Giải mã ảo thuật đi trên mặt nước như thế nào

     
bạn đang xem: Những giải mã 20 thủ thuật kín của Dynamo giúp bạn trở thành thuật ảo gia lỗi lạc hầu hết thời đại tại modem.vn

BÁNH MRO xin mang đến quý độc giả bài viết Những lời giải 20 thủ thuật bí mật của Dynamo giúp cho bạn trở thành thuật ảo gia lỗi lạc đều thời đại.

XEM clip Những giải thuật 20 thủ thuật kín đáo của Dynamo giúp cho bạn trở thành ảo thuật gia lỗi lạc phần đa thời đại trên đây.

Bạn đang xem: Giải mã ảo thuật đi trên mặt nước như thế nào


Các nhà ảo ảnh thuật đã làm đều người kinh ngạc với đông đảo ảo thuật trong khi không thể nhưng lại rất hiện tại của họ. Hoàn toàn có thể là thẻ bài xích bay thân 2 bàn tay hoặc quanh thân mình, sự mở ra của chim ý trung nhân câu từ lửa hoặc nước, đổi mới nước thành băng trong 1 giây… hồ hết ‘bậc thầy của ảo giác’, họ say mê lừa mọi người bằng kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của họ, để tất cả đều phân vân gì trong những lúc họ cảm nhận tràng pháo tay lớn. Nhưng bạn có thật sự biết làm vắt nào bọn họ làm toàn bộ các phép màu này?

Khi còn nhỏ, vớ cả họ đều theo dõi tất cả các loại phép màu và ảo ảnh. Các nhà ảo thuật có những bí mật và không khi nào chia sẻ. Đó là điều khiến cho họ trở phải ma mị. Lúc còn là một trong đứa trẻ, họ đã thừa tin vào ma thuật với không thân thiết nhiều tới các bí mật, nhưng hiện nay không còn nữa. Hôm nay, một số kín đáo ảo thuật béo tốt nhất gần như thời đại sẽ tiến hành tiết lộ.

1. Đi cỗ trên nước vớ cả bọn họ đều đã thấy Dynamo, được coi là một một trong những nhà thuật ảo đường phố to con nhất hiện tại nay, đi dạo trên sông Thames. Nhưng làm thế nào anh ta làm cho được?

Bạn sẽ xem: giải mã bí mật dynamo

*
*
Vâng, câu trả lời chắc hẳn rằng nằm ở thủy tinh trong Plexi (kính acrylic). Plexi khi chìm trong nước gần như là trong suốt cũng chính vì mật độ của kính Plexi sát như tương tự như với nước.

*
Kính Plexi được hỗ trợ cụ thể bởi những ống Plexi trong suốt với những thuật ảo ảnh gia đang thử cùng một vươn lên là thể của trò này trong hồ tập bơi hoặc hồ nước nước. Không có vấn đề gì khi tiến hành màn ảo ảnh thuật như phép thuật này, và câu trả lời chắc chắn chính là kính Plexi.

2. Ảo thuật cùng với chim người thương câu của Darcy Oake Ảo thuật gia Darcy Oake là thí sinh trong lịch trình Tìm kiếm kỹ năng đã cho thấy sự kỳ diệu trong màn biểu diễn của mình. Anh ta biến đổi ra nhỏ chim bồ câu bằng việc đốt những chiếc lông chim người yêu câu. Nhưng làm thế nào anh làm được?

*
*
xem xét kĩ rộng thủ thuật này, song cánh bồ câu nhưng anh ấy vẫn cho họ thấy trước đó, phát sáng nó lên, thực ra là một các loại giấy quan trọng đặc biệt gọi là giấy flash. Loại giấy này rất phổ biến, được áp dụng bởi các ảo thuật gia trong các màn ảo thuật của họ. Lấp láy lửa nhằm ẩn đi đông đảo khoảnh khắc lập cập để tạo thành ảo giác mang lại khán giả. Sử dụng cơ hội đốt cháy dòng lông, Darcy Oake đã lập cập lấy chim bồ câu từ trong túi tay áo kín đáo của tay trái mà chúng ta cũng có thể thấy. Bởi vì vậy, thực sự không tồn tại ma thuật, chỉ cần sự gấp rút trong chớp mắt của động tác.

3. Ảo thuật thẻ bài bay lên phần đông tất cả mọi tín đồ không thể biết người khác đã nghĩ gì hoặc vẫn xem gì, nhưng không quá khó so với một ảo thuật gia. Vào trò lừa này, công ty ảo thuật cho mình chọn bất kỳ lá bài bác nào tự nhiên và tiếp nối đặt nó trở lại. Anh ta để bộ bài này trong một chiếc ly và thực hiện một số cử chỉ huyền diệu với thẻ bài bật ra!!!

