Gia Công Thực Phẩm Genshin Impact, Nấu Ăn Lại Quan Trọng Như Thế!

     

Nấu ăn uống là một trong những khối hệ thống quan trọng đặc biệt vào Genshin Impact để tạo ra các vật phẩm, thực phđộ ẩm giúp bảo trì cuộc đời trong suốt một hình trình dài.

Bạn đang xem: Gia Công Thực Phẩm Genshin Impact, Nấu Ăn Lại Quan Trọng Như Thế!

*
 

Nấu nạp năng lượng là một trong những hệ thống quan trọng đặc biệt trong Genshin Impact Smartphone nhằm tạo thành các thứ phẩm, thực phđộ ẩm góp gia hạn sự sống trong veo một hình trình nhiều năm.

Tgiỏi bởi vì fan đùa Genshin Impact đề xuất mất thời hạn tLong một vườn táo bị cắn dở rộng lớn 100 mẫu mã bên ngoài Mondstadt để thu hoạch phần lớn quả táo giữ lại đến nhân thiết bị của mình trường tồn thì thổi nấu ăn uống lại dễ dàng và đơn giản rộng các để tạo nên phần nhiều đồ gia dụng phẩm, thực phđộ ẩm tất cả tính năng hồi tiết, phục sinh nhân thứ hay cung ứng những buff trong thời điểm tạm thời đến toàn cục team.

Để nấu ăn uống, thứ nhất bạn chơi đề nghị sở hữu vật liệu. Một số yếu tố của nguyên liệu có thể thiết lập tự các cửa hàng sinh sống thị trấn Mora hoặc tìm được Khi khám phá các rương tuyệt săn những động vật hoang dã hoang dã. Tại một vài thiết bị phẩm, hoàn toàn có thể cung cấp mọi nguyên liệu tựa như.

Tiếp theo đó, fan đùa nên sẵn sàng phép tắc để nấu bếp nạp năng lượng. Các dụng này rất có thể được tìm thấy trong những thị trấn ngay gần những shop hỗ trợ hoặc ở rải rác rến trong quả đât msống, chẳng hạn như những chậu cây trong những trại Hilichurl.

*

khi truy cập vào đồ họa nấu nướng ăn uống, sẽ sở hữu được nhì tab khác biệt. Tab trước tiên cất list toàn bộ những phương pháp đun nấu ăn đang vận động. Tab thứ nhị đựng một danh sách những vật liệu được xử trí. Những vật liệu này rất có thể là vật liệu trung gian cần thiết vào phương pháp nấu ăn uống hoặc chất đặc trưng.

Để nấu bếp những đồ gia dụng phđộ ẩm trên tab sản phẩm công nghệ hai, tín đồ nghịch chỉ cần chuyển chúng vào hàng ngóng cùng chờ thời gian kết thúc được cách thức sẵn trước khi hoàn toàn có thể tích lũy thành phđộ ẩm.

Người chơi chỉ hoàn toàn có thể đưa vào hàng hóng thêm vào một trong những lượng hàng hóa nhất định trên một thời điểm. Mặt khác, nếu muốn sinh sản ngẫu nhiên thực phđộ ẩm nào trong tab trước tiên, họ vẫn bắt buộc đùa minigame nấu ăn ăn.

Xem thêm: Thẻ Chiến Thuật Trong Fo3M Tản Mạn Với Anh Em 1, Chiến Thuật Thách Đấu Fo3M

Đối với các mục trong tab vật dụng hai, bạn sẽ thấy hiển thị thương hiệu, xếp hạng sao, vật liệu sản xuất cùng thể hiện mục. Xếp hạng sao ảnh hưởng mang đến độ nặng nề của minigame nấu nướng nạp năng lượng.

Tuy nhiên, lúc điểm nhuần nhuyễn nấu các món ăn uống này đã đạt mức tối nhiều, người chơi rất có thể nấu bếp cấp độ cao nhất của mặt hàng thực phđộ ẩm quan trọng đặc biệt này mà ko cần đùa minigame.

Nói về minigame nấu bếp ăn, khi buộc phải nấu ăn món đồ dưới mức thành thục về tối nhiều, giao diện này sẽ xuất hiện thêm. Biểu tượng chiếc thìa sẽ dịch chuyển từ trái lịch sự cần. Khi nhấn nút dừng sẽ khởi tạo ra một món ăn tùy nằm trong vào Color của vùng nhưng thìa tạm dừng.

Vùng color xám sẽ khởi tạo ra một món ăn thông thường, cung ứng không nhiều cảm giác tốt nhất. Vùng white color sẽ khởi tạo ra một món ăn uống tuyệt vời và hoàn hảo nhất, vẫn cung ứng hiệu ứng giỏi hơn một ít. Vùng màu sắc kim cương sẽ tạo ra một món ăn tuyệt đối hoàn hảo, bao gồm cảm giác tốt nhất với được thêm điểm thuần thục.

Trong bản phân tách lần 1 từng một số loại thực phđộ ẩm hoàn toàn có thể là một trong trong các nhiều loại sau: hồi ngày tiết, hồi tiết theo thời gian, phục sinh, tăng mức độ Chịu đựng đựng, tăng dịch chuyển, tăng tấn công thiết bị lý, tăng tấn công nguyên tố, tăng che chở nguyên ổn tố.

Ngoài vật dụng phđộ ẩm hồi huyết mau chóng, tất cả các đồ vật phẩm khác hầu như bị giảm bớt. Các thứ phẩm hồi tiết theo thời gian với hồi phục có thời gian hồi chiêu cùng thời hạn hồi chiêu khá lâu. Như vậy tức là nếu như bạn đang áp dụng đồ dùng phẩm hồi ngày tiết A thì đồ dùng phẩm trị thương B, C,..cũng trở thành khóa áp dụng cho đến khi thời gian hồi chiêu của đồ vật phẩm hồi máu A hết.

Có thể nói, một khi đang trở thành đầu phòng bếp thuần thục nhiều đồ dùng phđộ ẩm trong game di động Genshin Impact bạn nghịch vẫn chưa hẳn lo ngại bất kể điều gì.

Link cài đặt Game Genshin Impact mới nhất trên trên đây nhé


Chuyên mục: Thế Giới Game