Tài Liệu Giáo Trình Giáo Dục Gia Đình Học, Giáo Trình: Giáo Dục Gia Đình]

     

Một trong những sự việc nổi lên số 1 được buôn bản hội cùng nhiều người trên nhân loại quan tâm hiện thời là kiến thiết mái ấm gia đình niềm hạnh phúc với dạy dỗ con cháu trong mái ấm gia đình. Xin trân trọng ra mắt " Giáo trình giáo dục và đào tạo gia đình" của các tác giả Nguyễn Văn Tịnh với Ngô Công Hoàn bởi NXB Đại học đất nước Hà Nội ấn hành đầu xuân năm mới năm 2016.

*
LỜI NÓI ĐẦU
Gia đình là tế bào của xã hội, là cực hiếm lớn tưởng duy nhất của loài bạn. Trong Lời nói đầu Luật hôn nhân với mái ấm năm trước của VN khẳng định:“Gia đình là tế bào của thôn hội, là cái nôi nuôi chăm sóc con tín đồ, là môi trường xung quanh đặc biệt hình thành và giáo dục nhân phương pháp, đóng góp phần vào sự nghiệp kiến tạo và bảo đảm Tổ quốc. mái ấm tốt thì buôn bản hội mới tốt, làng hội giỏi thì mái ấm gia đình bắt đầu tốt”trong những vụ việc nổi lên hàng đầu được làng mạc hội và đa số người trên nhân loại quan tâm hiện thời là xây dừng gia đình hạnh phúc và dạy dỗ con cháu vào mái ấm gia đình.Xuất phạt trường đoản cú thưởng thức của công tác huấn luyện và đào tạo của Trường Đại học TP Hà Tĩnh, Sở môn Tâm lý cùng Giáo dục đào tạo tổ chức biên soạn giáo trình Giáo dục đào tạo mái ấm gia đình. Nội dung của giáo trình này được soạn dựa vào size chương trình môn học tập được Bộ giáo dục và đào tạo cùng Đào sản xuất ban hành.Giáo trình được kết cấu thành ba chương:Chương 1.


Bạn đang xem: Tài Liệu Giáo Trình Giáo Dục Gia Đình Học, Giáo Trình: Giáo Dục Gia Đình]


Xem thêm:

Những sự việc phổ biến về gia đìnhChương 2. Giáo dục trẻ vào gia đìnhChương thơm 3. Những vấn đề đề ra mang lại giáo dục mái ấm gia đình vào bối cảnh buôn bản hội hiện đại.Giáo trình gồm tính triết lý mang đến sinc viên vào hoạt động độc lập bao gồm khối hệ thống theo mô hình huấn luyện và giảng dạy học chế tín chỉ. Hoàn thành các bài xích tập theo từng chương sẽ giúp đỡ sinh viên nắm rõ kiến thức lý luận cùng khả năng thực hành, góp phần cho sự thành công trong công tác làm việc dạy dỗ.Trong quá trình biên soạn, những người sáng tác đã nỗ lực chắt lọc phần đông thành tích trình bày cùng thực tế vào và ngoại trừ nước để văn bản giáo trình có tính update. Mặc mặc dù các tác giả vẫn vô cùng tận tâm cho giáo trình này, tuy nhiên cực nhọc hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu được phần lớn ao ước hóng của công ty đọc. Rất mong muốn nhận được sự góp phần chủ kiến của bạn gọi gần xa để cuốn nắn sách được liên tiếp hoàn thành.Trân trọng cảm ơn!
*

Link Tải PDF Tài Liệu Giáo Trình Giáo Dục Gia Đình Học


Chuyên mục: Thế Giới Game