Thông tin mới về thiếu lâm

     

Kungfu Thiếu Lâm xây dựng nên một thế giới võ hiệp chân thực thông qua nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến với cơ chế gameplay đậm tính hành động, có lồng ghép thêm cơ chế QTE (Quick Time Event) đầy tính máu lửa. Ngoài ra trò chơi cũng có tích hợp nhiều dạng hiệu ứng phức tạp và engine vật lý cao cấp, khiến nhân vật và trường cảnh có sự tương tác lẫn nhau trong quá trình chiến đấu, thể hiện rõ sự uy lực trong từng đòn đánh.

Bạn đang xem: Thông tin mới về thiếu lâm

Tham gia vào game Kungfu Thiếu Lâm mobile người chơi có thể tự do di chuyển nhân vật bằng phím ảo bên trái và tấn công, thi triển combo kỹ năng bằng những phím ảo bên phải màn hình. Trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng có sử dụng công năng khinh công để nhào lộn, tránh né để hòng gia tăng thêm sự tương tác.

Và Để gia tăng khả năng trải nghiệm chiến đấu hành động máu lửa cho người chơi thì Kungfu Thiếu Lâm còn đưa ra cơ chế tự do thay đổi nhân vật, cho phép bạn toàn ý hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật định sẵn gồm Côn Tăng, Lăng La và Tuyết Nguyệt.

Theo đó mỗi nhân vật có khả năng công kích, bảng kỹ năng và phương hướng phát triển khác biệt. Bù lại thì chúng phải chia sẻ điểm kinh nghiệm thu được khi train quái, đảm bảo người chơi có thể đồng lúc sử dụng, thích ứng với từng hoàn cảnh chiến trường đang diễn ra. Cứ thế thông qua những hệ thống trang bị, bí kíp võ học hay kinh mạch, thần khí…người chơi có thể từ từ nâng cao chiến lực, khai phá hết tiềm năng của từng nhân vật.Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.


Facebook
thêm ẩn
hình ảnh

Tải game Kungfu Thiếu Lâm mới nhất cho điện thoại Android, iOS

+ Tải game Kungfu Thiếu Lâm trên Google Play: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại modem.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Tải game Kungfu Thiếu Lâm trên Apple Store: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại modem.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

+ Download bản APK game Kungfu Thiếu Lâm cho PC: Bạn có thể tải game tương ứng cho hệ điều hành của điện thoại bạn! Tại modem.vn, chúng tôi cam kết mang đến link tải game chuẩn xác nhất, chính thống nhất từ NPH .

Xem thêm: Bệnh Trĩ Ngoại: Nguyên Nhân Triệu Chứng Và Điều Trị, Bệnh Trĩ Là Gì

Nhận giftcode game Kungfu Thiếu Lâm siêu giá trị

Hãy đồng hành cùng modem.vn để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này và đồng thời thu về thật nhiều giftcode, vip code game giá trị từ NPH gửi tặng.Game idle RPG không những có các yếu tố được yêu thích mà còn không gây áp lực tăng cấp, rất hợp thư giãn và giải trí khi rảnh rỗi.Chúng ta cùng điểm danh lại top các game nhập vai trên PC đáng chơi mà game thủ không thể bỏ lỡ trong hè 2021 này.Sau những ngày hè nóng bức cuối cùng cộng đồng game thủ mobile cũng được giả nhiệt với những tựa game mobile hot nhất trong tháng 7Những tựa game online thế hệ mới ngày càng đa dạng hơn trong phong cách tạo hình khiến người chơi thích từ cái nhìn đầu tiên.


Những tựa game idle là giải pháp tốt nhất khi người chơi muốn phát triển hiệu quả ngay cả khi không hoạt động trong thời gian dài.


Có rất nhiều game mobile miễn phí cho Android ra mắt mỗi tuần và đây là danh sách top 10 game đáng tải xuống và tận hưởng nhất.


Final Fantasy là IP nổi tiếng từ lâu, là nguồn cảm hứng của rất nhiều tựa game trong đó có không ít game mobile với chất lượng đỉnh cao.


Chuyên mục: Thế Giới Game