Hồ ca tiên kiếm kỳ hiệp, tiên kiếm kỳ hiệp trọn bộ

     

Đã 16 năm trôi qua kể từ Khi phần phyên ổn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đầu tiên lên sóng. Hình tượng Lý Tiêu Dao - Triệu Linch Nhi bởi Hồ Ca với Lưu Diệc Phi thể hiện cho đến nay vẫn được khắc ghi trong trái tim của khán giả. Giờ đây, một phiên bản remake của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp đã bao gồm thức knhị lắp thêm khiến ai nấy sững sờ.

Bạn đang xem: Hồ ca tiên kiếm kỳ hiệp, tiên kiếm kỳ hiệp trọn bộTiên Kiếm Kỳ Hiệp remake chính thức knhì máy


Không còn là Hồ Ca cùng Lưu Diệc Phi, dự án Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp sẽ vì chưng 2 diễn viên mới thủ vai. Lý Tiêu Dao sẽ vì chưng Lưu Vũ Trạch thể hiện, còn mỹ nữ chũm thế "thần tiên tỷ tỷ" đóng Triệu Linch Nhi sẽ là Hoàng Dương Điền Điềm. Tạo hình của cả hai diễn viên cũng đã được tiết lộ thông qua loạt ảnh hậu trường. Tất nhiên nếu so với Hồ Ca với Lưu Diệc Phi, Lưu Vũ Trạch cùng Hoàng Dương Điền Điềm vẫn chưa sánh bằng. Thế nhưng cả nhì trông rất sáng sủa và tạo thiện cảm tốt.Tạo hình cặp đôi thiết yếu của Tân Tiên Kiếm Kỳ HiệpLưu Vũ Trạch cùng Hoàng Dương Điền Điềm sẽ hóa thân thành cặp nhân vật ghê điển


Bối cảnh bộ phim


Hoàng Dương Điền Điềm từng khiến chăm chú trong Trường Ca Hành, là "gà nhà" của Dương Mịch


Theo nhiều nguồn tin vào Weibo, Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp thực chất chỉ là phlặng ngắn chứ chưa phải dự án remake bao gồm thức. Cả hai nhân vật dường như cũng mặc trang phục tế bào phỏng từ game, đồng thời quy trình tảo chỉ diễn ra trong 15 ngày. Chính do vậy, khán giả cũng cảm thấy nhẹ nhõm hơn với rộng lòng chờ đợi màn thể hiện của Lưu Vũ Trạch - Hoàng Dương Điền Điềm.


Nhận xét của khán giả về Tân Tiên Kiếm Kỳ Hiệp:

- Thấy bạn phái mạnh diễn viên gồm visual sáng sủa phết á!

- Vái lạy trời đất cho cặp nam nữ chủ yếu diễn ổn hộ chiếc, chứ hình tượng Hồ Ca - Lưu Diệc Phi ban đầu thừa ấn tượng rồi.

Xem thêm: Những Điều Mẹ Cần Biết Về Xét Nghiệm Phân Cho Bé, Xét Nghiệm Phân Để Làm Gì

- Nghe bảo phim ngắn thôi mọi người, đề nghị ko so với bản phim của Lưu Diệc Phi - Hồ Ca đóng được đâu.

- Xem nhan sắc, tạo hình là thấy không theo kịp rồi, chưa nói đến diễn xuất thế như thế nào nữa...

- Thấy quan tiền trọng là kịch bản cải biên thế làm sao. Cải biên mà lại kiểu ức chế thừa thì dân bọn chúng chửi cho.

Tổng hợp từ Thế Giới Cbiz - Điện Ảnh Hoa Ngữ


Chuyên mục: Thế Giới Game