Saturday . 24 July . 2021

Có thể nói, chị em Tiểu Yến Tử là nhân đồ vật tuyệt hảo tốt nhất vào sự nghiệp chế tác kịch phiên bản phyên của Quỳnh Dao. (Ảnh: Tripod)

Khi ngược dòng thời gian nhằm tìm hiểu về danh tính của bạn nữ Tiểu Yến Tử vào phim ‘Hoàn Châu Cách Cách’, bạn ta phân phát hiện tại nhân trang bị này còn có thật quanh đó đời với sống vào thời bên Tkhô giòn. Theo kia, Quỳnh Dao đã mang cảm hứng mang đến tác phđộ ẩm của mình nhân chuyến du lịch mang lại Bắc Kinh, Trung Hoa.

Bạn đang xem: Hoàn châu cách cách wiki

Câu chuyện bắt đầu từ một chuyến du ngoạn du ngoạn tự Đài Loan sang trọng Bắc Kinh, phụ nữ vnạp năng lượng sĩ Quỳnh Dao đã có được mang tới viếng địa điểm Công chúa phần. Tương truyền, nơi đây chôn cất một vị công chúa là nghĩa người vợ (bé nuôi) của vua Càn Long. Dù là công chúa tuy nhiên vì không với huyết thống hoàng tộc nên khi mất, vị công chúa này sẽ không được an táng trong nghĩa trang hoàng phái. Tuy nhiên, nàng tiểu thư này là ai, bọn họ tên gì, chẳng ai khẳng định.

Câu chuyện về một thiếu nữ hay dân được nhà vua dấn làm con nuôi, yêu dấu hết mực cđọng ám ảnh Quỳnh Dao, nhằm rồi sau nhiều năm ko viết, bà lại ngồi vào bàn giấy, biến đổi yêu cầu kịch phiên bản ‘Hoàn Châu bí quyết cách’. Nhân đồ dùng Tiểu Yến Tử đó là hình hình ảnh của vị công chúa năm xưa. Tuy nhiên, Quỳnh Dao sẽ phạm một nhầm lẫn cực kỳ nghiêm trọng về lịch sử vẻ vang là vào thời vua Càn Long, toàn bộ con gái của vua đa số được là “công chúa”, chứ đọng không hẳn là “giải pháp cách” như trước đó đó.

Danh xưng “giải pháp cách” quá trình này dùng để Call phụ nữ của các vị thân vương (bà nhỏ với vua). Song, chiếc sai này đã bị xóa mờ trước thành công của bộ phim ‘Hoàn Châu giải pháp cách’ với câu chuyện một cô nàng khám phá giang hồ nước tự nhiên đổi thay bí quyết bí quyết, được sủng ái.

Bên cạnh hình hình ảnh “nghĩa nữ” (nhỏ nuôi) ở trong nhà vua với tính giải pháp năng nổ, dễ thương, bà cũng dựng lên hình mẫu cô bé Hạ Tử Vy – người con thất lạc của Càn Long nhằm mục tiêu tăng tính cuốn hút của câu chuyện. Tác phđộ ẩm này đã trở thành Đặc điểm vào cuộc đời biến đổi của Quỳnh Dao với giữ lại dư vang dài lâu.

Vậy câu chuyện thiệt đằng sau nàng tiểu thư vô danh tê là gì? Có tương đối nhiều thần thoại kể về tính danh của cô ấy “Cách Cách” bí ẩn này. Một trong số kia nói rằng, vào một đợt vi hành, vua Càn Long ao ước đích thực mày mò cuộc sống thường ngày người dân phải hướng dẫn theo nhị fan tùy tùng gần gũi. Tuy nhiên bởi vì đi mang đến một vùng kỳ lạ yêu cầu công ty vua đã lạc mặt đường.

