Võ lâm truyền kỳ 3d chính thức đóng cửa từ 31

     

Năm năm chờ đón để được chính thức giới thiệu tại Việt Nam, ngay gần 2 năm vận hành thử nghiệm và dịch vụ thương mại hóa cùng với lượng game thủ giảm mạnh sau mùa thu phí, khoảng đường cải tiến và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D (VLTK 3) có thể nói rằng là đầy hắc búa trắc trở. Ngày 31.5 sắp đến tới, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D bằng lòng chia tay game thủ Việt Nam.

Bạn đang xem: Võ lâm truyền kỳ 3d chính thức đóng cửa từ 31

*

Tuy nhiên sau khi "sờ" tận tay, nhiều bạn Việt chê... Cạnh tranh chơi vì rất nhiều chiêu thức với tính năng.

Được ca ngợi là siêu phẩm kiếm hiệp 3D, VLTK 3 có nhiều nổi nhảy về bối cảnh và tài năng game nhưng chủ yếu những đặc thù nổi bật của trò chơi lại là 1 trong rào cản lớn so với thị ngôi trường và nhu cầu của người chơi Việt Nam. Nhà chế tạo VNG đã có một thời gian dài sẵn sàng cho khôn cùng phẩm nhỏ cưng này. Nỗ lực nhưng, thị trường trong khi vẫn chưa xuất hiện sự hòa nhập và chào đón nồng nhiệt độ như kỳ vọng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ủ Cỏ Cho Bò, Cỏ Voi Ủ Chua Cho Gia Súc (Trâu, Bò, Dê) Ăn Dần

Thanh Niên trò chơi cũng đã có lần có bài tấn công giá về đồ họa của game trong quy trình tiến độ game vừa trình làng tại thị phần Việt Nam. Theo đó, với sức khỏe đồ họa của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều đến từ những việc ứng dụng thành công xuất sắc kỹ thuật tiên tiến Nvidia CUDA và sử dụng Physx Accelerator vào trò nghịch thì yêu thương cầu cấu hình máy tính vẫn luôn là chướng ngại ngùng khi Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tiếp cận gamer Việt.

Câu chuyện game 3 chiều tại vn lại thêm một chương buồn!

*

Nhìn lại khoảng đường cách tân và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ 3d tại Việt Nam:

Ngày 28.6.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ phiên phiên bản 3D bước vào giai đoạn thí nghiệm lần 1 cùng với sự xuất hiện của 04 trường phái Thiếu Lâm, Đường Môn, Ngũ Độc, Vạn Hoa, kéo dài đến hết ngày 6.7.2013. Ngày 16.07.2013, VNG thông báo thử nghiệm không ngừng mở rộng với máy chủ Đạo Hương cơ mà chỉ giành cho những gamer có code test nghiệm. Để giải tỏa sức nóng của tín đồ chơi, 14h thuộc ngày, VLTK 3D thông báo trải nghiệm không đề nghị code test, thỏa mãn nhu cầu cho hàng chục ngàn người chơi nóng vội vào game. Giai đoạn thử nghiệm không ngừng mở rộng dự kiến kéo dãn đến ngày 31.07.2013. Tuy vậy sau một tuần thử nghiệm, nhà chế tạo lại một lần tiếp nữa thông báo kéo dãn thời gian test nghiệm cho đến khi xong ngày 6.8.2013. Ngày 7.8.2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều chính thức ra mắt. Ngay sau đó, nhà kiến tạo VNG đã tạo nên luồng tranh cãi xung đột trong xã hội game thủ lúc áp dụng hiệ tượng tính tổn phí theo phút. Trở nên tân tiến với 4 phiên phiên bản cập nhật, đầu tiên là Danh kiếm Đại Hôi, An Sử bỏ ra Loạn, trường An Thành Sử, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 chiều tạm biệt tín đồ chơi với phiên phiên bản cuối thuộc Huyết Chiến Thiên Sách. Ngày 19.3.2015, VNG ra thông báo chính thức về ngày xong xuôi vận hành sản phẩm: 31.5.2015.

*

5 năm chờ đợi, gần 2 năm cải cách và phát triển tại thị trường Việt Nam, ngày 31.5.2015 Võ Lâm Truyền Kỳ 3d chính thức đóng cửa, để lại những tiếc nuối của người gameplay Việt về một tựa game 3 chiều huyền thoại.


Chuyên mục: Thế Giới Game