Hack Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Tải Game Kiếm Vũ Vng Hack Mod Full Cho Android

     

Thông tin tóm tắt về Kiếm Vũ Mobile MOD APK

Tên Nhà phát hành Phiên bản Dung lượng Tính năng MOD Hỗ trợ
Kiếm Vũ Mobile
VNG
1.022
99 Mb
Android

Thêm một game kiếm hiệp nữa được mình giới thiệu với anh em trong bài viết này, đó chính là siêu phẩm hack Kiếm Vũ Mobile thuộc nhà phát hành VNG. Ngoài ra, nếu bạn nào thích chơi bản Trung Quốc tức bản lậu thì cũng có thể tải trực tiếp ở đường link cuối bài viết. Tính năng hack thì bản lậu và bản việt hóa đều giống nhau nha, tùy nhu cầu của bạn để tải về phù hợp.

Bạn đang xem: Hack Kiếm Vũ Giang Hồ 3D - Tải Game Kiếm Vũ Vng Hack Mod Full Cho Android

Tính năng bản hack Kiếm Vũ 2019

Vô hạn vàng.Vô hạn vàng khóa. Lực chiến x1000.Onehit. Chiến kỵ bậc 9.Thần binh, tiên dược, pháp khí, linh vũ, la ma, kiếm vũ, linh sủng full bậc 9.VIP 10.Giảm thời gian hồi chiêu.Hỗ trợ menu hack.Anti ban.

Cài đặt hack

Xóa bản gốc nếu có trong máy.Tải 2 file antiban và APK MOD bên dưới.Cài file antiban trước sau đó đến APK MOD.Vào game -> cài đặt -> bật menu hack.Tùy chỉnh thông số theo ý của bạn.Trải nghiệm.

Đừng bỏ lỡ: Tải game lậu việt hóa full knb 2019

Lưu ý khi dùng: Bạn chỉ được bật 1 trong 2 tính năng Onehit hoặc Giảm thời gian hồi chiêu khi trong trận đấu. Ngoài ra, nếu nhà phát hành cập nhật bản mới bạn phải vào đây tải lại vì game này chưa làm được auto update như một số game trước đó.

*

Một số người chơi sử dụng hack lực chiến và hiện đang trong TOP 10 như: s211.ZzTử ThầnzZ, s104.Kinh Vương, s41.BekhOeBeTrAu. Anh em xem hình trên hoặc vào trang chủ để xem.

Xem thêm: Những Hữu Ích Của Quả Quất Có Tác Dụng Gì, Tác Dụng Tuyệt Vời Từ Cây Quất (Tắc)

Giới thiệu game

Kiếm Vũ Mobi là game kiếm hiệp ra mắt vào năm 2018 được VNG phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Số lượng người chơi trong game vô cùng đông đảo đặc biệt là buổi tối. Bạn sẽ được trải nghiệm bầu không khí võ lâm ngay trên điện thoại với những người chơi khác cùng sever. Tham gia các màn PK rực lửa, hoạt động bang chiến liên sever, đấu trường 100vs100 để khẳng định ai mới là số 1 thực sự.

*

Mọi thứ của bản PC đều được chuyển hóa sang bản Mobile một cách đầy đủ. Mình đang chơi game này để trải nghiệm và nâng cấp một số tính năng cho bản hack. Ai thích thì kết bạn s156.Ngư Phi nha.

Đặc điểm nổi bật

Lối chơi thuần nhập vai, đi ải, làm nhiệm vụ.Nhiều chiến kỵ, vật phẩm đặc biệt.Điều khiển dễ dàng.Nhiều chế độ chơi khác nhau.Mở khóa nhiều item VIP khi đạt cấp độ yêu cầu.Hơn 100 người trong game cùng lúc tạo ra chốn giang hồ online cực kì hấp dẫn.Có thể PK mọi lúc mọi nơi.Đồ họa 3D sắc nét.Các hiệu ứng kĩ năng được bổ sung thêm phần huyền ảo.Chơi hoài không chán.Chơi miễn phí.

Nếu bạn nào không thích bản hack có thể tải bản gốc từ Play Google qua đường link trực tiếp bên dưới nha.


Chuyên mục: Thế Giới Game