*
Vua Càn Long thuộc các tùy tùng của bản thân mình đi vi hành. (Ảnh: Wikimedia)

Thấy Mặt trời sắp tới xuống núi, lại đói cùng mệt mỏi, Càn Long bèn đi vào một ngôi xóm nhỏ. Tại đây, vua với hai bạn tùy tùng đã có một ông già nghèo tốt bụng đón nhận tinh tướng. Ông già mời chúng ta vào trong nhà cùng bảo đứa phụ nữ nhỏ chuẩn bị dở cơm thanh sạch cho cha bạn kỳ lạ mà không hề hiểu được mình đang rất được diện loài kiến vua Càn Long.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày, Cách Sử Dụng Thuốc Tránh Thai Hàng Ngày An Toàn

Trong khoảng tầm thời gian tá túc tại nhà ông lão, được chăm sóc bởi bàn tay bé nhỏ bé dại của đứa tthấp đáng yêu và dễ thương, Càn Long vẫn nảy lòng yêu thích đứa trẻ với gia đình. Ông đang đề nghị với ông lão được biến thân phụ đỡ đầu của cô nhỏ bé và người phụ vương sướng nhận lời. Về phía cô bé bỏng, Càn Long khuyến mãi cô một chiếc khăn uống tay với dặn “ví như chạm mặt trở ngại, hãy cđọng cho Kinh thành kiếm tìm ta”.

Một vài ba năm kế tiếp, nàn đói hoành hành mọi nơi. Giống như bao mái ấm gia đình không giống, nhì thân phụ con ông lão già đề xuất chạy nạn lên Bắc Kinc. Tại phía trên, bọn họ đề xuất ngủ trong các ngôi đền hoang với ăn xin sinh sống qua ngày.

Ông lão ngày 1 yếu hèn rồi mắc bệnh trở nặng. Cô đàn bà quá tuyệt vọng đề nghị đang lượn mọi chỗ khẩn khoản hầu hết bạn cứu giúp. Trong một lượt ra bờ sông, cô bé đang vô tình chạm mặt lại một trong các nhị bạn tùy tùng của vua Càn Long bữa trước tá túc tại nhà. Cô quỳ xuống van nài cùng được vị này đưa đến phơi bày công ty vua cùng cha.

Càn Long sau khoản thời gian gặp mặt lại cô gái bắt đầu ghi nhớ ra lời hứa hẹn năm làm sao của chính bản thân mình cần đã nuôi nấng và để cô nghỉ ngơi lại trong cung. Nhưng không thọ kế tiếp, bệnh của ông lão già ngày 1 nặng trĩu thêm rồi chết thật. Cô con gái khôn xiết đau đớn và khóc rất nhiều. Cảm thích trước cảm xúc giành riêng cho phụ vương cùng mong muốn duy trì cô trong cung đề xuất công ty vua sẽ phong mang lại cô có tác dụng công chúa.

Tuy nhiên cuộc sống thường ngày vào cung của “nghĩa nữ” của vua cũng không hề êm đẹp. Cô yêu cầu dấn sự hững hờ của rất nhiều người cùng luôn luôn cực khổ u sầu. Một ít ngày sau, cô gái cũng mắc căn bệnh mà mất.
Thương thơm tiếc đến cô, Càn Long vẫn hạ lệnh chôn cô theo nghi thức hoàng gia tại một vùng riêng rẽ ở phía Tây thành Bắc Kinc. Nơi này được Call thương hiệu là “Công chúa phần” tức là phần chiêu mộ của công chúa cơ mà không mang tên ví dụ.

Tuy nhiên cho tới ngày nay, vày di tích “Công chúa phần” đã bị hủy hoại để xây dựng trạm tàu điện ngầm nên ko còn điều gì khác để xác nhận về độ tin cẩn của những truyền thuyết thần thoại này.

Xem thêm: Cách Làm Anime Chuẩn - Cách Vẽ Anime Đơn Giản Cho Người Mới Bắt Đầu

*
Bức Ảnh di tích lịch sử “Công chúa phần” xưa kia… (Ảnh: Internet)
*
… nay đang trở thành trạm tàu điện ngầm làm việc Bắc Kinc. (Ảnh: Internet)

Chỉ gồm một điều chắc chắn là là hình tượng nàng công chúa “nghĩa nữ” của Càn Long là tất cả thật và với kĩ năng của chính mình, Quỳnh Dao sẽ đưa phần nào mẩu truyện của cô đến người theo dõi một biện pháp xuất dung nhan.

Tkhô giòn Phong (tổng hợp)


Từ Khóa:đáng yêu và dễ thương Hạ Tử Vy Hoàn Châu Cách Cách Quỳnh Dao Tiểu Yến Tử truyền thuyết thần thoại vi hành Vua Càn Long

Chuyên mục: Cách làm