Kiếm hiệp kim dung: hàng long thập bát chưởng

Những cao thủ võ lâm trong tè tngày tiết kiếm hiệp Kyên Dung ai mới là fan thi triển Hàng long thập bát ctận hưởng giành được sức mạnh buổi tối thượng?


Còn được biết đến cùng với cái brand name "Giáng long thấp chén chưởng", "Hàng long thập chén bát chưởng" là môn võ công chí dương chí cương cứng vào dương thế, mạnh mẽ tốt luân.

Bạn đang xem: Kiếm hiệp kim dung: hàng long thập bát chưởng

Có năng lực hàng long phục hổ, do đó chỉ cân xứng với phái nam, nhưng đề nghị là bạn dũng mãnh, bản lĩnh, như chủ yếu phiên bản thân môn võ thuật này.


*

Cùng cùng với Đả cẩu bổng pháp, Hàng long thập chén chưởng trọn được nghe biết như thể môn võ trấn phái của Cái bang.

Đả cẩu bổng chỉ được truyền mang lại bang chủ Cái bang tuy nhiên Hàng long thập bát chưởng thì lại đựơc giữ chuyền rộng thoải mái hơn.

Tuy nhiên, yêu cầu là hàng chi phí bối, lập được đại công thì mới có thể được học tập tuy nhiên cũng ko vừa đủ, chỉ bang công ty mới được lãnh kết đủ cỗ.

Nhắc mang lại Hàng long thập chén bát ctận hưởng, có lẽ rằng không một ai là ko nghe biết tía đại cao thủ võ lâm: Kiều Phong, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh. Hai trong cha bạn là bang công ty Cái bang, tín đồ sót lại thì lại là để tử chân truyền.

Trước tiên, chúng ta hãy thuộc cẩn thận sức khỏe Hàng long thập chén bát ctận hưởng của Quách Tĩnh - đệ tử "bất đắc dĩ" của Hồng Thất Công.


*

Ban đầu, Hồng Thât Công không còn mong thừa nhận Quách Tĩnh làm đồ đệ bươi lí do dịp đó tư chất của Quách Tĩnh hết sức kém. Chỉ sau khi bị Hoàng Dung dùng thức ăn mê hoặc, ông bắt đầu chịu đựng truyền lại 15 chiêu.

Thế nhưng với võ công còn non trẻ của Quách Tĩnh, chưa đến một chiêu Kháng Long Hữu Hối cũng đầy đủ sánh ngang với Mai Siêu Phong.

Video Quách Tĩnh đấu với Mai Siêu Phong:


Xem cục bộ VIDEO HOT trên modem.vn


Sau kia, trong lần giúp đỡ môn đồ Cái bang ngoài tay Âu Dương Khắc, Hồng Thất Công cần thiết ra mặt, đành truyền lại nốt 3 phương pháp sau cuối, giúp Quách Tĩnh hoàn chỉnh bộ võ học này.

Về trong tương lai, Quách Tĩnh học tập được võ công của đa số cao thủ không giống, trở thành Bắc Hiệp tiếng tăm trần thế. Võ công thậm chí đã rất có thể sánh ngang với mặt hàng Tứ đọng đại cao thủ ( Đông tà - Tây độc - Nam đế - Bắc cái)

Trong lầnHoa Sơn luận kiếmmáy hai, Hoàng Dược Sư ” Đông Tà” cùng Hồng Thất Công ” Bắc Cái” phần đông thầm đánh giá cao mặc dù rằng tuổi sống còn khôn cùng trẻ tuy thế đã hoàn toàn có thể tiếp rộng trăm chiêu cùng với nhì bạn.

Quách Tĩnh dùng Hàng long thập chén bát ctận hưởng đấu cùng với toàn cục trường phái Toàn Chân Giáo bạn đông nhỏng kiến:


Xem toàn thể VIDEO HOT bên trên modem.vn


Hàng long thập bát chưởng trọn của Bang chủ đời vật dụng 18 Cái Bang - Hồng Thất Công


*

Tính tình mê say nạp năng lượng si rượu, từng một lần vì mải ẩm thực nhưng để một vị huynh đệ bị tiêu diệt thảm.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Hết Tàn Nhang Tốt Nhất Bằng Thiên Nhiên Tại Nhà, Bạn Thử Chưa?

Hồng Thất Công giận dữ trường đoản cú chặt một ngón tay của chính bản thân mình để trừng pphân tử, từ kia giang hồ nước Điện thoại tư vấn ông là Cửu chỉ thần cái. Và ông cũng chính là bậc quân tử siêu phàm lẫy lừng vào nhân gian.

Hồng Thất Công võ thuật cực kỳ cao quý. Trong Hoa Sơn luận tìm lần đầu tiên, ông là một trong những vào Thiên hạ ngũ tốt, được xưng danh là Bắc Cái.

Sử dụng Hàng long thập chén bát chưởng, Hồng Thất Công chỉ chịu đựng nhằm thua giáo nhà của Toàn chân giáo là Vương Trùng Dương nửa chiêu thức.

Cũng dựa vào môn võ công này mà lại kẻ đại địch lớn nhất vào đời ông là đại ác maTây Độc Âu Dương Phong trong đợt tỉ thí sau cuối trên đỉnh Hoa Sơn vẫn cam trung ương Chịu đựng thất bại.

