Hội ăn ngủ cùng one piece

     

Câu chuyện về admin Jug của Hội những người ăn ngủ cùng One Piece đang là tâm điểm khắp các cộng đồng fan One Piece nước ta gần đây.

Bạn đang xem: Hội ăn ngủ cùng one piece


Gần đây, cộng đồng fan One Piece nước ta đang xôn xao về câu hỏi một bạn admin cần cù của Hội những người dân ăn ngủ cùng One Piece mắc bệnh trở nặng và lôi kéo sự hỗ trợ từ những cư dân mạng, những người bạn, người đồng đội có thông thường niềm si với One Piece.

Ngay khi mẩu chuyện này được chỉ dẫn đã tất cả sức lan truyền mạnh khỏe và cảm nhận sự quan lại tâm, chia sẻ của những người. Phiên bản thân các admin không giống củaHội những người ăn ngủ thuộc One Piececũng đã đi đến tận khám đa khoa ad Jugđể thăm hỏi, cồn viên tín đồ bạn, fan anh của mình cũng như mang các thông tin rõ ràng về tình hình bệnh lý của ad Jug share với hồ hết người.


*

Chẳng ai có thể ngờ được một nam giới trai chịu khó cống hiến vì xã hội One Piece nước ta như Jug lại mắc phải nhiều dịch đến thế.


*

Hình ảnh ad Jug của Hội những người ăn ngủ thuộc One Piece lúc khỏe mạnh...... Cùng một cánh mày râu trai kiệt quệ thiếu sức sinh sống khi đề xuất chống chọi với căn bệnh tật.


Tuy nhiên, không có ai bảo ai, mọi fan đã sẵn sàng nhơ cánh tay của mình lên để với mọi người trong nhà giúp Jug cho dù chỉ là một trong những chút với ước mong muốn duy tuyệt nhất là anh sớm quá qua cơn bạo bệnh. Đã có rất nhiều những lời kêu gọi, góp đỡ, bình thường tay góp sức gửi mang lại Jug, tự nước ngoài cho đến những cộng đồng fan One Piece khác. Toàn bộ điều này cho thấy thêm "những con bạn tuy xa lạ" dẫu vậy "chung một đam mê" thân thương đùm quấn nhau cầm nào.


*


Vài ngày trôi qua, số chi phí ủng hộ ad Jug chữa bệnh dịch đã lên đến 150 triệu vnd khiến bạn dạng thân Jug cũng không đủ can đảm tin và tín đồ viết như tôi bây giờ đang cảm xúc quá xúc động.

Xem thêm: Chiến Dịch Huyền Thoại Hàn Quốc, 백발백중 Cho Android, Chiến Dịch Huyền Thoại Cho Android

Dưới đấy là lời chia sẻ chân thành từ ad Jug củaHội những người dân ăn ngủ cùng One Piecesau khi cảm nhận số tiền ủng hộ và số đông lời hễ viên, thăm hỏi hết sức nhiệt tình của phần lớn người:


Thân chào các bạn, mình là Jug.

Lẽ ra mình định đăng từ bỏ tối ngày hôm qua nhưng mức độ khoẻ không xuất sắc lắm nên sáng thức dậy mình bắt đầu đăng được. Nên tôi cũng nói gọn gàng nhé.

Thứ nhất lúc này sức khoẻ của bản thân mình đã tạm thời ổn hơn, tối thiểu là đã cần sử dụng được điện thoại thông minh và hoàn toàn có thể tự thở được. Lúc này thì bản thân vẫn vẫn nốc thuốc nhằm ổn định những chứng khác trước khi đủ khoẻ để lên trên bàn phẫu thuật với tỉ lệ thành công cao nhất. Để được như thế này thì thứ nhất cũng cảm ơn bạn bè trong page nói riêng cùng mọi đồng đội thân hữu không giống nói thông thường đã đụng viên trợ giúp để mình an tâm đỡ phải băn khoăn lo lắng tới viên nợ lớn tưởng trên đầu.

Thứ hai hiện tại tổng số tiền mình cảm nhận tạm tính tới giờ đã khoảng tầm 150 triệu. Trong các số ấy có khoảng chừng tầm 50 triệu là do các bạn bè ngoài hội và bạn bè đồng nghiệp góp đỡ. Sót lại toàn nhờ mọi fan cả. Jug xin rất cảm ơn mọi tín đồ lần nữa.

Đợt trước thì mình dự tính lên page chỉ là bước đường cùng, hết bí quyết lắm rồi mới cần nghĩ cho tới đoạn này. Cũng tính là nếu mái ấm gia đình xoay không được nữa hay khoanh tay hết cách thì mới muối khía cạnh lên nhờ mọi bạn giúp đỡ để sở hữu cái mà sống tạm. Vậy nên bài mình dự tính để nháp đó, gồm dặn Kos ví như mấy đứa khám phá đăng giúp. Không ngờ cái smartphone ghẻ lâu năm nó phản nghịch chủ, sáng dậy thấy thông tin tài khoản lòi thêm gần triệu bạc đãi cũng hết hồn. Rồi cả ngày mọi tín đồ đến thăm hỏi, nhắn tin cồn viên. Tuy gồm thằng em vào được một lúc, Kuzan với Smallmom còn bị nhốt ở ngoại trừ không gặp mặt được nhau nhưng xúc cảm mọi người đưa về thì bức tường cao đấy vẫn không đủ để ngăn lại. Mình chỉ xúc hễ chứ cũng không thể nói được gì hơn.

Thú thực với chúng ta nhìn chi phí nó đổ vào tài khoản ban sơ mình còn suy nghĩ thôi kệ làm miếu bao trong năm này cái này xem như chi phí lương trả muộn đi cũng được. Dẫu vậy tiền nó cứ lên 50, 100 rồi 150 triệu cơ mà nghĩ cũng từ bỏ thấy xấu hổ. Xưa giờ nghỉ ngơi page mình toàn vào vai trò gây war đi bash khắp nơi, thi thoảng còn rủ dân tình sô lô da xua chứ đã góp phần được mẫu gì những đâu nhưng mọi tín đồ gửi các quá. Thế nên là giờ mình post bài này để thông tin mình sẽ tạm thời không dấn thêm chi phí nữa. Số tiền bây giờ mình nhận đã được gần đủ để bù vào số tiền mái ấm gia đình còn thiếu phải mọi fan đừng gởi thêm nữa nhé. Số còn lại mái ấm gia đình sẽ tự nỗ lực xoay xở chứ nhận hết nỗ lực này thấy thẹn lắm. Những bài liên quan mình ý định là sẽ xoá, tuy vậy dù sao cũng là bài đầu tiên chứng tỏ lực lượng bạn bè One Piece (và mãng cầu du tô ở vùng) trẻ trung và tràn trề sức khỏe như nào bắt buộc là mình đã hỏi ý những ad trước khi xoá. Nhờ đầy đủ người thông báo đến các bạn khác góp mình nhé.

À bao giờ khoẻ mình đang về trả lại Cửu Vĩ yêu cầu Julian cứ im trí nha.

Jug và cả mái ấm gia đình xin tình thực cảm ơn rất nhiều người.

Lời cuối cùng, chúng ta hãy bên nhau chúc ad Jug sớm khỏe lại để tiếp tục hiến đâng cho cộng đồng One Piece nước ta nhé!


Chuyên mục: Thế Giới Game