Naruto truyện

     

Đừng tưởng làm cho admin fanpage là quá trình đơn giản, nếu không có một trí nhớ như anh hùng siêu nhân thế này thì chúng ta đừng mơ bao gồm cửa vào admin "Hội những người Thích truyện tranh Naruto" nhé!


Trên đời này có 2 loại người. Loại thứ nhất, quên tất cả mọi thứ. Những người thuộc nhóm này được xếp vào Hội não cá vàng. Ai tất cả bạn gái hoặc vợ nằm trong hội này chắc cũng hiểu, với họ, 1001 tình huống bi hài có thể xảy đến với dòng kiểu trước nhớ sau lại quên ngay.

Loại người thứ 2, ngược lại với Hội óc cá vàng là Hội cái gì cũng nhớ, trí nhớ vô cùng phàm đến nỗi ai hỏi gì đáp nấy, ai có thắc mắc gì cũng tất cả thể trả lời được, miễn liên quan đến vấn đề mà lại họ đang quan tiền tâm.

Bạn đang xem: Naruto truyện

Trong giới những người bao gồm trí nhớ thuộc hàng "cao thủ " ấy, ko thể ko nhắc đến admin của "Hội Những Người mê thích Truyện Tranh Naruto". Những ngày qua, người cần sử dụng mạng liên tục truyền tay nhau ảnh chụp những đoạn hồi đáp giữa admin diễn đàn và các thành viên thể hiện trí nhớ đỉnh cao.


*

Fanpage nơi gồm những admin sở hữu trí nhớ... Phi thường đang gây sốt mạng.

Xem thêm: Tiểu Sử Về Các Nhân Vật Trong Street Fighter, Ryu (Street Fighter)


Ví dụ, một bạn trẻ gửi đến page câu hỏi: "Ad ơi đến hỏi ông gì gì râu dài tóc bạc đánh nhau với ông gì gì đó tởm lắm, ông tóc ngắn không tồn tại râu"... Hỏi khó là thế nhưng admin của hội Truyện tranh na-ru-to vẫn trả lời tỉnh bơ: "418" (tức là tập 418 gồm sự xuất hiện của 2 nhân vật như miêu tả bên trên). Hoặc thêm nữa, một bạn khác hỏi: "Ad ơi, đến xin những tập bao gồm Shusui đi ạ. ưng ý ông này nhất bộ". Admin page trả lời luôn: "339, 358, 452 đến 454".

Điều đáng nói, chuyện hỏi và đáp giữa admin cùng bạn trẻ như thế này diễn ra mỗi ngày hàng giờ thậm chí là chẳng gồm phút nào ngơi nghỉ. Nhiều bạn ko rõ admin của "Hội Những Người thích hợp Truyện Tranh Naruto" gồm bao nhiêu người nhưng tốc độ hồi đáp với trí nhớ của mỗi người trong team admin quả thật đáng nể.Thắc mắc như thế này nhưng cũng trả lời được, thua trận thật rồi!


Chuyên mục: Thế Giới Game