Giả lập tay cầm xbox 360 trên pc

     

Bài viết dưới trên đây sẽ chỉ dẫn giả lập Xbox Gamepad Camera Plus cho PC dành cho bạn bè game thủ. Đọc ngay nhé!

Chỉnh sửa Regedit Gamepad – Joytokey và Cách thực hiện – Xpadder cùng Cách áp dụng – Xbox 360

Kết nối Gamepad cùng với PC qua cổng USB. Windows sẽ nhận dạng Gamepad và auto yêu cầu setup trình điều khiển – một vài gamepad sẽ có trình điều khiển gamepad USB chung. Nếu như bạn không nhận biết nó, các bạn phải thiết lập trình điều khiển kèm theo với gamepad khi bạn đặt hàng nó.

Bạn đang xem: Giả lập tay cầm xbox 360 trên pc

Mở Control Panel> game Controllers để xem rõ thương hiệu Gamepad nhưng mà Windows nhận thấy (ở đấy là NAZAR)

Mở Start> Run> gõ regedit rồi tìm kiếm trên cửa sổ Registry Editor nhằm tìm đường dẫn đến:

HKEY_LOCAL_MACHINESYSTEMControlSet001ControlMediaPropertiesPrivatePropertiesJoystickOEM

Trong folder OEM kia sẽ có tương đối nhiều Có nhiều thư mục có tên VID_ khác nhau, hãy tìm kiếm thư mục VID_ đựng chuỗi OEMName có tài liệu là NAZAR (Nếu không tìm kiếm thấy folder VID_ cất Chuỗi như phía dẫn, hãy tìm trong số thư mục Controlset00 khác)

Nhấp đúp vào Chuỗi OEMName và thay đổi giá trị dữ liệu Value thành XBOX 360 Đối với Windows (Bộ điều khiển)

Đi tới Bảng điều khiển> Bộ tinh chỉnh và điều khiển trò chơi để xem kết quả

Nếu bạn đang gặp mặt sự cố vì trò chơi bạn đang chơi không cung ứng gamepad, đây là một giải pháp. Joy to lớn key là một trong những phần mềm thay đổi các phím gamepad thành những phím bên trên bàn phím. Không chỉ có bàn phím, nó còn cung cấp chuột (mouse). Nếu chuột của doanh nghiệp đột ngột dứt hoạt động, bàn có thể sử dụng gamepad của nó làm chuột.

Tải phần mềm tại đây

Lưu ý: chúng ta phải cắm GamePad trước rồi bắt đầu mở phần mềm. Còn nếu không sẽ không hoạt động

Đầu tiên bạn cắm gamepad vào máy. Thông thường gamepad tất cả 12 nút: 1,2,3,4; 5,6 là các nút L2 cùng R2; 7,8 là các nút L1 cùng R1; 9,10 là nút Select và Start, 2 nút còn sót lại là 2 thanh analog.

Kiểm tra lắp thêm tự của những nút bên trên bộ tinh chỉnh của bạn bằng cách vào Start / Control Panel / trò chơi Controllers / Properties.

Bạn khởi cồn Joy lên key (không yêu cầu cài đặt) cùng nhấn nút Create để sinh sản file mang đến game, bạn nên được sắp xếp tên là game mình chơi để về sau dễ tìm chúng ta có thể tiếp tục lựa chọn Create để nghịch . Các nút điều chỉnh cho những trò nghịch khác.

Quan trọng: ứng dụng gõ auto Captcha tự động “Miễn phí” – nguyên lý tạo các khoản thu nhập tự động

Bây tiếng bạn quan trọng lập theo nhu cầu của mình

vd: Nút cột là các nút của tay cầm.

Cột bàn phím là những nút bên trên bàn phím.

Nhấp vào “Trình hướng dẫn setup tự động” nếu bạn có nhu cầu thiết lập nhanh theo thứ tự từ bên trên xuống dưới.

Nếu bạn có nhu cầu thiết lập từng nút, hãy nhấp lưu ban vào nó, một bảng như dưới sẽ hiện nay ra.

Để Joy hoạt động, bạn chỉ cần giảm thiểu nó. Nó đang nằm dưới khay khối hệ thống ở góc đề nghị màn hình.

Xem thêm: Những Cách Mở Loa Trên Máy Tính Không Lên Loa, #4 Cách Mở Loa Máy Tính Bị Khóa Trị Mọi Loại Win

Xpadder giúp cho bạn sử dụng gamepad để chơi các trò chơi ít hoặc không cung cấp phím điều khiển (như những trò chơi DOS hoặc các trò đùa cao hơn hoàn toàn như Shockware / Java).

