Hội review đồ ăn có tâm

     
Chào những thành viên của Hội nhận xét đồ ăn có tâm. Mình đến từ Now.vn Hà Nội. Hai ngày vừa qua mình được biết chúng ta trong hội mình đã chạm mặt nhiều vụ việc khi order thứ trên Now như chậm solo nhiều tiếng, hủy đơn hoặc không tồn tại phản hồi kịp thời khiến cho mọi fan bị lỡ dở chiến lược và gặp gỡ những tức bực không xứng đáng có. Mình xin thay mặt đại diện Now gửi đòi hỏi lỗi tới vớ cả các bạn trong Hội, đi kèm theo lời xin lỗi thì mình muốn các chúng ta có thể gửi lại giúp mình mã đối chọi bị lỗi của để Now có thể gửi code tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và ý muốn lỗi trực tiếp tới từng bạn ạ. Bản thân biết yêu cầu lỗi hiện thời cũng khôn cùng muộn màng, để xảy ra sai sót như vậy là do Now tụi mình thực thụ làm không tốt, nhưng hy vọng mọi người có thể thông cảm và liên tiếp ủng hộ, góp ý mang đến tụi bản thân để rất có thể hoàn thiện dịch vụ tốt nhất ạ. Cám ơn anh chị em rất nhiều.


Bạn đang xem: Hội review đồ ăn có tâm

Bình loạn

Anhh PhươngHaibara Giang
Tiến HoàngƠ hnay ko thấy ai phàn nàn solo bị cancel nữa nhể
Hoang GiangHnay cũng cứ lờ lững mãi chấm dứt gọi tổng đài mãi ko nghe ) phải gặp mặt 4,5 lần đơn mãi k confirm hoặc k tìm kiếm shipper cũng k bình luận ) dẫu vậy vs mình thì everything’s ok chỉ với sao bảo hành now ko có ưu đãi giảm giá ship khi thanh toán qua airpay nữa vậy ạ :(((((
Nguyễn Anh TúHno để 3 xuất cơm trắng hộp hotline điện mang lại Now thì báo là cửa hàng đưa bao gồm 2 hộp làm cho mình phải ra ngoài ăn đúng hôm mưa gió lạnh cho đến khi đi ăn kết thúc về thì bằng hữu cty lại bảo cửa hàng gửi đầy đủ 3 vỏ hộp thằng Now nó nói sai.

Xem thêm: Trai Việt Lấy Vợ Nhật - Hôn Nhân Của Cặp Vợ Nhật, Chồng Việt

Được hôm mưa gió sếp bao thì bản thân vẫn buộc phải lọ mọ mặc áo mưa đi ăn ngoài. Cay thật
Linh JapannTớ pre-oder sớm chấm dứt muốn edit món vs số lượng trong đơn. Tăng món bớt món có hết cơ mà Now chỉ tăng món cùng tăng chi phí còn bỏ qua mất giảm món ( coi như ko nghe thấy). Tự nhiên và thoải mái đơn cao vống lên trong những lúc đã sút người ăn rồi năng lượng điện tổng đài chán chê thì chả nghe. Đến cơ hội ship mang lại rồi tổng đài mới điện lại “ chị dìm hộ em với đc ko ạ “ vcl
Ngọc BíchPhải nói là thử dùng với now thừa tệ )))) bản thân bị gấp đôi ord xong now gọi shop hết nước chị thông cảm mà lại vì tài khoản chị trừ rồi cần em xin phép quăng quật món đó thoát ra khỏi đơn và k được trả lại tiền )))))))))) Lần này thì còn chưa kịp ord hoàn thành đặt nhầm huỷ luôn nhưng k cho huỷ, điện thoại tư vấn tổng đài k ai thèm nghe, 5p sau gọi lại báo cửa hàng làm xong xuôi hết đồ r )))))))))
Nguyễn LinhThanh toán thì trừ tiền ngay trong 3 nốt nhạc.mà hoàn vốn hẹn 45 ngày....tuyệt
Duong Vu HoangCứ làm nạp năng lượng ntn thì mng tẩy chay nhanh chóng thôi )
Nguyễn Trang Nhungnow giờ nhiều phốt yêu cầu chắc thêm vài ba cái các bạn cũng ko thấy phiền. Trừ tiền thì nhanh như chớp chảo mà mang đến lúc claim thì lặn mất tăm. Ko thông cảm nổi với cũng chẳng dám liên tục ủng hộ trường hợp còn vậy này.

Thác loàn


Chuyên mục: Thế Giới Game