Hoa thiên cốt bạch tử họa

     

Câu chuyện tình bi thảm kiểu tiên hiệp của Bạch Tử Họa - tiểu Cốt trong bộ phim truyền hình Hoa Thiên Cốt đã làm cho một "cơn sốt" khi trình chiếu trên HTV3.
Bạn đang xem: Hoa thiên cốt bạch tử họa

*
Hoắc kiến Hoa với Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt - Ảnh: Sina

Hoắc con kiến Hoa sẽ quá xuất thần khi làm cho một Bạch Tử Họa bởi xương bởi thịt bước ra tự trang sách. Tuyệt nói đúng đắn hơn, Bạch Tử Họa trong phim gồm sức hút hơn không ít so với nguyên tác. Thiệt ra, nam diễn viên này không cần phải dùng thoại, không cần phải diễn, chỉ cần tạo hình với phong thái, hình dáng ấy và ánh mắt đầy “ma lực” đã và đang đủ làm cho Bạch Tử Họa bay tục, cốt bí quyết phi phàm, một người luôn vì chính đạo với võ thuật đệ nhất thiên hạ.

Dù đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng, tôn nghiêm nhưng lại mang một trái tim vơi dàng, ấm cúng và đầy lòng cao thượng. Vị mang trong mình nhiệm vụ của một Tôn Thượng với phái ngôi trường Lưu, bởi chúng sinh, bởi thiên hạ, do lễ giáo trong quan niệm “Sư - đồ” mà không đủ can đảm yêu, không đủ can đảm thừa thừa nhận tình yêu thương với tè Cốt nhằm rồi bắt buộc oằn bản thân trong đớn đau, dằn vặt.

thiệt ra, chiếc vị trí cao cao trên thượng của một “thượng tiên”, một chưởng môn, một fan đã ngàn năm tu đạo, đoạn tốt thất tình lục dục ấy đã bị “đánh gục” vì chữ tình ngay lúc lần đầu tiên gặp gỡ Hoa Thiên Cốt với thân phận Mạc Băng. Bởi vì thế sau đây khi chạm chán lại nghỉ ngơi Trường Lưu, dù sẽ biết đái Cốt chính là kiếp sinh tử của bản thân nhưng vẫn ko đành lòng ra tay giết mổ nàng, còn nhận có tác dụng đệ tử, với mọi người trong nhà tu đạo trong tốt Tình Điện, trải qua đông đảo tháng ngày và ngọt ngào dưới danh nghĩa sư đồ.


*
Mối tình Bạch Tử Họa - tè Cốt khiến cho nhiều fan rơi nước đôi mắt


Xem thêm: Một Số Lưu Ý Khi Đi Khám Tại Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Tp

