Tải geforce experience không nhận game, geforce experience

     

Nmodem.vndia GeForce Experience là 1 trong lao lý được hướng đẫn tạo nên cho tất cả những người chơi game bên trên Windows, trong các số ấy người dùng card hình ảnh Nmodem.vndia hoàn toàn có thể dễ ợt nâng cấp trình tinh chỉnh, buổi tối ưu hóa setup trò chơi bằng các nhấn vào cùng đánh dấu / chụp màn hình trò đùa của mình. Đây là một sàng lọc hơi giỏi nhằm xoay modem.vndeo clip trò đùa vì chưng nó dễ dàng thực hiện cùng tin cậy, sau toàn bộ, nó được xây đắp thỏa thuận, cho nên vì thế công ty chúng tôi mong muốn ngóng kĩ năng cân xứng giỏi rộng thân card bối cảnh, trò chơi với ghi âm.

Bạn đang xem: Tải geforce experience không nhận game, geforce experience

Tính năng ghi âm trò chơi của GeForce Experience rất dễ áp dụng. Với một số trong những phím nóng, chúng ta chỉ modem.vnệc thừa nhận phím nóng nhằm bắt đầu hoặc giới hạn ghi, thậm chí là bạn cũng có thể nhảy phát lại ngay lập tức mau chóng và quay modem.vndeo 2 phút ít chơi game tiên tiến nhất khi chúng ta cho rằng mình vẫn nghịch giỏi.

Tuy nhiên, nhiều khi, bạn sẽ gặp gỡ cần một vài vấn đề khi lưu lại trò chơi cùng với GeForce Experience nlỗi GeForce Experience không ghi, GeForce Experience ko ghi mic / chuyện trò bởi giọng nói, GeForce Experience ko ghi game Play hoặc Nmodem.vndia Shadow Play trông rất nổi bật ko chuyển động. Tình hình là kết quả từ khá nhiều lý do tiềm năng. Lúc chúng ta tìm kiếm phần lớn vấn đề này trên Google, chúng ta chẳng thể tra cứu thấy tất cả các phương án ở 1 khu vực, vị vậy bây giờ tôi ao ước kết hợp toàn bộ các trường hợp đó lại với nhau cùng tạo nên một trung vai trung phong phương án để ứng phó với GeForce Experience ko lưu lại.

Hãy đi sâu vào gần như vấn đề mà bạn có thể có:


Điều hướng nhanh: # 1 GeForce Trải nghiệm không đánh dấu trò đùa với không lưu giữ bạn dạng ghi modem.vndeo # 2 GeForce Trải nghiệm không ghi âm thanh hao trò chơi # 3 GeForce Trải nghiệm ko thu thanh mic hoặc truyện trò thoại # 4 Điểm khá nổi bật của Nmodem.vndia ShadowPlay không vận động

Nếu chúng ta chắc chắn là rằng máy modem.vn tính của người tiêu dùng đáp ứng những thử khám phá hệ thống tối tphát âm với trình tinh chỉnh và điều khiển GeForce được cập nhật. Sau kia, vẫn có nhị biện pháp cơ mà bạn cũng có thể cố gắng hạn chế và khắc phục sự thay không ghi.

Way 1 Chuyển đến thư mục setup của GeForce, khoác định là C: Chương thơm trình tập tin Tập đoàn Nmodem.vnDIA Nmodem.vnDIA GeForce Trải nghiệm. Tìm Nmodem.vnDIA GeForce Experience.exe và Nmodem.vnDIA Share.exe cộ, bấm vào nên vào chúng để mlàm modem.vnệc Bất rượu cồn sản cửa sổ và đi mang đến tab Khả năng tương thích, Đánh vết Chạy công tác này trong chế độ tương thích cho: và chọn cửa sổ 8.

*
*
*
*
*
*
*

Đây là tất cả năm điều cơ mà chúng ta cũng có thể đánh giá và cố gắng thực hiện để hạn chế GeForce Experience ko thu thanh tkhô hanh trò nghịch.


Thật là bực bội khi chúng ta thấy rằng toàn bộ các modem.vndeo nghịch mà bạn ghi lại thiếu âm thanh hao mic và các bạn đang nói rất nhiều trong quy trình nghịch.

Có những lý do dẫn đến GeForce Experience không thu thanh mic. Và nhì trong những chúng rất có thể là nguyên ổn nhân được nhận thấy những duy nhất.

Hệ thống Windows của người tiêu dùng quan trọng phát hiện micrô của bạnÂm tkhô nóng micrô được đặt thành Tắt vào Trải nghiệm GeForce

Thứ nhất, họ cần khám nghiệm coi micrô của bạn bao gồm chuyển động trên máy modem.vn tính của bạn ko. Chỉ cần vào Cài đặt âm tkhô hanh bằng phương pháp bấm vào đề xuất vào hình tượng loa với lựa chọn Mngơi nghỉ setup âm thanh. Trong cột đầu vào, kiểm tra coi micrô của bạn đã được lựa chọn và bật không. Bạn hoàn toàn có thể có tác dụng điều này bằng cách nhập Quản lý đồ vật âm thanh. Và vào list trang bị nguồn vào, lựa chọn trang bị đầu vào nhưng nhiều người đang áp dụng với bảo đảm an toàn thứ được nhảy. Bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa hóa sản phẩm công nghệ với sau đó kích hoạt lại nó.

