Cách tải gta 5 trên điện thoại miễn phí cực kỳ đơn giản

     

Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn anh em cách tải GTA 5 trên smartphone và thử khám phá tựa game PC huyền thoại này một biện pháp dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách tải gta 5 trên điện thoại miễn phí cực kỳ đơn giản

GTA 5 (Grand Theft auto – V) chắc hẳn đã không thể quá không quen với các bằng hữu game thủ khi lịch sử một thời này đã và đang làm mưa làm gió trên thị phần game hiện tại nay. Tuy nhiên, nếu bạn bè không có sẵn một laptop chơi game cấu hình tốt để rất có thể chiến tựa trò chơi này thì nghịch trên thiết bị game android sẽ là một giải pháp mà bạn bè có thể tham khảo.

Lưu ý: Đây chỉ là bản remake với không bài là do Rockstar Games thiết kế nhưng vẫn vừa đủ các tính năng, đề nghị như bạn dạng gốc nên anh em có thể yên ổn tâm.


Mục lục


Cách cài GTA 5 app android trên điện thoại cảm ứng thông minh miễn phí

Để rất có thể tải tựa game huyền thoại GTA 5 về smartphone Android của mình, chúng ta chỉ việc truy vấn tại đường liên kết này trên smartphone và lựa chọn Download để cài tệp tin xuống là được chúng ta nhé!.

Sau đó, các bạn hãy giải nén tệp vừa cài đặt về thì bạn sẽ nhận được 1 file cài đặt có định dạng đuôi (.apk) và 1 thư mục data chứa tài liệu game đã download sẵn.

Xem thêm: Cách Làm Bài Giảng E Learning, Serie Hướng Dẫn Tạo Bài Giảng E

*

Cách thiết lập GTA 5 mobile trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy chạy file setup tất cả đuôi .apk trong folder mà các bạn vừa giải nén để setup tựa game này trên điện thoại cảm ứng của mình.

Lưu ý: Do đấy là file cài đặt phía bên ngoài không buộc phải từ CHPlay nên điện thoại cảm ứng sẽ yêu ước bạn hỗ trợ quyền chất nhận được cài đặt. Bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn trên vật dụng là có thể setup được bạn nhé.

Bước 2: Sau khi thiết đặt xong, các bạn khoan hãy mở game vội nhưng mà hãy copy folder data của trò chơi và dịch rời nó vào trong folder Bộ ghi nhớ trong >> android >> obb. Folder này là vị trí chứa những thư mục lưu giữ dữ liệu của những ứng dụng đã làm được cài đặt lên trên điện thoại của bạn.

Bước 3: bây chừ bạn chỉ việc truy cập vào trò chơi và ban đầu trải nghiệm ngay thôi nào!

*

Tạm kết về phong thái tải GTA 5 trên điện thoại cảm ứng miễn phí

Nếu bạn đang muốn hưởng thụ GTA 5 tuy vậy lại không tồn tại PC thông số kỹ thuật tốt để chơi game thì vì sao không thử download về điện thoại để “chiến” ngay. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Thế Giới Game