Nhân trang bị Bạch Tử Họa siêu ít thoại, chỉ diễn bởi mắt. Cùng Hoắc kiến Hoa đã làm cho quá tốt điều đó khi chỉ dùng góc nhìn để chuyển tải cả quả đât tinh thần trong đó: Tình yêu, sự hy sinh, nhức đớn, dằn vặt không chỉ với tín đồ mình yêu mà lại còn với cả thiên hạ. Yêu thương mà không đủ can đảm thừa nhận, cần tỏ ra rét lùng, nên lấy trọng trách sư đồ có tác dụng “bức bình phong” để thể hiện sự thân thiết và lo lắng rồi đẩy bạn mình yêu thương vào vùng trầm luân, phiên bản thân cũng đề xuất chịu sự hành hạ về tinh thần, thể xác. Trong ánh nhìn ấy hết sức xót xa, hết sức đau đớn… đã làm cho tan chảy bao trái tim đã thổn thức mang đến một mối tình không lối thoát. Có lẽ rằng 10 hay 20 năm nữa, cũng không có nam diễn viên như thế nào “vượt mặt” Hoắc con kiến Hoa đến vai diễn này. Người ta rất có thể không dễ dãi yêu một Hoắc kiến Hoa ngoài đời cho dù anh đẹp trai, tài năng nhưng fan ta đang dễ dàng” nghiêng ngả” vì chưng một Bạch Tử Họa trong phim. Nói ráng để thấy rằng đây đang là vai diễn “để đời” của phái mạnh thần quyền lực tối cao nhất làng vui chơi Hoa ngữ năm 2015.58 tập phim, thật ra chỉ bao gồm vài phân đoạn cao trào. Vào đó, gồm một cảnh đắt giá nhất, cơ mà góc máy quay trở lại tỏ ra nông cạn nhất. Nên đã không lột tả đầy đủ được sự đau buồn tận thuộc của Bạch Tử Họa khi đề nghị tự tay xử vạc - đâm 101 kém kiếm vào fan mình yêu thương trước danh môn chính phái để bảo toàn sự tôn trang và pháp luật lệ của trường Lưu. Thiệt ra bây giờ mới thấy rõ tình yêu mãnh liệt của Tôn Thượng dành cho Tiểu Cốt. Mãnh liệt nhưng cần kìm nén, phải tỏ ra nhẫn tâm để gia công yên lòng thiên hạ, lại càng đau buồn gấp ngàn lần hơn. Để rồi sau đó, khi người yêu bất tỉnh nhân sự đi, trù trừ gì, chàng bắt đầu đứng ra dìm thêm 64 đinh tiêu hồn xuyên vào cơ thể: “Tiểu Cốt là môn sinh của ta, không dạy dỗ được thiết bị nhi là trách nhiệm của sư phụ”. Nhưng thực chất, Bạch Tử Họa đã không nỡ nhẫn trung ương nhìn fan mình yêu thừa nhận đủ 81 đinh - chắc chắn rằng sẽ chết, nhưng chỉ 17 đinh đâm xuyên khung người nàng thì Bạch Tử Họa sẽ ra lệnh hoàn thành tay vì không muốn nàng chết. Một sự hy sinh lặng lẽ và im lẽ, tượng trưng cho 1 tình yêu quá rộng lao, cả thiên hạ mọi biết mà lại chỉ gồm Tiểu Cốt cần yếu biết, mãi đến sau đây mới nghe nhắc lại.


*
Hoắc loài kiến Hoa ngoài đời

tình thương vốn là thế, nhỏ người mặc dù là ai, ở vị trí nào cũng khó thoát lưới tình… Để rồi trong cả đến giáp Thiên Mạch - một đại ma đầu - thánh quân đầy uy lực, tự cho doanh nghiệp là đệ độc nhất vô nhị mỹ phái mạnh của toàn lục giới, luôn xem sắc đẹp là lẽ sống, là điều quan trọng nhất nhưng sau cuối lại bởi tình yêu thương với tè Cốt sẵn sàng hy sinh công lực trăm năm để cứu vãn nàng, biến chuyển một kẻ già nua thiếu thẩm mỹ rồi chìm vào giấc ngủ đông nghìn năm băng giá. Hay như là một Đông Phương Úc Khanh đầy toan tính, thù hận, kẻ châm ngòi đẩy đoạn trường mối tình của sư trang bị Bạch - Cốt vào bể khổ trầm luân, sau cuối cũng vì chưng yêu mà lại xả thân cứu Tiểu Cốt, nguyện bị tiêu diệt vì đàn bà không hối tiếc. Đến cả một sư bá Ma Nghiêm luôn cố chấp, do lễ giáo, vì tu đạo và bảo đảm an toàn phái trường Lưu nhiều khi tỏ ra khôn xiết ác trọng điểm nhưng phút sau cuối cũng hối hận, chuẩn bị sẵn sàng đổi mạng để cứu vãn Tiểu Cốt…

hợp lí chữ tình trong Hoa Thiên Cốt quá lênh láng, quá tràn đầy nên dù bị chỉ trích là có nhiều “sạn” trong phim như cần sử dụng tiểu xảo vượt tệ, cảnh đẹp mà ko thật… nhưng rõ ràng người xem đã bỏ qua những tiểu ngày tiết ấy vì cảm hứng đã bao phủ đầy.

