Xây xe lửa

     

Poly Bridge là một trong những game xây ước rất thú vị giành riêng cho những ai yêu thích game trí tuệ đơn giản và dễ dàng nhưng lôi cuốn này. Bạn sẽ phải sản xuất một cây ước với những quy nguyên lý vật lý mang đến xe đi qua để giành thắng lợi ở các màn chơi. Hôm nay Mộng Chiến Thần đang hướng dẫn biện pháp tải trò chơi xây ước Poly Bridge về máy tính cho các game thủ cực kì đơn giản với dễ dàng.Bạn đã xem: xe lửa ước xây dựng: đường tàu tòa bên sim

Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu

Poly Bridge là 1 game mô bỏng xây dựng mong – một game giải đố được cách tân và phát triển bởi studio indie Dry Cactus của New Zealand, nơi fan chơi xây dựng hầu như cây cầu cho những phương nhân tiện đi qua. Poly Bridge được sản xuất cho Microsoft Windows vào ngày 12 mon 7 năm 2016, iOS vào ngày 13 tháng 6 năm 2017. Thép, gỗ, dây thừng và cáp rất có thể được phối kết hợp và áp dụng để gia nắm một cây mong được thiết kế. . Trò chơi trở nên khó khăn hơn với việc sẵn có của những vật liệu xây dựng không giống nhau với các mức giá thành khác nhau.

Bạn đang xem: Xây xe lửa

Mục tiêu của trò chơi là để các phương luôn thể đi sang một loạt những con sông bằng phương pháp xây dựng những cây cầu. Điều kia được triển khai thông qua quy mô hình cầu 2D bằng cách tạo phiên bản thiết kế và thao tác với những vật liệu được sử dụng.


*

Game Poly Bridge – Kỹ sư xây cầu mở ra ở đâu

Poly Bridge có chế độ chiến dịch với một loạt các trường hợp yêu cầu đầy đủ việc không giống nhau phải làm và biểu lộ một số đối tượng người dùng địa lý tốt nhất định. Trong mỗi cấp độ (hơn 60 tổng thể), gồm hai yêu thương cầu: chi tiêu xây dựng phải nằm trong chi tiêu và cây cầu đề nghị đủ chắc chắn rằng cho một vài lượng xe hơi cụ thể. Hình như còn tất cả một chế độ hộp cát cho phép xây dựng tự do mà không tồn tại giới hạn, trong đó các thông số rất có thể được cấu hình thiết lập để tạo.

Có những loại phương tiện khác nhau, trường đoản cú xe lắp thêm (nhanh và nhẹ) đến xe ngựa (chậm và nặng). Vì mỗi chiếc xe gồm thân hình với trọng lượng khác nhau, điều đó tức là những loại xe dài hơn có thể không thể lái lên những con dốc cao và kết cấu rất có thể cần yêu cầu thích ứng với tình huống.


*

Xây một cây ước trong game Poly Bridge như thế nào để nó không trở nên gãy?

Game cũng đều có các vật cản vật như cách nhảy với thuyền, buộc tín đồ chơi phải thiết kế sáng chế tạo cây cầu của họ. Một cây cầu được kiến thiết không xuất sắc sẽ sụp đổ dưới sức nặng trĩu của một chiếc xe hơi chạy qua. Game gồm 1 trình sản xuất GIF, chất nhận được người chơi đánh dấu những giây phút nhất định khi tập luyện và share chúng trực tuyến.

Trong game xây cầu Poly Bridge này cũng có nhiều cơ chế cho các bạn lựa chọn như:

Chế độ chiến dịch: Đây là chính sách mà tín đồ chơi sẽ tuân theo yêu thương cầu của những màn chơi với rất nhiều địa hình khác nhau. Người chơi sẽ phải xem xét sao cho hợp lý để xây cầu làm sao để cho số lượng ước không thừa quá chi tiêu cố định cũng tương tự cầu cần chắc chắn cho một số lượng xe cố gắng thể.
*

Nhiều cơ chế chơi để gạn lọc trong gameChế độ từ do: Đây là chính sách mà bạn chơi được từ do kiến thiết cầu của bản thân mà không nên tuân theo bất cứ quy tắc nào trong game. Đây là một chế độ rất độc đáo cho hầu như ai muốn xây cất một cây ước với mẫu mã độc đáo, sáng chế nhưng không hề thua kém phần khả thi.

Xem thêm: Giá Máy Cấy Lúa Mini, Kubota, Máy Cấy Lúa Cầm Tay Không Động Cơ

Nghe có vẻ như bài toán xây cầu chỉ là 1 trong game bình thường, nhưng Poly Bridge lại không phải như vậy. Có không ít loại phương tiện đi lại được phát triển trong trò chơi như: xe pháo máy, xe ben, xe pháo cẩu,… mỗi loại xe có trọng lượng khác biệt và cây cầu của khách hàng khi xây dựng bắt buộc được thống kê giám sát rất chi tiết các vấn đề trên.


*

Nhiều chướng ngại vật khác biệt để tăng độ khó của game

Ngoài ra, để tăng tính hấp dẫn cũng tương tự góp phần tăng mức độ khó của game, các chướng ngại trang bị được kiến thiết như thuyền, hay những phương luôn tiện sẽ đề nghị nhảy vị trí để qua cầu. Phần đông điều trên tạo cho một trò chơi xây cầu vô cùng nhộn nhịp và thú vị.

Cấu hình quan trọng để chơi game Poly Bridge

Yêu cầu thông số kỹ thuật tối thiểu để chiến poly bridge:

CPU SPEED: 2.0 GHzRAM: 4 GBHệ điều hành: Windows 7VIDEO CARD: Thẻ video với 256 MB VRAM chăm dụngFREE DISK SPACE: 150 MBDEDICATED video RAM: 256 MB

Download trò chơi Poly Bridge 

Full links Fshare (Giải nén pass trường hợp có: khiphach.vn)

Hướng dẫn thiết đặt game Poly Bridge full cho PC

Bước 1: sau khoản thời gian tải xuống, giải nén tệp bởi winrar.

Bước 2: Chạy tệp setup.exe để bước đầu cài đặt. Chọn đường dẫn để thiết đặt game.

Bước 3: sau thời điểm chọn xong, bấm Next >> Next >> Install. đợi một phút, kế tiếp nhấp vào trả tất.

Bước 4: hưởng thụ game.

Như vậy, cách tải game xây ước Poly Bridge đã làm được Mộng Chiến Thần giới thiệu cụ thể cũng như cài đặt đơn giản, dễ dàng. Hi vọng các các bạn sẽ có những khoảng thời gian ngắn thư giãn dễ chịu với trò chơi hay này. Truy cập mongchienthan.vn để tìm hiểu thêm thông tin hữu ích!


Chuyên mục: Thế Giới Game