Xếp kim cương 4+, game kim cương, xếp hình

     

Bejeweled 3 là phiên phiên bản mới nhất trong loạt game klặng cương cứng danh tiếng của hãng PopCap. Với nhiều chế độ chơi với đổi mới về đồ họa, thêm những tính năng mới, Bejeweled 3 chắc chắn đã khiến cho bạn hài lòng.

Bạn đang xem: Xếp kim cương 4+, game kim cương, xếp hình


trò chơi Bejeweled 3 là 1 trong những giữa những khôn cùng phđộ ẩm thành công của hãng sản xuất PopCap khét tiếng lân cận game phương án Plants vs. Zombies. Nếu Plants Vs. Zombies là 1 trong game phương án yên cầu sự cồn óc của người chơi với ngày tiết tấu game mau lẹ thì Bejeweled 3 lại lôi kéo với hình dạng chơi dễ dàng thích phù hợp với giới văn uống phòng. Với bối cảnh ưa nhìn cùng âm tkhô nóng trung thực, game Bejeweled 3 chắc hẳn rằng sẽ không khiến cho các tín đồ thuyệt vọng.

Bejeweled 3 bổ sung các chế độ đùa hấp dẫn


Những tính năng vượt trội vào Bejeweled 3

Bổ sung các hỗ trợ

Cách chơi trò giải trí Bejeweled 3 cực kỳ dễ dàng và đơn giản, bạn bắt buộc ghép tổi tđọc 3 viên klặng cưng cửng thuộc màu sắc lại với nhau theo mặt hàng ngang, dọc hoặc hình L. Sử dụng loài chuột hoạc các phím mũi tên nhằm dứt trách nhiệm sinh sống mỗi level.

Ngoài ra, vào Bejeweled 3, bạn còn có thể thực hiện các cung ứng power-up để sở hữu điểm cao hơn nữa bình thường gấp các lần. Chẳng hạn, Khi phá được 4 mang đến 5 viên kyên ổn cương cùng màu trên một hàng tốt cột thì đã nhạn được một viên kyên cưng cửng đực biệt bao gồm sức khỏe công phá cực to, làm cho nổ tung hồ hết viên kề bên.

Tải game xếp kyên ổn cưng cửng Bejeweled 3

Nhiều chế độ nghịch thú vị:

trò chơi Bejeweled 3 cung cấp 8 loại đùa khác nhau, tuy vậy chỉ gồm 4 hình dạng đùa được mở mang định, những hình dạng chơi còn sót lại sẽ tiến hành xuất hiện khi chúng ta lên cấp 4. Quý khách hàng rất có thể đùa theo kiểu truyền thống lâu đời với chế độ Classic, đùa ăn điểm cho đến khi cần thiết di chuyển những viên kyên ổn cương cứng được nữa.

Xem thêm: Tại Sao Xóa File Không Được Trong Windows 10, Khắc Phục Lỗi Không Xóa Được Tập Tin Trên Windows

Ice Storm được reviews là chính sách gay cấn và lôi cuốn tuyệt nhất trong Bejeweled 3. Trong hế độ này, các bạn sẽ bắt buộc chịu đựng áp lực thời hạn. lúc tất cả những cột sóng dơ lên nkhô nóng, các bạn buộc phải phá kyên cưng cửng để hạ số đông cột sóng này xuống. Nếu cột sóng dưng cho tới hàng klặng cương cứng bên trên thuộc thì bạn đang thua. Chế độ nghịch Ice Storm này sẽ không được mngơi nghỉ sẵn mà chúng ta yêu cầu msống khóa lúc tsay đắm gia chơi Lighting.

modem.vn Bejeweled 3 để tmê man gia phần lớn màn đùa độc đáo rộng lúc nào hết

Nâng cung cấp hình ảnh và âm thanh:


Bejeweled 3 gồm sự cải tiến to về giao diện, hình hình ảnh, nhất là hiệu ứng đưa màn hơi bắt mắt. Bên cạnh đó, Bejeweled 3 còn cung ứng nhiều chủng loại các độ phân giải trường đoản cú phải chăng cho cao, nhỏng 800 x 600 và 1024 x 768 (giành riêng cho màn hình tỉ trọng 3 : 4) tuyệt 19đôi mươi x 1200 (giành cho màn hình tỉ lệ 16 : 9) giúp bạn cũng có thể chơi được toàn màn hình hiển thị trên những nhiều loại màn hình hiển thị khác nhau. trò chơi còn cung cấp cơ chế bối cảnh 3D xuất xắc đẹp mắt, dễ nhìn. Quý Khách có thể vào phần Options -> tùy lựa chọn vào 3 chiều Acceleration, vào Full Screen để đùa toàn screen. Để linch hoạt khi chơi sinh hoạt cơ chế hành lang cửa số với toàn màn hình, chúng ta cũng có thể sử dụng hình tượng 2 hành lang cửa số ông chồng lên nhau ở góc cạnh bắt buộc màn hình, hoặc áp dụng phím tắt Alt + Enter để biến hóa tương hỗ.

Hỗ trợ lđiểm mạnh của không ít fan dùng:


Để thuận lợi hơn khi có rất nhiều fan thuộc chơi trên một vật dụng, game cung cấp ghi nhớ các thông tin tài khoản khác nhau... Mỗi người nghịch sẽ tiến hành lưu thế một biện pháp hòa bình và có thể nghịch lại từ thời gian tạm dừng của riêng rẽ bản thân. Trong khi, danh mục Records vẫn tàng trữ điểm số của 10 tài khoản bạn nghịch gồm điểm số tối đa trong số những chế độ chơi nhưng Bejeweled 3 cung ứng.


Bên cạnh hầu hết tác dụng cuốn hút sinh sống bên trên, vào Bejeweled 3, chúng ta không những gồm trách nhiệm bố trí klặng cưng cửng, hơn nữa được ttê mê gia vào những mini game khác được tích hợp sẵn trong số cơ chế chơi. Vì vậy, Bejeweled 3 tiềm ẩn đem lại nhiều trải đời mới mẻ cho những người nghịch lúc tmê man gia.

Vậy các bạn còn trông chờ gì nữa, hãy mua Bejeweled 3 miễn tầm giá để ban đầu chơi nào!


Những game khác trong loạt game kim cương nổi tiếng:


Đánh giá game Bejeweled 3: Một game xếp klặng cương cứng nổi tiếng

Nhìn chung, Bejeweled 3 là một trong những tựa game trí tuệ mang ý nghĩa vui chơi giải trí với gây mê cao. Bejeweled 3 được Reviews là 1 trong trong số những sản phẩm thành công tốt nhất của PopCap. Với đồ họa bắt mắt, âm thanh vui tai cùng nhiều bổ sung về cung cấp tương tự như các thử thách, Bejeweled 3 xứng danh là 1 trong game ghxay cặp 3 xuất xắc duy nhất bây chừ.

Ưu điểm của Bejeweled 3:

Đồ họa đẹp mắthầu hết cung cấp new mẻNhiều chính sách chơi trúc vị

Nhược điểm của Bejeweled 3:

Giới hạn thời gian dùng thử

Chuyên mục: Thế Giới Game