Giải thưởng liên minh huyền thoại thế giới 2021

     

Một mùa bình thường kết nạm giới chuẩn bị bùng nổ tại tp Thâm Quyến (Trung Quốc). Những giải đấu Liên Minh huyền thoại LCK và LPL đang lập cập những vòng playoff cuối cùng, nhằm mục đích chọn ra ứng cử viên thay mặt nước nhà tham dự giải đấu LMHT béo nhất. Thuộc modem.vn khám phá những tin tức thú vị về giải đấu!

Chung kết trái đất 2021

Chung kết nhân loại 2021 – tên gọi tắt của Giải vô địch trái đất Liên Minh lịch sử một thời 2021. Nhắc đến Chung kết cầm giới, hình dung đầu tiên chính là giải đấu thể thao điện tử với tầm độ chi tiêu hoành tráng bậc nhất trong kế hoạch sử, cơ cấu phần thưởng khủng và tỷ lệ theo dõi sự kiện thuộc mẫu top hot.

Bạn đang xem: Giải thưởng liên minh huyền thoại thế giới 2021

Địa điểm tổ chức

Theo chiến lược ban đầu, giải sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ, tuy vậy do sự nở rộ và cốt truyện phức tạp của dịch bệnh COVID 19 yêu cầu sự kiện đã trở nên hoãn lại và chuyển sang tổ chức triển khai chính thức tại Trung Quốc.

Năm nay, giải đấu sẽ ra mắt tại 5 thành phố của Trung Quốc, gồm: Thượng Hải, Thanh Đảo (thuộc tỉnh đánh Đông), Vũ Hán (thuộc tỉnh hồ nước Bắc), Thành Đô (thuộc tỉnh giấc Tứ Xuyên) cùng Thâm Quyến (thuộc tỉnh giấc Quảng Đông). Trong đó, Trung trung tâm Thể Thao Universide tp Thâm Quyến – trong số những sân vận động công nghệ tân tiến nhất china (sức đựng 60,334) đã là nơi ra mắt trận đấu bình thường kết.

*

Thể thức thi đấu

Như bao mùa khác, 3 giai đoạn: tự Khởi Động; Vòng Bảng đến vòng sơ loại Trực Tiếp được áp dụng trong bình thường kết thế giới 2021. Cầm thể:

Vòng Khởi Động: 12 đội tuyển chia gần như vào 4 bảng đấu. Trong mỗi bảng, các đội thi đấu theo Vòng tròn 2 lượt, tức thị mỗi team tuyển thi đấu với các đội khác 2 lần và phân định bằng BO1. Mỗi bảng lựa chọn ra 2 team tuyển xuất sắc duy nhất tham gia vòng sơ loại trực tiếp – thuộc Vòng Khởi Động. Tại đây, những đội tốt nhất bảng bắt cặp bỗng nhiên với nhóm nhì bảng, phân định bằng BO5 => lựa chọn ra 4 nhóm thắng, thừa nhận vào Vòng Bảng.Vòng Bảng: 4 nhóm vừa lên từ bỏ Vòng Khởi Động + 12 đội Vòng Bảng (có sẵn) được chia đa số vào 4 bảng đấu. Từng bảng thi đấu vòng tròn 2 lượt và liên tục sử dụng BO1 phân định. Từng bảng chon 2 team xuất sắc độc nhất vô nhị đi tiếp vào vòng loại Trực Tiếp.Vòng các loại Trực Tiếp: chỉ từ 8 nhóm tuyển đi được mang lại vòng này. Tứ kết, phân phối kết và phổ biến kết thi theo thể thức đấu loại trực tiếp và được phân định bằn BO5. ở bên cạnh đó, các cặp trận đấu đang được ra mắt bằng sự kiện bốc thăm trực tiếp trước ngày thi đấu. Trận phổ biến kết diễn ra giữa 2 team tuyển mạnh mẽ nhất mùa giải và nhà Vô địch vẫn giành được Cup Summoner danh giá nhất.

Cơ cấu giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng CKTG 2021 chưa được ra mắt cụ thể, mặc dù nhìn lại CKTG 2018, số chi phí thưởng được công bố chính thức là 6.450.000 USD, tương tự khoảng 149 tỷ VNĐ – một con số bất ngờ. Bên cạnh cup Summoner danh giá, số tiền và thương hiệu nhận được, những công dụng về yêu mến hiệu là 1 trong những “giải thưởng” lớn cho những đội tuyển.

