Choi game xây dựng khách sạn

     
Mỗi ngày một chia sẻ - Sự kết hợp giữa game kim cương với mô phỏng quản lý đã tạo nên 5 Star Miami Resort mới.Bạn đang xem: Game xây dựng resort 5 sao Bạn đang xem: Game xây dựng khách sạn


Bạn đang xem: Choi game xây dựng khách sạn

*

5 Star Miami Resort là game xây dựng khu nghỉ dưỡng 5 sao hiện đại

5 Star Miami Resort là sản phẩm mới của Rokaplay - cái tên đứng đằng sau loạt game Fantasy Quest Solitaire và 5 Star Rio Resort. Đúng như tên gọi, trong 5 Star Miami Resort, người chơi có nhiệm vụ quản lý khu nghỉ dưỡng 5 sao ở Miami - cụ thể là chinh phục các màn chơi xếp hình match-3 và xây dựng khu resort hiện đại.


*Xem thêm: Cách Làm Resource Pack S Trong Minecraft 1, Gói Tài Nguyên

Dàn nhân vật thú vị trong game xây dựng 5 Star Miami Resort

Nhân vật chính trong 5 Star Miami Resort PC là Lucy. Cô ấy phải thực hiện dự án lớp tiếp theo của mình: tạo ra 1 khu nghỉ dưỡng “xịn sò” nhất Miami. Và bạn chính là trợ lý thân cận của cô ấy! Hãy tham gia vào mọi khía cạnh của dự án và giúp Lucy hoàn thành mục tiêu!

*

Xếp hình match-3 để hoàn thành các mục tiêu xây dựng trong game

Chẳng mấy chốc bạn sẽ nhận ra rằng: công việc xây dựng resort không đơn giản chỉ là xây và nâng cấp như trong FlowScape; chúng ta phải vượt qua loạt chướng ngại vật trên bàn chơi match-3 của 5 Star Miami Resort. Trong 1 số trường hợp, thậm chí chúng ta phải dùng cả đèn pin để nhìn thấy chướng ngại vật. Các tòa nhà cũng ảnh hưởng nhiều đến lối chơi của bạn. Ngay khi những vị khách đầu tiên ghé thăm resort, bạn phải khiến họ hài lòng và duy trì cảm xúc này càng lâu càng tốt.

Liệu Miami Resort có phải là 1 dự án thành công? Hãy tìm câu trả lời trong nhiều giờ chơi game 5 Star Miami Resort trên máy tính!


*

Khám phá chướng ngại vật ẩn và thách thức trong các màn chơi xếp kim cương

Tính năng chính của game 5 Star Miami Resort

*

Chinh phục các bàn chơi có độ khó tăng dần trong 5 Star Miami Resort

Cấu hình chơi game Five Star Miami Resort

Hệ điều hành: Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10. CPU: bộ vi xử lý Intel Pentium hoặc AMD 1.5GHz. RAM: 512MB. Đồ họa: card màn hình 256MB VRAM. Ổ cứng trống tối thiểu 250MB để cài đặt và chơi game 5 Star Miami Resort.

Loc Nguyen


Chuyên mục: Thế Giới Game