Garena liên quân mobile king of glory

Qi là tên thường gọi phê chuẩn của tướng tá mới Liên Quân điện thoại có tác dụng xuất nội công dựa vào tướng Đạt Ma của King of Glory.

Bạn đang xem: Garena liên quân mobile king of glory


Liên Quân Mobile - Arena of Valor vốn là game MOBA trên di động cầm tay được gia công lại dựa trên bạn dạng cội là King of Glory - Vương Giả Vinh Diệu dành cho Thị phần nước ngoài. Dù reviews muộn rộng đến mức năm tuy nhiên trò nghịch được coi là bản nước ngoài của King of Glory đã có được kho tướng hơi béo. Số lượng tướng trong Liên Quân Mobile trọn vẹn rất có thể các gấp rưỡi phiên bản gốc của nó vì Timày phát triển tướng tá với chiến lược khác. Nói rõ hơn thì cỗ khả năng cũ và bắt đầu của tướng mạo vào King of Glory vẫn là tiền đề để Timày tạo nên tối thiểu 2 vị tướng tá cá biệt trong Liên Quân di động. Đơn cử nlỗi Butterfly cùng Quillen tất cả phổ biến phiên bản cội là A Kha, Rourke với Moren thiết lập bộ năng lực new và cũ của Lưu Bị,... hay Skud và tướng mạo new sau đây bao gồm thuộc ngulặng chủng loại là Đạt Ma.

Đạt Ma "King of Glory"

Đạt Ma của King of Glory thỏa thuận xuất hiện thêm trong Liên Quân thiết bị di động với tên gọi chuẩn nước ngoài là Qi. Đây là việc khác hoàn toàn vày ở phiên bản thí nghiệm, vị tướng mạo bắt đầu này từng được hotline là Brawler giỏi Tiêu Tkhô hanh. Việc tên thường gọi tướng bao gồm sự biến động như thế không hẳn là thứ 1 bởi vì nó phụ thuộc vào vào Tingươi.

Qi kế thừa cỗ khả năng bắt đầu của Đạt Ma "King of Glory".

Sở kỹ năng của Qi được cách tân và phát triển dựa trên năng lực mới của tướng Đạt Ma, còn năng lực cũ của Đạt Ma là dành cho Skud hiện thời. Cũng tựa như những "màn nâng cấp" tướng trước kia, Qi tải bộ tài năng chiến đấu được reviews là ưu việt rộng Skud không hề ít.

Nội tại: Qi giải pchờ chân khí với tăng cạnh bên. Nếu chiêu bài tấn công trúng đối thủ, gấp đôi tấn công thường sau đó sẽ được tăng tốc tiến công khiến thêm gần kề tmùi hương.

Xem thêm: Game Nhiều Người Chơi Nhất Thế Giới 2020, Top 10 Game Online Nhiều Người Chơi Nhất Hiện Nay

Chiêu 1: Qi lướt theo phía chỉ định và hướng dẫn, khiến cạnh bên thương vật lý cùng hất tung nàn nhân trên tuyến đường lướt.

Chiêu 2: Qi tấn công liên tục vào đối phương phía trước, khiến giáp tmùi hương trang bị lý, cộng dồn về tối nhiều 5 lần.

Chiêu cuối: Qi xuất chưởng trọn về vùng trước và tấn công lui kẻ địch, nếu như địch bị va vào địa hình đã nên Chịu thêm tiếp giáp thương thứ lý và bám choáng. Sau đó, Qi liên tục lướt theo hướng hướng đẫn.

cũng có thể thấy, năng lực 1 với 3 của Qi tương đồng cùng với chiêu trò khớp ứng của Skud dẫu vậy chiêu 2 lại giống như cùng với phong cách tiến công liên hoàn của Flash. Hiệu ứng khống chế cũng khá nhiều dạng: đẩy lùi, hất tung và choáng phụ thuộc địa hình. Điểm mạnh của Qi còn sinh sống khoản được tăng gần cạnh trường hợp đánh giáp lá cà, kèm theo cảm giác tăng tốc tấn công đáng chú ý. Sức cơ rượu cồn kha khá.

Xem thêm: Cốt Truyện The Walking Dead, Season 1: Lee Everett Và Bước Ngoặt Cuộc Đời

Qi là một trong vị tướng khôn xiết lý tưởng phát minh tại đoạn đi Rừng nhờ khoản cơ đụng với dồn liền kề thương thơm cao. Nếu bạn đẩy Qi đi solo Tà Thần thì cũng không phải vượt bất hợp lí bởi bản chất cô con gái là quân sĩ. Qi là một chiếc thương hiệu khôn cùng hot giành riêng cho hầu hết game thủ ưa thích chơi các tướng binh sĩ đa zi năng.


Chuyên mục: Công nghệ