Hành trình ma quái lol

Nhỏng thường xuyên lệ, Liên Minh Huyền Thoại lại bước vào một trong những mùa sự khiếu nại Halloween nữa. Và ở lần này, Hành Trình Ma Quái đang đồng hành thuộc bọn chúng ta!

*

Một chuyến hành trình vô định đang trải ra trước mắt chúng ta. Liệu chúng ta tất cả đầy đủ dũng mãnh nhằm đi mang đến tận cùng? Đây sẽ cuộc nhận thấy đầy cam go, cùng với biết bao nguy hại rình rập, tuy nhiên hãy không quên rằng các bạn chẳng bao giờ cô quạnh. Luôn bao gồm bạn bè chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp, luôn luôn có những thời cơ để chuẩn bị phần đông sản phẩm công nghệ thật kỹ càng. Và Lúc thừa qua toàn bộ, bạn không chỉ được tận hưởng cảm xúc thắng lợi, mà đi kèm theo cùng với đó còn vô cùng đa số ttận hưởng thú vui.

Bạn đang xem: Hành trình ma quái lol

Hành Trình Ma Quái đã bắt đầu trường đoản cú 12:00 ngày 28/10 với kéo dãn cho tới 23:59 ngày 31/10. Quý Khách hoàn toàn có thể nhấp vào từng cột mốc để hiểu nhiệm vụ với tiến triển của bản thân vào sự kiện.

*

Nhiệm vụ 1: Khu Rừng Quỷ Dị

Cánh rừng u ám từ tương đối lâu vẫn là thử thách cho các bên thám hiểm. Chiến win 3 trận tại phiên bản vật dụng Khu Rừng Quỷ Dị sẽ giúp bạn kết thúc cột mốc thứ nhất.

Xem thêm: Nguy Cơ Khi Dùng Một Số Loại Thuốc Chống Stress Hiệu Quả Cực Mạnh

Quà trách nhiệm 1

Biểu tượng “Lính Siêu Khủng Khiếp”

*

*

Nhiệm vụ 2: Summoner’s Rift

Chiến ngôi trường cổ điển đã trải qua muôn ndở hơi cuộc chiến quyết liệt. Chiến chiến thắng 3 trận thuộc đồng đội trên bản vật dụng Summoner’s Rift để ngừng cột mốc lắp thêm hai với nhận về phần đá quý như ý.

Xem thêm: Chế Độ Dinh Dưỡng Tốt Nhất Cho Người Bị Gan Nhiễm Mỡ Nên Ăn Gì Và Kiêng Ăn Gì?

Quà trách nhiệm 2

Ngẫu nhiên một xiêm y HalloweenNgẫu nhiên một tướngNgẫu nhiên một mẫu mã mắt HalloweenNgẫu nhiên một lượng IP

*

Nhiệm vụ 3: Summoner’s Rift Siêu to khiếp

Vẫn là bạn dạng vật thân thuộc, nhưng mà độ khó đã tăng lên cực cực rất cao. Chiến chiến hạ 3 trận tiếp tục cùng anh em trên phiên bản đồ vật Summoner’s Rift để chấm dứt cuộc thám hiểm với dấn về phần ttận hưởng đầy quý giá.

Quà trách nhiệm 3

Ngẫu nhiên một xiêm y HalloweenNgẫu nhiên một tướngNgẫu nhiên một mẫu mã đôi mắt HalloweenNgẫu nhiên một lượng IP

*

Còn hóng gì nữa cơ mà không tsay mê gia ngay lập tức vào có tác dụng trách nhiệm cùng nhận các xiêm y hoàn toàn miễn phí tổn vô cùng cuốn hút này? Hãy cùng chia sẻ phần ttận hưởng của người sử dụng cho Liên Minh 360 nào!


Chuyên mục: Thế Giới Game