Xem thêm: Cách Làm Oto Điều Khiển Từ Xa, Ô Tô Đồ Chơi, Xe Đua Địa Hình Giá Tốt

*

Khu vực tham dự 

Theo đó, các quanh vùng tham gia phổ biến kết thế giới 2021 gồm: china (LPL); Châu Âu (LEC); hàn quốc (LCK); Bắc Mỹ (LCS); Thái tỉnh bình dương (PCS); nước ta (VCS); CIS; Thổ Nhĩ Kỳ (TCL); Mỹ Latinh (LLA); Brazi (CBLOL)l; Nhật bản (LJL); Châu Đại Dương (OPL).

Các đội hạt như thể được phân chia dựa theo 3 khía cạnh: Vô địch giải LMHT (của khoanh vùng đó) hoặc gồm điểm tích lũy cao nhất hoặc thành công tại vòng sơ loại khu vực. Thực chất vòng loại khu vực là nơi hồ hết đội bao gồm điểm tích lũy ít hơn hạng 1 một chút tham gia thi đấu để giành quyền đi tiếp.

*

*

Sự chuẩn bị của các khu vực

Hiện nay, vòng playoff những giải đấu Liên Minh lịch sử một thời đang diễn ra sôi động, trường đoản cú Hàn Quốc, trung hoa đến các nước ở trong châu Âu,…

Điểm qua khu vực châu Á, LCK với 6 đội tuyển táo tợn nhất ban đầu vòng playoff 1 vào 18/08, dự kiến chung kết diễn ra và 28/08. Kề bên nhà vô địch được lựa chọn là hạt giống tiên phong hàng đầu LCK tham dự CKTG 2021, đội tất cả điểm tích lũy tối đa toàn mùa và đội được chọn ra qua vòng loại khi vực sẽ với mọi người trong nhà đến rạm Quyến tranh tài.

LPL chắc hẳn rằng nhanh chân hơn khi playoff đã diễn ra phân nữa với lịch tranh tài vòng loại khu vực cũng được ra mắt cụ thể (từ ngày 03/09 cho 05/09).

Việt nam có thay mặt tham dự Vòng Bảng (nhà Vô địch VCS ngày hè 2021) và vòng 1 của Vòng Khởi Động (Á quân VCS color hè 2021). Tuy vậy do VCS ngày hè 2021 tiết lộ việc diệt giải vì thực trạng dịch bệnh mệt mỏi nên đội tuyển nào đại diện Việt Nam gia nhập chinh chiến hiện chưa được thông báo. Một số trong những phương án được chỉ dẫn là: hoặc tổ chức triển khai thi đấu nhanh chọn nhóm tuyển; hoặc sử dụng hiệu quả VCS ngày xuân 2021 (đội tuyển GAM Esports với Saigon Buffalo thứu tự là tiệm quân và Á quân của giải ngày xuân 2021.)

*

Chung kết thế giới – hầu hết dấu ấn nổi bật

Trước lúc mùa giải new bắt đầu, hãy thuộc modem.vn nhìn lại những thành tựu đáng nể của những đội tuyển câu kết Huyền Thoại đến từ khắp khu vực trên núm giới.

Hàn Quốc đang sở hữu số Vô địch các nhất cùng với 6 cup rubi danh giá. T1 – nhóm tuyển cùng với 3 lần Vô địch thông thường kết nhân loại vào những năm: 2013, năm ngoái và 2016. Và góp phổ biến thành tích, team tuyển Samsung Galaxy (GEN.G) 2 lần Vô địch và lần vừa mới đây nhất là năm 2020 với mẫu cup của DAMWON Gaming. ở bên cạnh đó, thành tích Á quân của LCK cũng khôn xiết đáng nể. 4 lần vào những năm 2012, 2015, năm 2016 và 2017.

Invictus Gaming cùng FunPlus Phoenix là 2 thay mặt đại diện LPL china dành Vô địch vào 2 năm 2018 cùng 2019. Họ vẫn để tuột mất ngôi vị cao nhất 3 lần vào những năm 2013, 2014, 2020, chỉ dành được Á quân.

*

Tổng kết:

Những thông tin về phổ biến kết trái đất sẽ được cập nhật liên tục. Những đội tuyển chọn LMHT đang sẵn sàng những gì đến giải đấu? thuộc modem.vn mày mò với những bài viết trong thời hạn tới!


Chuyên mục: Thế Giới Game