Giao diện bàn phím đẹp cho android

     

Để tăng cường trải nghiệm sử dụng điện thoại thông minh Android cùng iPhone, chúng ta cũng có thể thử thay đổi hình nền bàn phím. Việc sử dụng bàn phím kèm theo hình hình ảnh yêu thích mỗi ngày chắc chắc chắn sẽ khiến cho bạn thấy yêu thích hơn hết sức nhiều.

Bạn đang xem: Giao diện bàn phím đẹp cho android


Cả smartphone Android lẫn iPhone đều sở hữu một thứ nhưng mà thiếu nó bọn họ không thể thực hiện được toàn bộ những thiết bị còn lại: Bàn phím. Thật vậy, bàn phím chính là công ráng mà bọn họ sử dụng nhằm nhập liệu tiếp tục mỗi ngày. Nếu còn muốn biết phương pháp đổi ảnh trên nền bàn phím điện thoại, hãy thuộc FPT shop tìm gọi qua bài viết dưới đây.

Trong số các ứng dụng bàn phím cực tốt dành cho những thiết bị di động hiện nay, Google Gboard là mẫu tên trông rất nổi bật hơn cả. Bạn có thể sử dụng vẻ ngoài tìm tìm này ngay trong ứng dụng, những câu chúng ta gõ ra sẽ tiến hành dịch tự động... đặc trưng nhất, tính năng đổi hình nền bàn phím luôn có mặt để các bạn thỏa sức trang trí và tùy chỉnh cấu hình bàn phím theo phong cách riêng của mình.

Cách đổi màn hình bàn phím bên trên iPhone

Bạn có thể tùy ý tùy chỉnh hình nền bàn phím của áp dụng Gboard trên android như sau:

Bước 1:Truy cập vào kho app Store và tải áp dụng Gboard về máy.

Bước 2:Sau khi thiết đặt thành công Gboard, các bạn hãy truy vấn vào mụcThemes.

*

Bước 3: Ở đây bạn sẽ có rất nhiều chủ đề khoác định. Nếu muốn chọn ảnh nền bàn phím theo ý riêng, các bạn hãy bấm vào dấu+ ở mụcCustombên trên.

*

Bước 4:Khi kho hình ảnh của bạn hiện ra, hãy lựa chọn hình hình ảnh mà bạn muốn.

Bước 5:Sau khi giảm hình ảnh cho hợp với tỉ lệ của bàn phím, bấmChooseở góc nên dưới cùng.

Xem thêm: Cách Nấu Lẩu Cá Chép Ngon Đúng Chuẩn, 3 Công Thức Nấu Lẩu Cá Chép

*

Bước 6: Điều chỉnh thêm một chút ít nữa rồi bấmDONE ở góc trên cùng bên phải đặt hoàn tất.

*

Cách đổi hình nền bàn phím trên điện thoại Android

Tương trường đoản cú như iPhone, chúng ta cũng gồm thể đổi khác hình nền bàn phím điện thoại thông minh Android rất gấp rút như sau.

Bước 1:Tải và setup ứng dụng Gboard trên CH Play.

Bước 2:Mở Gboard lên, truy vấn vào mụcThemeở giao diện chính.

*

Bước 3:Chọn công ty đề keyboard có sẵn hoặc biến đổi hình nền theo ý thích của chúng ta với dấu+ ở góc bên trái của mụcMy themes.

*

Bước 4: BấmApplyđể hoàn tất quá trình chuyển đổi hình nền bàn phím này.

*

Vậy là các bạn đã thay đổi hình nền bàn phím thành công xuất sắc rồi đó. Hãy chia sẻ tác phẩm của công ty với FPT shop qua form bình luận bên dưới nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game