Cùng nhìn lại nhóm trang phục loạn thế anh hùng trước thềm năm mới

Các bộ đồ Loạn Thế Anh Hùng vẫn là một món đặc sản của Liên Minh Huyền Thoại mỗi lúc Tết Nguyên ổn Đán. Hãy cùng Liên Minh 360 nhìn lại những trang phục này nhé…

*

Tết 2013

*

Xin Zhao Triệu Tử Long

Xin Zhao Triệu Tử Long là một vào hai trang phục đầu tiên của bộ Loạn Thế Anh Hùng. Được reviews vào cơ hội đầu năm mới Nguim Đán 2013, mang hình tượng vị chiến tướng công ty Thục – Triệu Vân, bộ đồ này được tiếp nhận một cách nồng nhiệt do bạn ái mộ, nhất là gần như ai yêu dấu Tam Quốc Diễn Nghĩa nói chung và ưa chuộng Triệu Tử Long nói riêng.

Bạn đang xem: Cùng nhìn lại nhóm trang phục loạn thế anh hùng trước thềm năm mới

Đến thời điểm này, Xin Zhao Triệu Tử Long vẫn chính là xiêm y có mức giá cao nhất trong số trang phục của Tể Tướng Demacia, với cũng được xem như là xiêm y đẹp nhất. Các bạn bao gồm thấy cụ không?

*

Jarvan Lữ Bố

Cùng cùng với Xin Zhao Triệu Tử Long, Jarvan Lữ Bố là một vào nhị bộ đồ mở đầu mang đến Loạn Thế Anh Hùng. Trang phục được lấy biểu tượng của Lữ Bố, vị mãnh tướng mạo được xem là mạnh mẽ nhất vào Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Trang phục Lữ Bố đang dần là phục trang có giá cao nhất trong các trang phục của Jarvan sống thời điểm hiện nay và chắc hẳn nó vẫn là phục trang được không ít người yêu ưa thích nhất. Điểm ấn tượng độc nhất của trang phục đề nghị nói đến chiêu cuối Đại Địa Chấn với một vòng đai núi lửa cùng dung nđắm đuối, rất ngầu luôn luôn.

Tết 2014

*

Tryndamere Quan Vũ

Năm năm trước chỉ bao gồm tuyệt nhất một bộ đồ Loạn Thế Anh Hùng của Tryndamere thôi. Nhưng chủ yếu điều đó là đang tăng cường độ “hot” cho xiêm y này không dừng lại ở đó. Dựa bên trên mẫu mãnh tướng tá Quan Vũ với Thanh hao Long Yển Nguyệt Đao (mặc dù mất tiêu chiếc cán vắt rồi), Tryndamere Quan Vũ là một trong Một trong những bộ đồ ngầu độc nhất của Tryndamere.

Một điều hơi thú vị nữa là Tuy màu sắc domain authority của Tryndamere trong bộ đồ này bình thường thì không giống Quan Vũ mang lại lắm, nhưng lại khi hắn bật chiêu cuối lên thì màu sắc da hắn sẽ gửi thành đỏ, giống hệt luôn luôn.

Tết 2015

Khác cùng với gần như thời gian trước, Tết Nguyên ổn Đán năm ngoái lại kính chào đón sự mở ra của 2 vị thiếu nữ tướng

*

Nidalee Loạn Thế Anh Hùng

Trang phục này của Nidalee được dựa trên mẫu của Phu Nhân Tôn Thượng Hương – bà xã của Lưu Bị. Đây là một giữa những bộ đồ tương đối đẹp của Nidalee, với hiệu ứng của Pđợi Lao bao gồm red color biệt lập so với các bộ đồ còn lại. Hơn nữa trang phục này còn tồn tại hiệu ứng các cánh hoa rơi khi bạn lấn sân vào vết mờ do bụi, hoặc sử dụng những tài năng trúng đối phương

*

Katarina Loạn Thế Anh Hùng

Sẽ có nhiều fan thiếu tín nhiệm lúc tôi bảo rằng bộ trang phục này của Katarina chính là hình mẫu của đại mỹ nhân Điêu Thuyền đấy. Có vẻ hơi hư cấu rò rỉ, cơ mà theo lên tiếng Shop chúng tôi kiếm được thì… nó là núm đấy. Dù sao thì Kata cũng khá xinc, ít nhất là trong đôi mắt Garen mà!

Thôi lâm thời không bàn về vụ việc đấy, thì theo tôi đó cũng là 1 trong những trang phục khá đẹp mắt của Katarina, dĩ nhiên là vẫn thua thảm Siêu Phđộ ẩm.

