Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Full Cho Các Bạn Mới Bắt Đầu Học

     
3 III. Ngữ âm giờ đồng hồ Trung là gì?3.1 1 Nguan tâm (Vận mẫu) trong giờ Trung3.2 2. Phú âm (Tkhô giòn mẫu) trong giờ đồng hồ Trung3.3 3. Thanh hao điệu trong tiếng Trung3.3.1 Quy tắc biến chuyển điệu


Bạn đang xem: Bảng Chữ Cái Tiếng Trung Full Cho Các Bạn Mới Bắt Đầu Học

Cũng y hệt như giờ Việt Khi ban đầu học tập Việc thứ nhất họ nên làm đó là học bảng chữ cái thì cho tới với giờ đồng hồ Trung tương tự như vậy.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Con Voi Đẹp Nhất Thế Giới, Tranh Tô Màu Con Voi Dễ Thương Cho Bé

Liệu bảng vần âm giờ đồng hồ Trung bao gồm gì quan trọng đặc biệt tuyệt không? modem.vn đang đáp án cho chúng ta qua bài học kinh nghiệm từ bây giờ nhé! Cùng mlàm việc sách vở và giấy tờ lên học tập hồ hết bài học kinh nghiệm online có lợi này nhé!

I. Bảng chữ cái giờ đồng hồ Trung là gì?

Bảng chữ cái giờ đồng hồ Trung là một hệ thống ngữ âm giờ Trung để phân phát âm các chữ Hán vào giờ đồng hồ rộng lớn Trung Quốc.

Chữ giờ Trung trực thuộc dạng tượng hình được cấu trúc bởi cực kỳ nét viết tinh vi. Tuy nhiên từng một chữ Hán được vạc âm bằng một âm tiết. Để rất có thể gọi được chữ Hán fan ta thường dùng phiên âm. Cách phiên âm pīnyīn phụ thuộc vào bảng chữ cái giờ đồng hồ Anh cùng được phiên âm thanh lịch giờ đồng hồ Trung như sau:


*
*
*
*
*

sách giáo trình hán ngữ


Cần thêm thông báo về khóa học chúng ta bao gồm thể


Chuyên mục: Thế Giới Game