Hiển thị fps trong game

     

Cách hiển thị thông số kỹ thuật FPS khi tập luyện game bởi công vắt Xbox game Bar tất cả sẵn trên Windows 10, Windows 11.. !

Khi ý muốn theo dõi thông số FPS, Clock, nhiệt độ độ,… khi tập luyện game bên trên hệ quản lý điều hành Windows thì bao gồm đến 99% là các bạn sẽ nghĩ ngay lập tức đến phần mềm MSI Afterburner đúng không.

Đó là 1 trong lựa lựa chọn không tệ tí nào, một phần mềm miễn phí, siêu nhẹ và rất kì kết quả do hãng MSI phát triển.

Nhưng sau nội dung bài viết này mình nghĩ bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn new nếu vật dụng tính của khách hàng đủ mạnh. Trong bài này bản thân sẽ share và khuyên bảo cho chúng ta cách thực hiện Xbox trò chơi Bar nhằm hiển thị các thông số kỹ thuật của CPU, GPU, RAM,… một công dụng có sẵn bên trên Windows 10, Windows 11.. Nhé !


*
*
*
*
*
*
*
*

Note: tôi cũng xin chú ý lại với chúng ta là Xbox trò chơi Bar nó tương đối ngốn phần cứng, cần đối hầu như máy tính không thật mạnh (tức là các máy tính không có quá 8GB ram, không sử dụng ổ SSD, không tồn tại VGA tách ) thì không nên dùng cái này nhé, nhưng sử dụng phần mềm MSi Afterburner lúc này sẽ ngon rộng nha.

Lời kết


Chỉ với vài ba thao tác dễ dàng là bạn đã có thể theo dõi thông số kỹ thuật phần cứng (FPS, CPU, RAM, GPU…) khi tập luyện game bên trên Windows 10 cơ mà không cần cài đặt bất kể phần mềm bên thứ 3 nào, thừa là tiện nghi đúng hông nào
Chuyên mục: Thế Giới Game