*
*
Bí mật ở ở đấy là thẻ bài xích được chọn bỗng dưng được đặt quay lại ở nơi ảo thuật gia mong nó được đặt. Anh ta đặt vào gần như lá bài bác còn lại, nó được cung ứng bởi một lá bài đặc biệt nằm sinh sống cuối cùng. Lá bài bác đặt biệt được cung ứng bởi một trọng lượng thuận lợi di gửi một vật nhỏ dại trở lên khi thẻ bị lật ngược. Cách vật tất cả một vệt chấm bé dại của săt bám dính thẻ và di chuyển thẻ trở lên tạo nên nó bật thoát ra khỏi bộ bài

4. Cô nàng lơ lửng trong không trung vớ cả họ đều được thấy được một cô gái xinh đẹp đã lơ lửng trên không trung trên một tờ ván và một chiếc vòng cũng được truyền đi quanh bạn cô để bảo vệ với người theo dõi rằng nó ko được cung ứng bởi dây hoặc que. Bây giờ, đó thực sự là 1 phép thuật sao?

*

Hoàn toàn chưa phải như vậy! các ván gỗ được cung cấp bởi một phép tắc piston thủy lực mạnh bạo để duy trì tấm ván sinh sống trên không trung. Vẻ ngoài này được ẩn đi lúc nhà thuật ảo bước lên bục biều diễn và thay lấy địa chỉ của mình. Bên dưới chân của anh ý ta có một chiếc nút để điều khiển hoạt động của tấm ván.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Biết Đau Bụng Cứng Có Phải Có Thai Không, Cách Nhận Biết

*
*

Nhưng làm nạm nào anh ta rất có thể di chuyển dòng vòng đó xung quanh? Câu vấn đáp nằm sinh sống hình chữ S, xây dựng của thanh hỗ trợ,nó hoàn toàn có thể dễ dàng dịch rời chiếc vòng cho cùng cùng lặp lại những di chuyển để sở hữu được lối ra.

5. Làm cho lon đứng bên trên thẻ bài chúng ta đều đang thấy những sự cân bằng tuyệt đối hoàn hảo được màn biểu diễn bởi các nhà thuật ảo ảnh trên các chương trình truyền hình. Dẫu vậy họ làm bằng phương pháp nào?

*
*

Nhà ảo thuật lấy một thẻ bài xích và đặt một cái lon lên trên mặt nó và mẫu lon thực sự đứng vững trên thẻ bài. Nhưng khi bạn nhìn vào phương diện sau của thẻ bài, đang thấy 2 lá bài được bám lại cùng với nhau cùng được vội vàng theo mặt đường ở giữa chế tạo thành chữ T. Ngoài mặt đó tiện lợi giúp chiếc lon đứng được bên trên thẻ bài.

6. Phát triển thành nước thành băng Nhà ảo thuật đổ nước vào ly và tức thì lập tức thay đổi nó thành một viên nước đá. Làm thế nào anh ta có tác dụng được?

*
*

Thực ra trong cốc đã gồm cục nước đá kèm với một miếng xốp thuộc màu cùng với cốc. Khi rót nước vào, miếng xốp kêt nạp hết nước. Cùng khi anh ta lật ngược chiếc cốc, lắp thêm còn lại đó là cục nước đá.

7. Màn ‘cưa người’ của David Copperfield David Copperfield là 1 trong những bậc thầy thuật ảo ảnh đùa giỡn với loại chết. Ông ta từng cần sử dụng một lưỡi cưa to con cắt khung hình mình ra làm 2 mảnh. Đây thực sự là 1 trong màn thuật ảo rùng rợn.

*
*

Sự thiệt là ông không tiến hành tiết mục 1 mình mà được cung ứng bởi trợ lí của ông, biều diễn phần sau của cơ thể. Vì vậy thực tế huyết mục được triển khai bởi 2 bạn nhưng phần lớn gì họ thấy là 1 trong những người. Toàn bộ những bí mật nằm vào 2 cái bảng che dưới mặt bàn và khoảng tầm cách bé dại giữa 2 mẫu bàn góp họ tiện lợi tránh ngoài lưỡi cưa với cả 2 trọn vẹn ổn. Khung người của Copperfield đang uốn cong xuống bên dưới bàn, trong khi khung hình người trợ lí ẩn vào bên dưới bàn chỉ thấy đôi chân.

8. Cố kỉnh xoắn Iphone các bạn đã lúc nào thử xoắn loại Iphone của chính bản thân mình từ trước ra sau? chắc chắn rằng là không. Cơ mà Dynamo đã làm cho vậy trước mặt phần nhiều người trên phố phố. Anh cầm dòng Iphone với xoay một cách thần kỳ từ bỏ phần nửa screen và nửa còn lại vẫn không thay đổi vị trí.


Chuyên mục: Thế Giới Game