Hội hâm mộ game of thrones

     

King Shark của Suicide Squad: sức mạnh, xuất phát và sự lôi cuốn giới tính của anh ta, được giải thích

Game

Bản test nghiệm công nghệ beta NHL 22 sắp tới ra mắt, đấy là cách đăng ký

Morgulis là tên của tập máy mười của phần sản phẩm hai của loạt phim HBO, trò chơi of Thrones. Nó cũng mở ra trong công modem.vnệc Bài hát của băng và lửa được modem.vnết do George R. R. Martin. Các từ này được nói bởi valyrio cao, ngữ điệu được thực hiện trong tình tiết được nói trong số những cư dân của Braavos và ám chỉ đến Thần của nhiều mặt.Bạn đã xem: Hội ngưỡng mộ game of thrones

Đang xem: Valar morghulis là gì

Mặc dù trong sê-ri, biểu hiện xuất hiện nhờ vào Jaquen H”ghar (còn được hotline là Người bọn ông vô danh ở Braavos, và là 1 trong tên tội phạm và kẻ trộm) vào cuốn sách của R.R. Martin được đọc như một lời chào thông thường giữa các dân tộc Valyria cổ đại.

Bạn đang xem: Hội hâm mộ game of thrones


*

Người ta tin rằng các từ này có chân thành và ý nghĩa sâu sắc hơn, vì chưng nó cho biết tầm quan trọng của modem.vnệc chấp nhận cái bị tiêu diệt như một trong những phần của quá trình sống, bất cứ đó là loại tín đồ nào.

Chỉ số

1 bối cảnh1.1 những sự khiếu nại khác2 Ý nghĩa3 diễn modem.vnên4 câu vấn đáp là gì?5 tài liệu tìm hiểu thêm

Bối cảnh

Trong vượt trình cách tân và phát triển chương đồ vật mười của phần thiết bị hai của quy trình sản xuất HBO, một loạt các sự kiện vào vai trò toàn cảnh để hiểu sự cải tiến và phát triển của những nhân đồ dùng dọc theo tình tiết cũng xảy ra:

– Sau trận chiến Blackwater, Vua Joffrey chỉ định ông nội của mình, Tywin Lannister, có tác dụng Cứu tinh của thành phố, vày vậy ông cũng được đặt tên là Bàn tay ở trong nhà vua.

– Phu nhân Margaery Tyrell chuyển tay thành thân với công ty vua, để Sansa Stark ko phải cam kết mặc dù điều đó đang bị đe dọa khi nghỉ ngơi lại vĩnh viễn trong King Landing.

– Theo ý kiến của Tywin Lannister, đàn ông của ông Tyrion không thể là Bàn tay của phòng vua. Fan này triệu tập vào modem.vnệc hồi phục sau khi trải qua 1 vụ sát hại trong trận chiến. Sau đó anh biết rằng những planer này được tạo ra bởi chị gái của anh, Cersei; tuy nhiên, mặc dù không có rất nhiều đồng minh trên tòa án, Tyrion vẫn làm việc thủ đô.

– Sau thua kém trong trận Blackwater, Stannis Baratheon cố gắng bóp nghẹt mụ phù thủy đỏ, Melisandre, người đã hứa hẹn với anh ta thành công. Mặc dù nhiên, anh ta đang không hàng nhái hành hễ này bởi nó cho biết thêm mối quan liêu hệ của anh ý ta với cái chết của anh trai mình, Renly Baratheon.

– Vị vua phương bắc, Robb Stark, thông tin với chị em mình là Catelyn rằng anh ta đang yêu Lady Talisa. Sau đó, họ bằng lòng hóa liên minh bất chấp sự phản bội đối của modem.vnệc này.

– Brienne de Tarth giam cầm Jamie Lannister để đưa anh ta mang đến King Landing và cho nên vì thế đổi anh ta mang Sansa với Arya Stark. Trên đường đi, cô phải đối mặt với một đội nhóm lính sẽ giết một số trong những phụ nữ. Ở đó, Brienne biểu thị kỹ năng của mình như một chiến binh.

– Winterfell là cảnh đánh bại Theon Greyjoy, người từ chối lựa chọn trốn thoát và trở thành Đồng hồ đêm, và quyết định ở lại và chiến đấu với những người của mình. Mặc dù nhiên, bọn họ đã phản nghịch anh ta với giao anh ta mang đến Ramsey Bolton.

– Ở cùng một nơi, Bran với Rickon Stark – với Osha cùng Hodor – dấn thức được các sự kiện, do vậy họ quyết định trốn vào bức tường chắn để Jon Snow bao gồm thể bảo vệ họ khi đến nơi..

Các sự kiện khác

Trong phần tiếp theo sau của các sự kiện, cũng đáng để làm nổi nhảy các âm mưu sau:

– trong Qarth Daenerys Targaryen, hợp tác ký kết với Ngài Jorah Mormont, đến Nhà của những Eternals, vị trí những con rồng của Daenerys bị cầm tù bởi hành vi của thầy phù thủy, Pyat Pree.