Video Hồng Thất Công quyết đấu cùng với Âu Dương Phong:


Xem cục bộ VIDEO HOT trên modem.vn

Đại hero Kiều Phong


*

Chính mồm Hồng Thất Công đã có lần nói với Quách Tĩnh với Hoàng Dung: ngày xưa Cái Bang bao gồm một vị chi phí bối tên tuổi là Tiêu bang công ty uy trấn giang hồ, áp hòn đảo quần hùng sống Tụ Hiền Trang.

Vị tiền bối đó, không người nào không giống nhưng mà đó là Kiều Phong - Kiều bang chủ. Hàng long thấp chén chưởng trọn ban sơ là Nhị thập chén chưởng trọn bao gồm 28 chiêu dẫu vậy đến thời của Kiều Phong, ông đã nghiên cứu cùng tinch giản môn võ này còn 18 chiêu cùng đặt tên thường gọi điều này.

Nhờ môn võ này nhưng mà Kiều Phong biến chuyển nhân vật dụng dẫn đầu võ lâm Trung Ngulặng, thậm chí không khi nào chạm chán đối phương.

Trận chiến được xem như là khổng lồ nhất vào truyện Kim Dung sinh sống Tụ Hiền trang, lúc nhưng phần đông những cao thủ hạng độc nhất vô nhị của võ lâm rất nhiều tập trung lại với chủ tâm ước ao giết Kiều Phong, chủ yếu cỗ võ thuật này đã giúp Kiều Phong tiến công bạt quần hùng.

Chỉ cho đến lúc Kiều Phong phân biệt mình đã giết thịt không ít fan, ông new giới hạn tay cùng lúc này, những cao thủ không giống bắt đầu đã có được cơ hội để khiến cho ông bị thương thơm.

Video trận trận chiến sinh hoạt Tụ Hiền Trang:


Xem toàn thể VIDEO HOT trên modem.vn


Mặt không giống, Kiều Phong còn từng áp dụng môn võ này vùng vẫy thân thiên binh vạn mã nước Đại Liêu, bắt sống vua Liêu là Gia Luật Hồng Cơ trong một lượt ông này đi snạp năng lượng.

Cuối thuộc bên trên trận đánh trên Thiếu Lâm Tự, Kiều Phong sẽ giải cứu A Tử trong tay của Tinch Túc lão quái ác chỉ vào 3 chiêu, điều mà lại quần hùng bên trên Thiếu Lâm không ai có tác dụng được.

Xem thêm: Các Loại Rau Củ Quả Dành Cho Người Tiểu Đường, Các Loại Rau Củ Nào Dành Cho Người Tiểu Đường

Ngoài ra, chỉ bởi 3 chiêu Hàng long thập chén bát ctận hưởng,Kiều Phong vẫn đẩy lùi cùng một thời điểm 3 đại cao thủ đương thời là Tinch Túc lão quái, Đảo Cô Tô Mộ Dung Phục với Du Thản Chi.


Xem toàn bộ VIDEO HOT bên trên modem.vn

Như vậy, có thể dễ ợt thấy rằng, so với Hàng long thập bát chưởng trọn, không người nào hoàn toàn có thể sánh bởi Bắc Kiều Phong danh trấn nhân gian. Theo chúng ta, ai đã là người tiêu dùng môn võ này mạnh khỏe nhất!

* Bài viết diễn đạt ý kiến riêng của người sáng tác. Mời bạn tsi gia viết về VÕ HỌC và gửi bài về tin nhắn minhlupin
gmail.com. Chúng tôi vẫn để mắt tới đăng tải và trả Nhuận cây viết 24h cho bạn. Trân trọng!


Nguyên ổn nhân không thắng cuộc của nhiều người: Hai dòng cây, các bạn sẽ chặt cây nào?
Tại sao Trương Tam Phong mạnh mẽ nhất trong tiểu thuyết Klặng Dung? Kỳ kỳ lạ khúc tiêu "tẩu hỏa nhập ma" vào phlặng võ hiệp Kyên ổn Dung Những nhân đồ dùng lịch sử vẻ vang gồm thật vào phlặng kiếm hiệp Kyên ổn Dung

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài xích gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=H%c3%a0ng+long+th%e1%ba%adp+b%c3%a1t+ch%c6%b0%e1%bb%9fng+c%e1%bb%a7a+ai+m%e1%ba%a1nh+nh%e1%ba%a5t+trong+truy%e1%bb%87n+Kim+Dung%3f
Đọc thêm về:
0
Quý khách hàng phát âm rất có thể báo tin, gửi nội dung bài viết, clip, hình ảnh về gmail khampha

modem.vn
Tags

Hàng Long Thập Bát Chưởng

Hồng Thất Công

Quách Tĩnh

Kiều Phong

kiếm hiệp Kyên Dung


Namày Chan Trí Thức Tphải chăng
ĐANG HOT
Xem theo ngày Ngày 12345678910111213141516171819202122232425262728293031 Tháng Tháng 1Tháng 2Tháng 3Tháng 4Tháng 5Tháng 6Tháng 7Tháng 8Tháng 9Tháng 10Tháng 11Tháng 12 Năm 2021202020192018 XEM

TIN NỔI BẬT modem.vn


Tải áp dụng công bố modem.vn
Trang chủThời sựKinch doanhQuốc tếQuân SựThể thaoCư dân mạngGiải tríPháp luậtSống khỏeCông nghệĐời sốngVideoRSS
*
modem.vn Giấy phxay số 2411/GP-TTĐT vị Ssống tin tức với Truyền thông Hà Thành cấp cho ngày 31 tháng 07 năm năm ngoái. chịu trách nát nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế TânChuyên mục: Công nghệ