Tết 2016

Thật không mong muốn, giống như năm năm nhâm thìn đầy đủ lắp thêm ra mắt tương đối lặng bình. Hoặc là bọn kẻ xấu đã bị Ngộ Không Bá Nhật đánh văng hết rồi… yêu cầu chẳng có trang phục Loạn Thế Anh Hùng làm sao cả!

*

Tết 2017

Các Anh Hùng Loạn Thế vẫn trở về và có tương lai vẫn lợi sợ hãi hơn xưa cùng với 3 trang phục trong mùa đầu năm mới năm nay luôn

*

Garen Long Tướng

Sau Katarina, Garen cũng đã tất cả mang lại riêng biệt mình một bộ phục trang Loạn Thế Anh Hùng. Đáng tiếc là mẫu Lữ Bố đã trở nên “anh bạn thân” Jarvan đem mất rồi, cần Garen phải mang biểu tượng Quan Bình – đàn ông Quan Vũ. Chắc hẳn là tuyến phố mang đến trái tyên ổn “nữ Điêu Thuyền” của Garen còn các trở ngại trên đây.

Xem thêm:

Còn về vụ việc hình ảnh, thì tôi bảo đảm cùng với các bạn đấy là bộ đồ đáng sở hữu tốt nhất của Garen, vày đấy là một trong số không nhiều đông đảo trang phục mà hắn được đổi khác tất cả cảm giác năng lực với cả đòn tiến công (phục trang còn lại là Garen Quân Đoàn Thép).

*

Azir Ngọc Đế

Vị Hoàng Đế của chúng ta cũng nhận được một xiêm y đến năm của ngài, với càng tuyệt đối rộng khi nó bên cạnh đó là một trong phục trang Loạn Thế Anh Hùng – Azir Ngọc Đế. Chắc hẳn phần đông ai mếm mộ Tam Quốc Diễn Nghĩa hầu hết đoán thù ra được rằng mẫu của trang phục này dựa vào Khổng Minh Gia Cát Lượng – vị quân sư tài tía trong phòng Thục.

Về cảm giác hình ảnh, cũng tương tự mỗi lúc, Azir luôn luôn được khuyến mãi đến một chiếc dĩa khía cạnh ttách new, lính mèo bắt đầu cùng các tên quân nhân của chiêu cuối cũng new luôn luôn. Ngoài ra thì hắn còn được trau chuốt thêm làm việc các cảm giác của Q – Cát Càn Quét và lớp lá chắn từ E – Cát Linch Động. Đây là 1 xiêm y xứng đáng để mua nếu bạn yêu thích Hoàng đế Shurima tương tự như Tam Quốc nói bình thường với Gia Cát Lượng nói riêng.

*

Vi Loạn Thế Anh Hùng

Vi là vị tướng mạo cài đặt xiêm y Loạn Thế Anh Hùng sau cùng của trong năm này. Trang phục được đem biểu tượng của thiếu phụ Quan Ngân Bình – phụ nữ của Quan Vũ trong Tam Quốc. Nhưng dường như cùng với cô cô bé ngổ ngáo Vi thì đó là một phiên bạn dạng khỏe khoắn hơn những.

Về phần hiệu ứng, đó là một trong các ít những trang phục của Vi tất cả thay đổi cảm giác hình hình họa (ở bên cạnh Vi Ác Quỷ). mà còn tất cả các tài năng đầy đủ được trau củ chuốt cùng với blue color ngọc bích cùng hình rồng. Đây cũng là một trong phục trang xứng đáng để tải của Vi nếu như bạn ái mộ cô phái nữ ngổ ngáo này.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Game Steven Universe Danh Bong Chuyen 2 Nguoi Choi Online 24H Y8

*

Các xiêm y Loạn Thế Anh Hùng sẽ được mngơi nghỉ chào bán vào không nhiều ngày nữa, nếu bạn là một trong những tình nhân thích hợp Tam Quốc Diễn Nghĩa thì đừng ngần ngại mua cho khách hàng một bộ phục trang của vị chiến tướng bản thân hâm mộ ngay lập tức kẻo muộn. Các phục trang Loạn Thế Anh Hùng chỉ được msinh hoạt bán vào thời điểm Tết Nguyên ổn Đán bắt buộc còn nếu như không nkhô giòn tay thì đang yêu cầu hóng sang trọng năm sau đấy nhé!

À cơ mà hiện thời đang sẵn có sự khiếu nại Phong Bao Lì Xì của Daxua đấy, ví như như ý bạn cũng có thể ẵm trọn cả bộ Loạn Thế Anh Hùng với một mức chi phí cực khuyến mãi luôn. Ngại gì mà ko mua!

Trong những bộ đồ Loạn Thế Anh Hùng, các bạn muốn ai duy nhất như thế nào, hãy chia đã cho công ty chúng tôi bằng phương pháp giữ lại phản hồi bên dưới nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game