Hình hiệu ai là triệu phú

     

bạn muốn khuấy rượu cồn không khí mang lại buổi giảng dạy, buổi họp hay sự kiện của bản thân bằng 1 trò chơi đối kháng giản? cài đặt game ai là tỷ phú powerpoint sau đây để chế tạo 1 mini game rất hay với xịn xò cho sự kiện của khách hàng nhé.

Bạn đang xem: Hình hiệu ai là triệu phú


Tác đưa Template này đã chế tạo lại giao diện lúc đầu của “Ai hy vọng trở thành triệu phú” để làm cho nó kiểu như với thực tế nhất bao gồm thể. Thậm chí, mẫu mã PowerPoint này có phong cách thiết kế trông hệt như màn hình trong chương trình, icon trên cùng là các hiệu ứng âm thanh, cũng giống y chang nguyên phiên bản trên truyền hình với sẽ đưa chúng ta vào trạng thái hệt như “NGỒI GHẾ NÓNG” cùng bác Lại Văn Sâm. Tại đây, chúng ta có thể xem kết quả khi bắt đầu bản trình bày (hãy nhớ tăng âm lượng lên!)

(để cài về chúng ta làm theo quá trình sau nhé: lựa chọn -> ấn -> đợi 5s -> Ấn – Cảm ơn bạn đã giúp tụi mình duy trì website)


*

Mật khẩu giải nén: proskillsvn

Hướng dẫn làm game ai là tỷ phú trên powerpoint vừa tải

Để đùa đố, trước hết phải thiết lập cấu hình câu hỏi với câu trả lời. Nếu bạn muốn cho phép tín đồ tham gia của bản thân tham gia bằng điện thoại cảm ứng thông minh thông minh của mình (đề xuất của bọn chúng tôi!), hãy xem thêm tiếp trên đây. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mẫu mà không cần ảnh hưởng trực tiếp, bạn cũng có thể tìm thấy ở đây một lí giải để tùy chỉnh nó.

Mở tệp tin đã download về lên, sau đó chỉnh sửa thủ công bằng cách click thẳng vào thắc mắc và câu trả lời để sửa đổi như hình phía dưới.
*

Với câu vấn đáp sai, chúng ta chọn vào thanh Shape Format > chọn Shape Fill > lựa chọn màu đen để hiển thị. Với câu vấn đáp đúng, chúng ta làm tựa như và lựa chọn màu xanh.

Xem thêm: Máy Chơi Game Cầm Tay Sup 400 (Đôi), Máy Chơi Game 4 Nút Cầm Tay Sup 400 Trò In 1


*

Lặp lại quá trình tương tự mang lại các thắc mắc khác. Sau đó, bạn đã có thể dứt file game ai là tỷ phú rồi.

Hiệu ứng âm thanh

Mẫu này đi kèm theo với các hiệu ứng âm nhạc gốc thú vui từ chương trình, mà hầu hết người ái mộ sẽ nhận thấy ngay chớp nhoáng và khiến bạn cảm xúc như mình là 1 trong những người gia nhập trực tiếp. Toàn bộ các hiệu ứng được thông số kỹ thuật để bắt đầu auto trên từng trang chiếu. Tuy nhiên, nếu như không muốn, bạn có thể dễ dàng vứt bỏ chúng trọn vẹn hoặc sử dụng những âm thanh khác theo nhu cầu của bạn.

Tắt âm thanh

Nếu bạn không thích làm bài kiểm tra với music (hoặc nếu bạn thích âm nhạc khác), chúng ta cũng có thể

chỉ việc tắt loa / âm lượng máy tính của người tiêu dùng Tắt hiệu ứng âm thanh trong PowerPoint. Để làm cho như vậy, hãy nhấp vào các hình tượng âm thanh ở góc cạnh trên cùng mặt trái của những trang trình diễn và xóa chúng.

Sử dụng các hiệu ứng âm thanh khác nhau

Bạn có thể thay thế các âm thanh phía bên trong file bằng music khác, tuy vậy để trông tương đương thật nhất thì bạn nên để nguyên xi tệp tin mẫu.

https://millionaire.fandom.com/wiki/Music_scoresMain Theme: https://www.soundboard.com/sb/sound/904527Wrong answer: https://www.soundboard.com/sb/sound/904547Right answer: https://www.soundboard.com/sb/sound/904544Call a friend: https://www.soundboard.com/sb/sound/9045461.000.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/904542500.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/904541125.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/90454064.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/9045392.000 – 30.000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/90453850 – 1000 music: https://www.soundboard.com/sb/sound/904537


Chuyên mục: Thế Giới Game