Một số tính năng đặc biệt quan trọng của Xpadder:

– đưa lập trọn vẹn bàn phím và chuột

– thường xuyên xuyên cập nhật cơ sở tài liệu điều khiển

– thống trị nhiều cấu hình

– Tùy chọn điều chỉnh nâng cao

– tiêu tốn ít CPU và cỗ nhớ

Trước tiên các bạn tải phần mềm tại đây:

Đây là giao diện trước lúc nhận điều khiển:

Sử dụng x360ce phần mềm

Sau đó giải nén vào thư mục cất file thực thi của game. Ví dụ: Mafia 2 vào “Mafia IIpc”, Batman vào “Batman Arkham AsylumBinaries”

2. Chạy tệp sentayho.com.vn, nhấn OK khi lịch trình hỏi gồm tạo tệp “x360ce.ini” với “xinput1_3 tuyệt không. Dll ”

*

3 Tiến hành cấu hình các nút. Điều này phụ thuộc vào vào bộ tinh chỉnh của bạn, bạn chọn nút rồi bấm vào gamepad để thấy nút kia sáng lên. Đây là cấu hình làm việc của tôi

4. Chạy trò chơi trong khi vẫn mở chương trình. Đây là kết quả

5. Trường hợp game không sở hữu và nhận gamepad, chúng ta cũng có thể copy tệp tin sendayho.com.vn và thay tên thành một trong số tên sau:

– sentayho.com.vn

– sentayho.com.vn

– sentayho. Com.vn

4.2. X360input

Game for Windows ”là căn nguyên game PC đáp ứng các tiêu chuẩn sau: gồm chế độ“ setup dễ dàng ”, tương thích với tất cả hệ điều hành và quản lý Windows x64, cung cấp cả màn hình thường và màn hình rộng… Đặc biệt, trò chơi nào tất cả nhãn“ game for Windows ” phải cung ứng bộ điều khiển và tinh chỉnh Xbox360. Nếu ngân sách eo hẹp, bạn chỉ có thể mua một dòng điều khiển thông thường thì các bạn sẽ khó gặp phải một trong những game đỉnh cao như “Game for Windows”. Ngay bây giờ, chúng ta cũng có thể tải xuống chương trình giả lập bộ tinh chỉnh Xbox360 để trở nên gamepad bình thường của chúng ta thành một bộ điều khiển Xbox.

Sau khi cài về, bạn cần kiểm tra xem thông số kỹ thuật hiện tại có tương ham mê với gamepad của mình hay không. Thông số kỹ thuật mẫu có trong tệp sentayho.com.vn được kiến tạo trên đầu của Logitech Cordless Rumblepad 2. Bạn áp dụng chương trình sendayho.com.vn đi kèm theo để soát sổ xem các phím gồm khớp nhau không.

*

Cách cấu hình sendayho.com.vn, chỉ cực nhọc ở chỗ một số gamepad không nhận Right analog, bạn chỉ cần dùng s1 núm cho -3, tiếp đến thay 6 bởi -3 là ngừng !!!

Các tệp thư viện của Xlnput gồm dạng sendayho.com.vn hoặc sentayho.com.vn. Sau khi tải về và giải nén các bạn sẽ thấy 3 tập tin dll là sendayho.com.vn, xinput_1_3 với sentayho.com.vn. Các bạn sẽ copy 2 phiên bản xinput_1_3 và đổi tên thành xinput_1_2 cùng xinput_1_1.

Cách thực hiện khá 1-1 giản. Bạn chỉ việc copy tệp tin sendayho.com.vn và những file dll vào thư mục đựng file triển khai (file exe) của game. Tiếp đến bạn chỉ cần mở game lên và chơi mà không cần lo ngại Game tất cả nhận diện được Gamepad tốt không.

Bạn gồm thể gặp một số lỗi như ko rung, hoặc “máy ko rung …”, có 2 phương pháp để khắc phục.

Cách thứ nhất là sở hữu phiên phiên bản mới nhất cùng copy những file của sendayho.com.vn nhằm thử xem file nào xuất sắc nhất.

Cách sản phẩm hai là setup Windows XP.

Nếu bạn không thể khắc phục và hạn chế nó, thì bạn cũng có thể tạm thời đùa mà không bị rung, bằng phương pháp bỏ toàn bộ trình tinh chỉnh gamepad.


Chuyên mục: Thế Giới Game