Gg có nghĩa là gì

     
*
Bão tuyết

nếu khách hàng không chơi những trò đùa điện tử cạnh tranh, chúng ta có thể đã nghe thấy từ bỏ viết tắt “GG” lần đầu tiên trên mạng xã hội hoặc xuất phát điểm từ 1 người bạn là game thủ. Tìm kiếm hiểu chân thành và ý nghĩa của nó với cách sử dụng nó.
Bạn đang xem: Gg có nghĩa là gì

"Trò đùa tốt"

GG tức là “trò nghịch hay”. Trong số trò chơi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhiều tín đồ chơi, GG được áp dụng như một dấu hiệu của lòng tin thể thao cùng một sự thỏa thuận rằng các bạn đã khôn cùng vui khi hành động với địch thủ của mình. Đối với rất nhiều người chơi, thông lệ tiêu chuẩn chỉnh là gõ GG vào cuộc chuyện trò ở cuối mỗi trận đấu. Nó giống như như một cái bắt tay hoặc cái ôm khi ngừng một sự khiếu nại thể thao trực tiếp.

*
sezer66 / Shutterstock.com

biện pháp nói GG đang có từ thời điểm cuối những năm 90 cho đầu trong thời gian 2000. Như trò chơi tuyên chiến đối đầu nhiều fan chơi trực tuyến đường như Quake và StarCraft vẫn trở yêu cầu phổ biến, ngôn từ internet cũng bước đầu hình thành. Nói GG với đối thủ của doanh nghiệp ở cuối hiệp đấu đang trở thành một phần của nghi thức tương thích trong những trò chơi này.

tuy nhiên, GG chưa hẳn lúc nào cũng được sử dụng tích cực. áp dụng GG thừa sớm được xem là BM, hoặc "cách đối xử xấu". Ví dụ: nhắn tin mang đến GG trước khi chúng ta thắng cuộc đấu vì các bạn cảm thấy quá sáng sủa về kết quả là điều thô lỗ. Đặc biệt hổ thẹn nếu cuối cùng bạn lại thua. Kiêng nhập GG trước lúc trận đấu kết thúc.

GGWP và các biến thể không giống

Có một số trong những biến thể của GG hoàn toàn có thể được sử dụng. Phần mở rộng phổ biến của trường đoản cú viết tắt là GGWP, có nghĩa là “trò đùa hay, chơi tốt”. Điều này hay được mang lại là ý niệm rằng kẻ thù đã chơi giỏi trong suốt trận đấu, đặc biệt là nếu chúng ta giành được thắng lợi từ phía sau. Điều này trái ngược với GLHF, có nghĩa là "chúc may mắn, vui vẻ", được nói sinh hoạt đầu cuộc đấu thay vì chưng ở cuối trận.

Một phát triển thành thể không giống của GG là GGEZ, tức là “trò nghịch hay, dễ dàng”. Nó có thể được áp dụng bởi một người nào kia ở bên thắng theo phong cách xúc phạm sau một trình diễn thống trị. Tuy nhiên, trên đây được xem như là cách cư xử không tốt.

GGEZ thường xuyên được thực hiện một phương pháp mỉa mai hơn vị cả đội win hoặc team thua.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Cách Thắt Giày Ấn Tượng Mà Dân Sneaker Nên Biết?

Lúc được sử dụng bởi nhóm chiến thắng, nó thường dứt một trận đấu dài và trở ngại mà hoàn toàn có thể diễn ra theo cả nhị cách. Lúc được thực hiện bởi bên thua, nó thường xuyên được sử dụng sau một trận đấu căng thẳng để loại gián tiếp khen ngợi những người chiến thắng.

thực hiện GG trong cuộc sống thực

*
oneinchpunch / Shutterstock.com

giống như nhiều từ viết tắt phổ cập trên internet, GG cũng đã chuyển sang áp dụng trong đời thực. Nó được sử dụng rộng rãi trong những cuộc trò chuyện bên ngoài trò đùa điện tử. Nếu khách hàng và một người bạn đặt cược vào một trận đấu thể thao hoặc chơi một trận giao hữu bóng rổ một chọi một, chúng ta cũng có thể nói GG sau đó. Nó cũng trở nên phổ biến trong một số trong những sự kiện đối đầu ngoại con đường như poker chuyên nghiệp.

chúng ta có thể sử dụng nó trong các cuộc truyện trò không liên quan gì đến trận đấu. GG rất có thể được dùng để làm thể hiện nay sự bực tức hoặc từ vứt điều gì đó. Ví dụ: nếu khách hàng vô tình có tác dụng cháy một miếng bánh mì nướng, chúng ta cũng có thể nói “GG toast.” Nó cũng có thể được sử dụng để chỉ một tình huống đáng ngại hoặc cạnh tranh giải quyết. Ví như bạn chuẩn bị làm một bài bác kiểm tra mà các bạn không học, đang rất thích hợp để nói với các bạn của bạn, "Tôi ko học, GG."

Cả GGEZ và GGWP cũng có thể được sử dụng trong những ngữ cảnh không cạnh tranh. Bạn cũng có thể nói GGEZ giả dụ điều gì đấy trở nên thuận tiện hơn mong đợi, chẳng hạn như nếu bạn vượt qua bài kiểm tra nhưng mà không cần nghiên cứu nó. Khía cạnh khác, GGWP rất có thể được thực hiện trong ngữ cảnh nhằm khen ai đó xong xuôi tốt công việc. Nếu bằng hữu của bạn có nhu cầu tổ chức một giở tiệc bất thần cho chúng ta mà chúng ta không phát hiện ra, bạn có thể nói với họ GGWP để biểu hiện rằng họ sẽ làm cực tốt việc giữ túng bấn mật.

Cách thực hiện GG

nếu bạn đang nghịch một trò chơi trực tuyến, nói GG là một trong cách lịch sự và dễ dãi để dứt trò chơi một biện pháp dễ dàng. Bạn có thể sử dụng nó trong cuộc sống thực theo nhiều phương pháp khác nhau.

Dưới đó là một số cách phù hợp để áp dụng GG:

Đúng là một trong những trận đấu. GG. GGWP, chúng ta đã lựa chọn ra món quà tuyệt vời nhất cho tôi! Tôi hoàn toàn quên nộp những thủ tục giấy tờ ngày hôm qua. GG, sếp của tôi sắp đến nổi điên mất. Tôi đã kiếm được nhà của doanh nghiệp mà không phải Google Maps, GGEZ.

nếu như bạn muốn đọc thêm các trường đoản cú viết tắt trên internet, hãy xem phần của shop chúng tôi về IRL cùng SMH .


Chuyên mục: Thế Giới Game