Hoạt hình kinh dị happy tree friends

     

Nếu đang quá ngán những bộ phim kinh dị, bạo lực đầy nhạt nhẽo như hiện tại nay, hãy cùng modem.vn xem lại loạt series hoạt hình Happy Tree Friends nhé.

Bạn đang xem: Hoạt hình kinh dị happy tree friends

Bạn đã xem: hoạt hình kinh dị happy tree friends

Nếu vẫn quá ngán những tập phim kinh dị, đấm đá bạo lực đầy nhạt nhẽo như hiện tại nay, hãy cùng modem.vn xem lại loạt series hoạt hình Happy Tree Friends nhé.

Lưu ý: bài viết có phần đa hình ảnh máu me, độc giả nên cân nhắc.

Xem thêm: Cách Nặn Mụn Đầu Đen An Toàn Không Bị Sẹo Rỗ, Cách Nặn Mụn Đầu Đen Tại Nhà


*

Nếu chúng ta chưa biết (hoặc đã biết), series phim hoạt hình Happy Tree Friends vày Aubrey Ankrum, Rhode Montijo, Kenn Navarro với Warren Graff từ hãng Mondo truyền thông sáng chế tác và phân phát triển. Ngay từ khi ra mắt vào ngày 24.12.1999, Happy Tree Friends gồm 4 mùa phim được chiếu trên Internet cùng 1 mùa phim được phạt sóng trên TV, nhưng về sau vẫn được chiếu lại trên mạng internet với 132 bộ phim truyền hình ngắn với độ nhiều năm từ 1-7 phút từng tập; mon 12.2016, Happy Tree Friends trở về với 5 tập phim new toanh với cái thương hiệu Happy Tree Friends: Still Alive.

Bên cạnh đó, Happy Tree Friends từng được lên kế hoạch trình làng phiên bạn dạng điện hình ảnh nhưng dự án hiện đang bị đình trệ. Ngoại trừ ra, phía phân phối vẫn cho ra mắt nhiều tập phim ngắn khác cùng những đoạn video clip hậu trường, thiết kế... Cho dù được phiên dịch ra thành những chiếc tên không giống nhau cho cân xứng với ngữ điệu của các giang sơn nhưng Happy Tree Friends vẫn luôn là cái tên thông dụng nhất. Trên Việt Nam, tuykhông được trình chiếu chính thức tuy nhiên phim vẫn được nghe biết với cái thương hiệu Những Người chúng ta Vui Vẻ.


*

Một khi đã trót xem Happy Tree Friends, người viết khuyên chúng ta hãy vứt bỏ hết hầu như kiến thức, định hiện tượng vật lý, hoá học tập mà chúng ta đã từng biết để trọn vẹn hoà mình vào nhịp phim đầy giải trí. Trường hợp Tom và Jerry là trận đánh không kết quả cuối cùng giữa hai bạn Mèo cùng Chuột trung thực trong tuổi thơ chúng ta thì Happy Tree Friends là 1 trong những chuyến phiêu dạt chết đi sống lại cần thiết đếm xuể của những nhân vật thú cưng dễ thương. Mỗi bộ phim truyền hình của Happy Tree Friends có nội dung độc lập, giúp người theo dõi vô tình coi tập làm sao cũng có thể hiểu được cùng mỗi đoạn bắt đầu phim đều sở hữu màn giới thiệu nhân đồ vật nào sẽ mở ra trong bộ phim truyện đó. Một điều ngọt ngào và lắng đọng khác trong những tập phim Happy Tree Friends là sau đoạn credit đều có mỗi câu trích dẫn tương quan tới văn bản như: “Khi cuộc đời trao cho mình một trái chanh, hãy làm ly nước chanh thật ngon.”


*

Với những khán giả dễ rợn người, Happy Tree Friends vẫn đang còn những cảnh nặng trĩu đô khiến bạn không đủ can đảm xem cho dù phần hình ảnh có đáng yêu và dễ thương đến nhường nhịn nào. Gần như cảnh bạo lực hầu hết trong Happy Tree Friends gồm: móc mắt, cưa đứt một bộ phận (hoặc toàn bộ) cơ thể, các nhân đồ vật bị cán / xay / kéo tới cả máu me, xương tuỷ, não cỗ văng vung vít hoặc các cảnh tra tấn đầy đấm đá bạo lực với súng, đạn, chảo dầu đang sôi sùng sục... Mà trẻ em dễ dàng bắt chước. Một trong những tập phim rất nổi bật phải kể tới là: Eye Candy, Flippin’ Burgers, Eyes Cold Lemonade, I Get a Trick Out of You, Out On a Limb, Icy You, Blind Date, See You Later, Elevator...


*

Nhắc cho Happy Tree Friends, bắt buộc không nhắc đến những người chúng ta thú rất là dễ thương. Trong một trái đất thiếu bóng dáng con người, những con đồ vật như: thỏ, tuần lộc, hải ly, gấu... Làm chủ, chúng không cần lời thoại phức tạp, chủ yếu là đầy đủ tiếng rên la thảm thiết lúc bị tra tấn mà lại thôi. Happy Tree Friends có tổng cộng gần 30 nhân vật chủ yếu và các nhân thiết bị phụ khác, tuy vậy mỗi tập phim, những nhân đồ vật không quan trọng phải xuất hiện hết, thậm chí chỉ việc 1 nhân vật dụng cũng đầy đủ gây đau thương cho chủ yếu nó. Dưới đây là các nhân đồ vật mà khán giả có thể phát hiện trong nhiều bộ phim truyện của Happy Tree Friends:


*


Chuyên mục: Thế Giới Game