Hạt giống thế giới minecraft

     

áp dụng Hạt tương đương Minecraft, fan chơi có thể nhận được bất kỳ loại cướp bóc, gia sản hoặc thiết kế lý tưởng nào lúc tạo. Hạt như thể là hồ hết mã quan trọng được sản xuất thành từ các chữ dòng và số được Minecraft sử dụng để tạo ra cảnh quan, kiến thiết và toàn bộ những máy khác bên trên hành tinh.

Bạn đang xem: Hạt giống thế giới minecraft


*

Nhiều người chơi sử dụng hạt giống cấu hình thiết lập đến những thị trấn của cục đĩa thẳng khi mang ra. Thị trấn chắc rằng là công trình tốt nhất có thể trong Minecraft. Fan chơi hoàn toàn có thể tìm thấy haybales, thiết bị bằng sắt, vũ khí, obsidian, đồ trang sức đẹp và nhiều thứ khác trong số thị trấn này.

Các thị xã có lò rèn kim loại có một điểm nổi bật trong số hầu như thứ cướp bóc khác trong Minecraft. Bài xích báo này truyền đạt một vài hạt giống hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho những thị trấn cho các ngôi bên rèn kim loại. Tín đồ chơi rất có thể nhận được cướp bóc tách đáng tính từ lúc rương của mình giống như bằng phương pháp trao thay đổi với thợ rèn.

Minecraft 1.17 Seeds mới cho Steel Forger (thợ rèn)

5- hai thợ rèn
*
High 5 hạt giống như Minecraft 1.17 tốt nhất cho thợ rèn (hỗ trợ mcpe)

Hạt như thể Minecraft này gây ngạc nhiên cho những người chơi hy vọng sẽ bắt đầu một quả đât Minecraft khác. Bạn chơi rất có thể đến thị trấn gần độc nhất vô nhị để mày mò hai căn nhà lò rèn. Bằng cách cướp rương, người chơi có thể nhận được tổng cộng sáu viên ngọc. Cùng với đồ trang sức, các cái rương này cũng cất vô số thỏi sắt, vàng, obsidian, và bầu trời là giới hạn từ đó.

Đặc điểm hạt giống

Trong hạt giống như Minecraft này, fan chơi có thể tìm thấy ba thị xã trong sản phẩm. Trong những thị trấn này có một căn nhà lò rèn vẫn tạm xong hoạt động. Rương cướp tách trong ngôi nhà này còn có hai ghế ngồi, tía thỏi sắt, một cái cuốc với một số sản phẩm khác nhau. Tín đồ chơi hoàn toàn có thể nhận được không ít thỏi fe hơn bằng phương pháp tiêu khử golem sắt trong những thị trấn này.

Xem thêm: Chơi Game Đuổi Hình Bắt Chữ Online, Chơi Game Bắt Chữ Tính Điểm Hấp Dẫn

Đặc điểm hạt giống

Hạt giống: 6730157734809847985Phiên bản: Phiên bản Java 1.17Tọa độ: sản xuất3- Ngôi làng bị bỏ hoang với năm nhà thợ rèn
*

Minecraft Bedrock Version được rất nhiều người biết đến vì có một thời đại thiết kế kỳ lạ. Hạt tương tự này là một trong minh họa về phong thái các dải ngân hà kỳ lạ rất có thể tồn tại trong Bedrock. Tín đồ chơi mang đến với một thị trấn bị chẳng chú ý với năm ngôi nhà của thợ kim loại. Mọi người trong số họ đều có rương cướp tách bóc với số lượng cướp đáng kể.

Người chơi hoàn toàn có thể cướp tách thị trấn cùng lấy cỏ khô gấp rút trước khi thây ma bước đầu tấn công họ.

Đặc điểm phân tử giống

Hạt giống: 669246487Phiên bản: Bedrock Version 1.17.2Tọa độ: đưa ra2- Cổng bị hủy hoại trong một ngôi làng có thợ rèn
*

Hạt giống căn cơ này bao gồm 1 thị trấn đồng bằng gần điểm có lại. Ở gần nhà rèn kim loại, fan chơi hoàn toàn có thể theo dõi một cửa ngõ bị phá hủy khổng lồ. Bên trên đầu của lối vào đã trở nên phá bỏ này, gồm hai hình vuông vắn bằng vàng. Ngay gần với X = 272 cùng Z = -7, người chơi hoàn toàn có thể khám phá bộ khung và xác sống chế tạo gần nhau.

Đặc điểm hạt giống

Hạt giống: -261161504Phiên bản: Phiên phiên bản Bedrock 1.17Tọa độ: đẻ trứng1- Ngôi làng bao gồm hai thợ rèn

Trong hạt giống như Minecraft này, người chơi cung ứng trên một quần xã nấm. Bằng phương pháp đi qua nhì hoặc tía trăm quảng trường, người chơi hoàn toàn có thể tìm thấy một thị trấn có hai thợ kim loại. Thị trấn này còn có một khu rừng gỗ sồi buồn tẻ với khá nhiều bó cỏ thô, một tín đồ phụ trách, một giáo sĩ, và sau đó là một số.

Dưới thị xã này, fan chơi hoàn toàn có thể theo dõi một khuôn khổ cling động to đùng với các điều kiện phải chăng để thêm vào axolotl.

Đặc điểm phân tử giốngHạt giống: -671802536Phiên bản: Phiên bạn dạng Bedrock 1.17.2Tọa độ: 560/65 / -709

Chuyên mục: Thế Giới Game