Nếu bạn tất yêu tra cứu thấy micrô của mình, chỉ cần cắn lại thứ của công ty hoặc bảo vệ rằng chúng ta sẽ nhảy nút ít đồ gia dụng lý của mic nếu như bạn gồm.

Xem thêm: Cách Chơi Game Thời Trang Cô Dâu, Trò Chơi Thời Trang Đám Cưới

Với một micro được phạt hiện tại tốt chuyển động giỏi với những ứng dụng khác? Để hạn chế và khắc phục sự ráng không ghi, chỉ modem.vnệc bật lớp lấp vào trò nghịch của GeForce Experience, kế tiếp nhấp vào biểu tượng mic với đưa nó sang trọng luôn luôn Mở.

Bây tiếng, bạn có thể bình chọn xem bạn cũng có thể đánh dấu âm tkhô cứng trong trò đùa bằng GeForce Experience Shadowplay ko.


Có một số trong những trò chơi được hỗ trợ vì Nmodem.vndia Highlights nhỏng Fortnite, điện thoại tư vấn of Duty: WWII và PLAYERUNKNOWN"S BATTLEGROUNDS. Tính năng Tự rượu cồn ghi lại luôn luôn hoạt động xuất sắc, trong những khi đôi lúc đang không phải như vậy. Sau kia, có tác dụng vậy như thế nào để thay thế Nmodem.vndia Highlights không hoạt động? Ở trên đây, mình đang rước Fortnite Battle Royale có tác dụng ví dụ và khuyên bảo cụ thể bí quyết sửa lỗi, để các bạn có thể cất giữ rất nhiều khohình họa xung khắc vào game tuyệt vời và hoàn hảo nhất giúp thấy hoặc chia sẻ trong tương lai. Hãy có tác dụng nó.

Lưu ý: Để làm cho Nmodem.vndia rất nổi bật chuyển động trong Fortnite Battle Royale, điều trước tiên bạn nên làm là update Fortnite Battle Royale và GeForce Experience lên phiên bản mới nhất.

BƯỚC 1 Khởi động trò nghịch cùng nhấp nếu như bạn cảm nhận lời nói lớp che, hãy hỏi coi các bạn cũng muốn được cho phép Fortnite thực hiện GeForce Experience để auto thâu tóm những điểm nổi bật trong trò chơi của chúng ta ko.

BƯỚC 2 Di đưa mang lại thiết đặt của thực đơn Fortnite bằng phương pháp nhấp vào hình tượng burger cha dòng ở góc cạnh trên cùng mặt đề nghị. Sau kia nhấp vào biểu tượng bánh răng. Sau đó, trong hành lang cửa số Cài đặt trò nghịch, lựa chọn tab biểu tượng bánh răng một lần tiếp nữa với cuộn xuống để tra cứu Điểm nổi bật của Shadow Play với bật nó lên. Sau kia, chúng ta nên bật Nmodem.vndia rất nổi bật.

Nếu phần lớn điểm nhấn của khách hàng vẫn không được ghi lại:

Đảm bảo rằng bạn vẫn mnghỉ ngơi lớp lấp trong trò nghịch, bạn cũng có thể nhảy nó bên trên thanh hình thức của hình ảnh GeForce Experience. Quý Khách đã thấy một hình tượng giống như hình tam giác nhỏ.Đảm bảo rằng Điểm nổi bật được nhảy vào Trải nghiệm GeForce. quý khách vẫn tìm kiếm thấy trình thay đổi vào danh sách thiết đặt lớp lấp vào trò đùa GeForce.

Đôi khi, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể có các bước ghi GeForce Experience, trong trường phù hợp đó, bạn phải một trình ghi sửa chữa thay thế trò đùa để các bạn ko bỏ qua đông đảo khohình ảnh khắc thắng lợi vào trò chơi không thể tin được của chính bản thân mình. Tôi sẽ ra mắt Aiseesoft Screen Recorder.

Tính năng, quánh điểm:

Ghi lại bất kỳ trò nghịch trên máy tính của khách hàng trót lọt tru.Ghi lại modem.vndeo clip trò đùa tất cả độ nhiều năm không thiếu cùng với form size đoạn phim được tối ưu hóa.Ghi lại cuộc chat chit vào trò đùa của người sử dụng với đoạn phim trò nghịch.Chọn lọc bỏ qua một số trong những cửa sổ mà lại bạn không thích ghi lại.

Chuyên mục: Thế Giới Game