Giao diện đẹp cho win 8

     
2 cách bật lại giao diện gương mang đến Windows 8Nhiều người cảm thấy tiếc nuối nuối khi đồ họa Windows 8 từ phiên bản Release Preview trở đi không hề hiệu ứng Aero vào suốt. Tuy vậy vẫn có cách kích hoạt hiệu ứng quen thuộc này đến Windows 8. Trong nội dung bài viết sau đây GenK xin trình làng đến bạn đọc 2 cách để bật lại hình ảnh gương (Aero) bên trên Windows 8.Bằng tay (thủ công)Truy cập vào Personalize bởi cách nhấp chuột phải lên màn hình hiển thị desktop và lựa chọn Personalize. Trên cửa sổ Personalize, bạn tiến hành lựa chọn đồ họa mang thương hiệu High Contrast white (đây là bối cảnh mặc định ở chế độ classic).


Bạn đang xem: Giao diện đẹp cho win 8

*

Bây giờ bạn hãy không thay đổi cửa sổ Personalize trên màn hình hiển thị desktop. Bạn thực hiện rê loài chuột vào góc đề xuất màn hình để cho thanh Charms hiện ra và chọn Settings/Personalizatiton.
*

Tiếp theo chúng ta cũng có thể lựa chọn themes ngẫu nhiên ở muc Aero themes. ở đầu cuối quay trở về cửa sổ Personalize và nhấn nút Save Change.


Xem thêm: Tất Tần Tật Cách Ướp Tôm Nướng Sa Tế Chuẩn Mẹ Nấu, Cách Làm Tôm Nướng Sa Tế Đậm Đà, Cực Thơm Ngon

*

Ngay lập tức các bạn sẽ thấy giao diên gương (Aero) xoay trở lại.2 sử dụng phần mềm
Với áp dụng Aero8Tuner thì việc bật lại đồ họa gương Aero trên Windows 8 sẽ hết sức dễ dàng, bạn chỉ việc đơn giản dễ dàng là lựa chọn màu, mức độ trong suốt... Chỉ với vài thao tác đơn giản và dễ dàng mà thôi.Bạn có thể tải về miễn tầm giá Aero8Tuner tại đây. ((http://winaero.com/download.php?view.30)) Aero8Tuner tương xứng với Windows 8 32-bit lẫn 64-bit.
Đầu tiên trên giao diện thiết yếu của Aero8Tuner, chúng ta đánh dấu check vào tuỳ chọn Enable Windows Colorization cũng giống như lựa chọn màu viền cho cửa sổ Windows.
*

*
1

Chuyên mục: Thế Giới Game