Ggwp trong lol là gì

     

GGWP là gì? Viết tắt của GGWP là gì? trong LOL GGWP là gì? Là thắc mắc được không ít người vướng mắc và muốn tìm hiểu.Bạn vẫn xem: Ggwp trong lol là gì

Vậy nghĩa của các từ GGWP là gì? thuộc modem.vn search câu trả lời cụ thể cho câu hỏi trên qua câu chữ trong nội dung bài viết dưới đây.

Tìm gọi GGWP là gì?

GGWP là gì? tuyệt từ viết tắt GGWP là gì? Nghĩa của GGWP là gì? Được rất đa số chúng ta trẻ tương tự như các bậc phụ huynh thân mật và mong mỏi tìm hiểu. Vậy thực ra GGWP là gì? – GGWP chính là một nhiều từ được viết tắt xuất phát điểm từ một thuật ngữ giờ Anh được sử dụng trong game.

Có các người cho rằng GGWP chính là một giờ đồng hồ lóng tuy nhiên không hẳn là vậy. Đây là 1 trong từ viết tắt có xuất phát điểm từ game liên kết Huyền Thoại. Nói đúng mực hơn thì GGWP đó là viết tắt của Good game Well Played. Có thể tạm dịch là một trong trận đấu dứt với hiệu quả tốt bởi vì sự nỗ lực của toàn đội.

Cụm tự viết tắt này được dùng làm bày tỏ sự nỗ lực hết mình của toàn bộ các thành viên trong đội. Để chỉ team của bạn đã có một trận đánh tốt hay một trò nghịch tốt. Nếu như khách hàng là một bạn LOL thì chắc chắn rằng cụm tự này đã không còn xa lạ nhất là khi team bạn có hiệu quả tốt.

GG là từ bỏ viết tắt của Goodgame cùng WP là từ bỏ viết tắt của Well Played. Cụm từ này sẽ xuất hiện thêm vào cuối một trận đấu cân não nhưng người tham dự trò đùa đều cố gắng và nghịch đẹp.
Bạn đang xem: Ggwp trong lol là gì

*

Trong LOL GGWP là gì?

bởi vì vậy mà những trận đấu trong trò chơi này hay được ra mắt vô cùng hấp dẫn.

Xem thêm: Cách Nấu Cá Khô Ngon, Đậm Đà, Cực Bắt Cơm, Các Món Ăn Chế Biến Từ Cá Khô

Nếu cả nhị team kungfu hết mình bằng năng lực tương tự như chơi đẹp nhất thì cuộc chiến được xem như là GGWP.

Vào hôm nay tuy chiến thắng cuộc tuy thế đội thắng không thể tỏ ra kiêu sa hay có thái độ khinh thường xuyên đối thủ. Và ngược lại tuy đại bại nhưng đội thua thảm vẫn vui vẻ cùng công nhận thành công của team bạn. Không hề có ý tức giận, ko phục hay phẫn nộ đội chiến thắng. GGWP sẽ được dành để chỉ cả hai nhóm chơi vào tầm khoảng này.

LOL áp dụng GGWP như một lời kêu gọi các đội chơi với nhau đề xuất tận dụng cùng phô bày nghệ thuật chứ tránh việc chơi xấu. ý thức tôn trọng luật pháp chơi cũng giống như đồng đội và đối thủ cũng rất được đề cao. Mang đến một cộng đồng cũng như 1 nét văn hóa lành mạnh cho những gamer.

Một số thuật ngữ thông thường trong game LOL

Ngoài thắc mắc GGWP là gì thì không ít người còn muốn bài viết liên quan về các thuật ngữ phổ cập khác trong LOL. Tại phần ở đầu cuối của nội dung bài viết chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một vài thuật ngữ thịnh hành để áp dụng trong trò chơi của mình. Gắng thể:

AS (Attack Speed): Tốc độ đánh.AI (Artificial Intelligence): Đối thủ trang bị hoặc bot đã có được lập trình sẵn.Ace: thịt hết tướng tá đối phương.AFK (Away From Keyboard): những người đứng 1 vị trí không chơi khi game vẫn diễn ra.AP (Ability Power): Chỉ số sát thương phép thuật.Aggro, Aggression: Trở thành mục tiêu của bộ đội hoặc tháp.AD (Attack Damage): gần kề thương vật lý.B (Back): tảo về, lùi lại.Blue: bãi quái rừng vĩ đại Đá Xanh.Buff: dùng skill nhằm tăng giáp thương, nâng cao khả năng đánh và tiếp máu mang đến đồng đội.Balt, Baiting: cách làm dụ đối phương.BG (Bad Game): là 1 trong những trận đấu tồi.Brush: vết mờ do bụi cỏ cao, vết mờ do bụi rậm.Care: Cẩn thận.CD (Cooldown): Thời gian hồi chiêu.CR (Creep): Lính.Champ (Champion): Tướng.Cover: Yểm trợ tuyệt bảo kê.Combo: Sử dụng phương pháp liên hoàn.Carry: Tướng hoặc nhân vật yếu đầu game nhưng cuối lại rất mạnh.CC (Crowd Control): Các chiêu thức ảnh hưởng đến chuyển cồn của đối thủ như: Fear (hù dọa), Silence (không sử dụng được chiêu thức), Taunt (khiến quân địch Dis (Disconnect): Mất mạng.Dive, Tower Diving: Đi vào mức ngắm của tháp đối thủ.Farm (Farming): Giết lính hoặc tai quái để kiếm tiền.Flash: Phép hỗ trợ tốc biến.Feed: Chết những mạng.Flash: Phép hỗ trợ tốc biến.Gank: Giết kẻ thù một giải pháp bất ngờ, hay sử dụng cho những tướng đi rừng.GP5 (Gold Regen): kim cương tăng mỗi 5 giây.GOSU: người chơi tất cả kỹ năng cá thể nổi bật.HP (Hit Points, Health Points): Số máu.IAS (Increased Attack Speed): Tăng vận tốc đánh.Imba: Bá đạo.Jungling/Jungle/Forest: làm thịt quái vào rừng.Kite (Kiting): Đánh nhanh, chạy nhanh.Lane: Đường đi của lính.Top: bạn đi đường trên.Lane Top: Đường trên.Lane Mid: Đường giữa.Lane Bottom: Đường dưới.Lv (Level): cấp cho độ.Noob (Newbie): Người mới chơi.MR (Magic Resist): hạn chế lại phép.OP (Overpowered): tín đồ chơi khôn xiết mạnh.OOM (Out of mana): hết năng lượng.Red: bến bãi quái rừng những vết bụi Gai Đỏ Thành Tinh.Roam: fan thường xuyên biến đổi đường đi.Skill: giải pháp của tướng.Tank: Tướng được nghịch để nhận phần lớn sát thương của đối thủ, thường có trách nhiệm tiên phong.Troll: Chỉ những người dân chơi phá đám.Ulti/Ultimate: Chiêu cuối.

modem.vn đã cung ứng đến khách hàng và chúng ta câu trả lời cho câu hỏi GGWP là gì? cũng tương tự các thắc mắc ý nghĩa GGWP là gì? trong LOL GGWP là gì? qua nội dung nội dung bài viết trên đây. Mong mỏi rằng sau nội dung bài viết các bạn đã gồm thêm nhiều thông tin lý thú cho mình.


Chuyên mục: Thế Giới Game