từ ​​Ironhide trò chơi Studio. Game có 14 trọng trách chiến dịch, mười nhiệm vụ đặc biệt bổ sung cập nhật và Impossible Mode để thách thức thêm. Hình như còn có một loạt những tháp và anh hùng. Chúng gồm thể mở khóa và tăng cấp được.

Tải Iron Marines

Kingdom Rush series

Giá: 0,99- 4,99USD với mua sắm và chọn lựa trong ứng dụng (mỗi cái)

Series Kingdom Rush là trong những loạt game bảo vệ hay với được đánh giá tối đa trong danh sách. Nó tuân hành nghiêm ngặt cơ chế che chở tháp truyền thống từ những game thủ nghiêm túc, nhưng hầu hết mọi bạn vẫn thực sự thích hầu hết tựa game này.

Có tổng cộng bốn phần, bao gồm Kingdom Rush, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins với tựa game new nhất, Kingdom Rush Vengeance. Toàn bộ chúng đều phải có cơ chế tương tự như với những chuyển đổi cơ học nhỏ. Trò chơi Kingdom Rush trước tiên miễn mức giá mà ko cần mua sắm chọn lựa trong ứng dụng.

Tải Kingdom Rush series

Knightfall AR

Giá: Miễn phí

Knightfall AR là giữa những trò chơi phòng vệ tháp rất dị hơn bên trên Android. Đây là 1 game dạng AR và bạn chơi nó qua camera smartphone trên một bề mặt phẳng.

*

Bạn vào vai một đội Hiệp sĩ bảo đảm Chén Thánh khỏi đầy đủ kẻ xâm nhập. Nó sử dụng technology ARCore của Google, vày vậy điện thoại của người sử dụng cần điều ấy để chơi trò chơi này. Trò chơi trọn vẹn miễn phí nhưng nó cũng cực kỳ ngắn. Nó cũng vào vai trò là một bằng bệnh thú vị về khái niệm cho trò chơi AR.

Tải Knightfall AR

Myth Defense LF

Giá: Miễn chi phí / 2,99- 3,99USD

Myth Defense là 1 trong dòng trò chơi phòng vệ trả tiền một đợt dành cho những người không thích cách thức game freemium. Game bổ sung cập nhật những lắp thêm như phiên bản đồ ngẫu nhiên, trả kim thuật,…

Có 18 phiên bản đồ trong chế độ chiến dịch, hai cấp độ khó, 22 tháp (cùng với ba bẫy), 33 lever tổng cộng và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Có hai trò nghịch trong series (Myth Defense LF với Myth Defense 2) với cả nhì đều kha khá rẻ.

Tải Myth Defense LF

Plants vs Zombies 1, 2 cùng Heroes

Giá: đùa miễn phí

Trò đùa Plants vs Zombies biết đến trò chơi bảo vệ tháp thân mật với fan chơi thông thường nhất trong danh sách. Nó không giống hệt như cách che chở tháp cổ điển của các bạn nhưng bề ngoài ở đó. Bạn phải bảo đảm an toàn khỏi làn sóng kẻ thù bằng phương pháp trồng cây tất cả vũ khí vào sân của công ty để cản trở đường đi của chúng. Nó từ lâu đang trở thành một một trong những trò chơi che chở tháp phổ cập nhất.

Ngoài ra, đó là một trò đùa thú vị với tuyệt vời cho tất cả những người chơi bình thường. Các nhà cải cách và phát triển cũng đã nhất quán với việc bổ sung nội dung mới cho tất cả những người đã đến cuối trò chơi. Plants vs Zombies Heroes cũng khá phù hợp nếu bạn có nhu cầu một trò nghịch thẻ bài xích xoay quanh qui định trò chơi.

Tải Plants vs Zombies 1, 2 với Heroes

Radiant Defense

Giá: Miễn tầm giá / 0,99USD

Radiant Defense dễ ợt là trò chơi phòng vệ tháp đầy color nhất trong danh sách. Nó cũng đều có một số qui định khá độc đáo. Bạn chơi xây dựng những tuyến con đường của riêng mình và tiếp nối xếp tuyến phố đó bằng những tháp.

Điều này hoàn toàn trái ngược cùng với tiêu chuẩn mà các nhà cải tiến và phát triển tạo đường truyền cho bạn. Nó bổ sung thêm một tờ chiến lược bên trên trải nghiệm che chở tháp vẫn trên nấc trung bình. Nó trông hơi ngắn với chỉ khoảng 15 nhiệm vụ.

Tải Radiant Defense

Swamp Attack

Giá: Miễn tầm giá màn đầu

Swamp Attack là một trò chơi bảo vệ tháp với nhà đề miền nam ngốc nghếch. Nó đùa rất tương đương Plants vs Zombies. đa số làn sóng kẻ xấu đi vào từ phía bên phải và một chiếc gông với một khẩu súng đấu với chúng ta từ phía mặt trái.

Bạn cảm nhận một loạt vũ khí, một số yếu tố chiến lược phong phú và đa dạng và 390 cấp độ chơi đơn. Điều đó sẽ giúp bạn thường xuyên một thời gian. Fan chơi cũng đụng vào screen để bắn vũ khí vị vậy cũng có một yếu tố tinh chỉnh và điều khiển ở đây.

Tải Swamp Attack

Thing TD

Giá: đùa miễn phí

Thing TD là lựa game gamer thành xứng đáng giá với trên 50 kẻ thù, tám anh hùng, 25 cấp độ và 60 thành tích. Các cơ khí là phòng ngự tháp điển hình.


Chuyên mục: Thế Giới Game