Giảm ping khi chơi game trung quốc pc

     

Thông thường để chơi giỏi một tựa trò chơi online, chỉ số PING được tính theo đơn vị chức năng ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu như không trò đùa sẽ cực kỳ giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây cũng là giữa những hạn chế khi chơi những tựa trò chơi online có máy chủ đặt tại china kể cả trên điện thoại hay máy vi tính vốn có lượng PING cực kỳ cao.

Bạn đang xem: Giảm ping khi chơi game trung quốc pc

Để tương khắc phục giảm bớt trên cũng như giúp fan chơi nước ngoài dễ ợt thưởng thức những tựa trò chơi online Trung Quốc, một vài nhà cải tiến và phát triển đã tạo thành công cụ bớt PING. Trước đó modem.vn từng reviews đến chúng ta UU game Bosster tới từ nhà xuất bản NetEase. Với để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn, bài viết này tiếp tục chia sẻ một công cụ bắt đầu mang thương hiệu Funiu.


*

cầm tắt nội dung
ẩn
ra mắt Funiu
khuyên bảo đăng ký, đăng nhập tài khoản
1. Đối với máy tính xách tay
2. Đối với điện thoại cảm ứng
hướng dẫn thực hiện
1. Đối với điện thoại
2. Đối với laptop

Giới thiệu Funiu

Funiu tên gọi không thiếu thốn là Funiu game Bosster (斧牛加速器) là 1 trong công ráng giúp ổn định định liên kết internet tương tự như làm bớt lượng ping lúc tập luyện các tựa trò chơi được thành lập ở nước ngoài. Ưu điểm của Funiu là bí quyết sử dụng solo giản, hỗ trợ chuyển động đa vật dụng bao gồm: điện thoại thông minh (Android, iOS), máy tính xách tay (Windows, MAC)…

Ngoài ra số lượng tựa game mà nó cung ứng cũng cực kỳ đa dạng, không chỉ các tựa game trung hoa mà còn có rất nhiều khu vực khác ví như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông cho tới các trò chơi được phân phát hành quốc tế (Global) hay tại một số khu vực như Châu Á, Châu Âu… thậm chí còn là các game đến thiết bị PS4, Xbox, Switch… có thể kể đến một trong những tựa trò chơi được yêu thương thích cũng có trong list như: Call Of Duty, PUBG, LOL, Blees, Swordsman, Cyberpunk 2077, R2, GTA5, Valorant

Điều đặc trưng hơn, Funiu còn có thể chấp nhận được người dùng thực hiện miễn phí về tối đa 2 giờ/tài khoản nếu không có điều kiện mua những gói giờ nghịch cao cấp. Đây cũng chính là một thời cơ tuyệt vời cho những bạn đang tìm kiếm những pháp luật giảm PING khi thi đấu game Trung Quốc tương tự như nước bên cạnh miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký, singin tài khoản

Sau khi sở hữu về cài đặt Funiu, bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản mới có thể sử dụng toàn bộ tính năng nhưng nó cung cấp. Funiu cung cấp đăng nhập tài khoản thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh và showroom emai. Tuy nhiên nó không hỗ trợ đăng ký kết mà vắt vào đó bạn phải đăng nhập thông qua mã xác minh. Trong khi modem.vn khuyến nghị chúng ta nên dùng địa chỉ email khi đăng nhập để nâng cao quyền riêng bốn hơn.

1. Đối với vật dụng tính

Bước 1: Mở công tác Funiu trên lắp thêm tính, trong pop-up đăng nhập chuyển sang mục Mail để đến cách tiến hành đăng nhập bằng add email.

Bước 2: Nhập showroom email của công ty vào ô Please enter your email account tiếp nối bấm nút Obtain để gửi mã đăng nhập.


*

Bước 3: kiểm soát hộp thư đến địa chỉ email của bạn, sẽ có được một e-mail toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung e-mail đó, sẽ có được một dãy 6 số thoải mái và tự nhiên hãy sao chép nó lại.

Xem thêm: Đánh Giá Far Cry 5 Review - Far Cry 5: Nét Đồng Quê “Yên Bình” Xứ Cờ Hoa


*

Bước 4: trở lại giao diện đăng nhập của Funiu, dán dãy số đã xào nấu vào ô Please enter the verification code cùng bấm nút Login Now nhằm đăng nhập.


*

2. Đối với năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Funiu trên năng lượng điện thoại, trong hình ảnh đăng nhập bằng số điện thoại thông minh bạn hãy bấm chuột chữ ở góc cạnh trái (邮箱登录) để chuyển sang cách làm đăng nhập bằng showroom email.


*

Bước 2: Nhập địa chỉ cửa hàng email của khách hàng vào ô trước tiên (请输入邮箱) sau đó bấm vào chữ blue color (获取验证码) nhằm gửi mã xác minh.


Bước 3: soát sổ hộp thư đến add email của bạn, sẽ sở hữu được một e-mail toàn chữ Trung Quốc. Hãy xem chi tiết nội dung email đó, sẽ sở hữu được một dãy 6 số tự nhiên hãy sao chép nó lại.


Bước 4: quay trở về giao diện đăng nhập của ứng dụng Funiu, triển khai dán dãy số đã xào nấu vào ô bao gồm chữ color xanh bên cạnh (请输入验证码) với bấm nút dưới để đăng nhập (注册/登录).


Hướng dẫn sử dụng

1. Đối với điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Funiu trên điện thoại, tại hình ảnh chính bấm vào biểu tượng game.

Bước 2: thực hiện kiếm tựa trò chơi mà bạn muốn chơi trong list hoặc nhập tên của nó vào nguyên tắc tìm kiếm phía trên cùng.

Đa số những trò nghịch đều có tên tiếng trung quốc nên các bạn hãy phụ thuộc icon áp dụng để tìm kiếm kiếm sẽ thuận tiện hơn.

Bước 3: sau khi chọn trò chơi, sinh sống giao diện tiếp nối bạn hãy click chuột nút 开始加速 với chờ trong giây lát để tiến trình tăng tốc 100%


Chuyên mục: Thế Giới Game