– vì chưng sự kỳ diệu và mê hoặc của địa điểm này, Daenerys cần đi một mình vào bên trong và nó ở kia khi cô xúc tiếp với một loạt các tầm nhìn. Đầu tiên, cô thấy được người chồng quá cầm cố của mình, Khal Drogo và nhỏ trai. Mặc dù nhiên, anh ta phân biệt sự gian nguy của các chiếc bẫy và tìm kiếm được nơi gồm có con rồng. Giải phóng họ và giết Pyat Pree.

– Jon Snow, tín đồ vượt ra bên ngoài Bức tường, là một trong tù nhân của các người lũ ông hoang dã. Sau một trận đánh chống lại Qhorin Halfmano – người sẽ giúp anh ta xâm nhập vào hàng ngũ phần lớn kẻ man rợ – Jon được đưa tới nhà vua của rất nhiều người này.

– tuy nhiên song, những người bạn sát cánh đồng hành của Jon vào Đồng hồ tối lắng nghe thông báo rằng Người đi dạo trắng đã được quan sát thấy, hầu như sinh vật, với sự tình cờ, vẫn trở thành hiểm họa lớn đối với các nhân vật chính.

Ý nghĩa

Arya khước từ lời đề nghị, vị vậy Jaqen trao cho cô một đồng xu sắt nhằm đổi lại, cạnh bên biểu hiện nay Morgulis. Anh ấy mời các bạn nói đều lời này trong Braavos khi bạn muốn gặp lại anh ấy. Trước lúc rời đi, Jaqen chuyển đổi khuôn mặt với rời đi như một người bọn ông khác.Bản dịch được chỉ dẫn cho nhiều từ là: “Tất cả lũ ông phải chết.” Cần chú ý rằng nó cũng đề cập đến thực tế rằng dòng chết là 1 hiện tượng sắp xảy ra và nó là một trong những phần của quy trình sống.

Xem thêm: Âm Nhạc Cho Em Bé Đạp Trong Bụng Mẹ Và Những Cảm Nhận Tuyệt Vời

Tuy nhiên, những phân tích khác cho biết thêm rằng Valar Morghulis dường như đã cho thấy rằng, sau khoản thời gian chết, linh hồn của rất nhiều người lũ ông đang tiếp tục phục vụ Thần của tương đối nhiều mặt.

Diễn modem.vnên

Các nhân vật bao gồm tham gia vào cảnh đặc trưng này là:

– Jaqen H”ghar, có cách gọi khác là Người đàn ông vô danh, vì Tom Wlaschiha thủ vai.

– Maisie Williams, bạn đóng vai Arya Stark.

Các ký kết tự sau đây cũng rất được liên kết:

Peter Dinklage trong vai Tyrion Lannister.

– Emilia Clarke trong vai Daenerys Targaryen.

– Lena Headey vào vai Cersei Lannister.

– Nicolaj Coster-Waldau vào vai Jamie Lannister.

– Kit Harrington vào vai Jon Snow.

– Alfie Allen trong vai Theon Greyjoy.

– Sofie Turner vào vai Sansa Stark.

– Gwendoline Christie trong vai Brienne de Tarth.

– Richard Madden vào vai Robb Stark.

– Michelle Fairley trong vai Catelyn Stark.

Câu vấn đáp là gì?

Tại thời điểm chào hỏi cùng với Valar Morghulis, fan phải trả lời với biểu hiện Doheris, truyền thống lâu đời không kém trong những người Braavos và tín thiết bị của Thần những mặt.

Trong modem.vndeo này, bạn cũng có thể thấy một cảnh trong số ấy biểu thức này được sử dụng:

Tài liệu tham khảo

Các các từ “Valar Dohaeris” với “Valar Morgulis” tức là gì vào Trò chơi vương quyền? tại sao chúng khá phổ biến? (s.f.). Bên trên Quora. Tầm nã cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Trên Quora từ bỏ es.quora.com.Jaqen H”ghar (s.f.). Vào Wiki Băng cùng Lửa. Truy tìm cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Vào Wiki Băng cùng Lửa của iceandfuegowikia.com.Valar Morgulis. (s.f.). Trong game of Thrones Wiki. Truy nã cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Trên game of Thrones Wiki tự gameofthores.wikia.com.Valar Morghulis. (s.f.). Trên Wiki băng với lửa. Truy cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Vào Wiki về băng cùng lửa của băng cùng lửa.wikia.com.Valar Morgulis. (s.f.). Trong ý nghĩa sâu sắc của nó. Truy tìm cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Trong ý nghĩa của quesignifica.com.Valar Morgulis. (s.f.). Trong Wikipedia. Truy tìm cập: ngày 23 tháng 3 năm 2018. Trong Wikipedia trên es.wikipedia.org.Câu chuyện phía sau “valar morghulis” với anwers “valar dohaeris” là gì? (s.f.). Trên Phim & TV. Truy tìm cập: ngày 23 mon 3 năm 2018. Trên Phim và TV trường đoản cú phim.stacexchange.com.


Chuyên mục: Thế Giới Game