Thường dòng kết giỏi nhất chính là cái kết khiến lòng tín đồ day kết thúc nhất. Hạnh phúc sau cuối đôi khi là việc ghép lại từ đông đảo mảnh vỡ vạc nên nhiều lúc cũng khó trọn vẹn. Nhì nhân vật chủ yếu đã hoàn toàn có thể ở với mọi người trong nhà nhưng nhiều ý kiến cho rằng nhà thi công phim đã cắt bỏ nhiều cảnh “tâm đắc” khiến cho họ hụt hẫng, ko thỏa mãn. Vài phút cuối phim dù chấm dứt “có hậu” tuy nhiên quá nệm vánh, không được vỗ về những cảm giác vỡ òa trong cả đoạn trường mối tình của nhì nhân vật chính với thừa nhiều thảm kịch và nước mắt. Cơ mà sự day dứt khi nào cũng khiến cho con tín đồ ta mãi ko quên, mãi đắm chìm, mãi xung khắc khoải. Vì này cũng chính là xúc cảm trong tình yêu, đôi khi thiếu một chút mới thấy khát khao, đầy đủ đầy quá, thỏa mãn rồi thì tiện lợi rơi vào quên lãng.

Còn tè Cốt, lâu nay chuyện nhi phái nữ thường tình là thế, yêu thương cuồng si, yêu dại dột đến mức sẵn sàng chuẩn bị hy sinh vớ cả cho những người mình yêu, chịu bao kiếp nạn, bao thống khổ, vì cứu Bạch Tử Họa cơ mà làm trái đạo trời, lòng người để rồi đề xuất chịu phân phát bởi chủ yếu tay sư phụ, bị đày mang đến Man Hoang - chỗ cùng cực của việc thống khổ, hiểm nguy. Nước mắt sẽ rơi cho 1 trang diễm tình bi quan của hai bé người, hai số trời tuy khác nhau về thân phận nhưng lại cùng phổ biến một tấm thực bụng - yêu ko tàn phai. Để đến cuối cùng, chị em cũng mãi hy sinh, cần sử dụng chút sức tàn cứu Bạch Tử Họa, còn mang danh nghĩa yêu thương thần nguyền rủa chàng “Đời đời kiếp kiếp, ko già không chết, không thương ko diệt” như một cách bảo vệ người mình yêu thương mãi sau được sống. Thật ra vai diễn của Triệu Lệ Dĩnh không hẳn quá xuất nhan sắc vì bạn dạng thân bề ngoài của tè hoa đán đã hợp với một tè Cốt tất cả tâm tư trong trắng và nhân hậu rồi nên thành công ở đây chính là đạo diễn phim đã chọn đúng người. Chỉ tiếc sau khoản thời gian hóa yêu thần dường như như Triệu Lệ Dĩnh vẫn diễn “chưa tới” giỏi nói đúng hơn, đầy đủ phân đoạn để biểu đạt một yêu thương thần Hoa Thiên Cốt có trái tim tổn thương thừa lớn, trường đoản cú yêu thành hận không tồn tại quá nhiều đất để cô “dụng võ”, bởi vì thế bạn xem đang không thể tìm ra một trận đấu “sinh tử” trong cuộc chiến nội trung khu kiểu tình hận thiên thu.

thật ra cho đến kết thúc, chỉ có yêu mà không có hận. Tình yêu thực tâm đã thắng lợi tất cả, bao gồm cả cái chết. Cùng họ vẫn yêu không hối tiếc, hận càng thêm yêu nên Hoa Thiên Cốt cho dù đầy nước mắt, đầy bi thảm nhưng sau cuối vẫn không có sự đối kháng độc, không có cảm hứng lạnh lẽo, trống vắng vẻ của nhì trái tim tưởng chừng mãi mãi rời xa nhưng luôn gần nhau, luôn luôn ấm nồng đến cả cái chết cũng ko thể chia cách họ.


Chuyên mục: Thế Giới Game