Hộp quà bí ẩn tháng 8

Hộp xoàn bí ẩn – Ưu đãi cực lớn khi mua mọi gói vật dụng phđộ ẩm đỉnh cao Chào các HLV,Hộp đá quý bí hiểm sẽ quay trở về vào thời điểm tháng 8 này, mang lại số đông đồ phđộ ẩm rất thu hút với ưu đãi rất sốc tại https://luckybox.modem.vn.garemãng cầu.vn/

*
Có rất nhiều vỏ hộp đá quý cùng với phần đa chiết khấu mua sắm không giống nhau trong Hộp xoàn bí ẩn, từng HLV sẽ nhận được một chiết khấu riêng, không người nào như là ai.Hãy cùng khám phá xem cụ thể sự kiện này như thế nào trước lúc tham dự nhé!

THỜI GIAN DIỄN RA SỰ KIỆN

Chương trình đã ra mắt từ 11h ngày 26/08 đến 23h59p ngày 31/08.

Bạn đang xem: Hộp quà bí ẩn tháng 8

-*-

ƯU ĐÃI

Tùy theo từng thông tin tài khoản, các HLV sẽ được chọn mua buổi tối nhiều 3 hộp vàng có giá thốt nhiên với mọi đồ dùng phẩm vô cùng hời đối với số FC chúng ta phải chi ra. Không những thế, lúc mua hết cả 3 vỏ hộp vàng những các bạn sẽ được trả lại lên đến 80% số FC đã thực hiện.Ví dụ: khi cài đầy đủ gói xanh dương 150 FC, gói đỏ 600 FC và gói xanh lá 300 FC, các HLV đang nhấn lại được 282 FC. Nói một bí quyết đơn giản dễ dàng, các HLV chỉ cần áp dụng 768 FC để mua 3 vỏ hộp rubi có trị giá bán 1050 FC.

Xem thêm: Tránh Thai Bằng Cách Tính Ngày Trứng Rụng Để Tránh Thai Và Tránh Thai

*
Lưu ý:

Mỗi HLV đã nhận được các vỏ hộp quà và nút hoàn lại FC hoàn toàn khác nhau.Các HLV chỉ nhận thấy 3 hộp tiến thưởng 1 lần trong xuyên suốt sự kiện.Số lượng FC chỉ hoàn trả sau khi các HLV đã sở hữu hết 3 hộp vàng.ƯU ĐÃI SIÊU HẤPhường DẪN: HỘP. SIÊU ĐẶC BIỆT

điều đặc biệt là trong thời điểm tháng 8 này, các HLV không những được hoàn lại FC ngoài ra được trao chiết khấu cực kỳ lôi cuốn lúc mua thêm hộp vô cùng quan trọng rất hot. Hộp khôn xiết đặc biệt quan trọng sẽ bao hàm mọi đồ gia dụng phđộ ẩm cực kỳ giá trị với cái giá cự kỳ ưu tiên, tha hồ cho những HLV đầu tư để upgrade team trơn vào mơ của chính mình.

*

Những thứ phđộ ẩm cực xịn tự vỏ hộp cực kỳ đặc biệt

Một số đồ gia dụng phđộ ẩm rất có thể lộ diện trong vỏ hộp cực kỳ sệt biệt:

Gói HOT, TC 90+
Gói HOT, TC 92+
Gói 18PLS hướng đẫn 30 (+5)
Gói 18PLS chỉ định 100 (+5)
100,000,000 BP
Gói 93+ (Có HOT)
Gói 88+ từng mùa (+5)
Gói HOT 90+
Gói HOT 91+
Gói HOT 92+
QUÀ CÓ THỂ NHẬN

Tùy vào “nhân phẩm” của từng HLV mà các các bạn sẽ nhận ra phần nhiều thứ phđộ ẩm với khoảng ưu tiên giá khác nhau vào hộp kim cương của bản thân. Các HLV có thể tham khảo đầy đủ đồ dùng phđộ ẩm có thể xuất hiện thêm vào vỏ hộp vàng bên dưới đây:

*
Đối với sự khiếu nại lần này, những HLV có khá nhiều cơ hội để thiết lập đầy đủ siêu nhân cân team mùa HOT sẽ là kim chỉ nam truy tìm số 1 trên thị phần chuyển nhượng với giá có thể thừa qua cả mùa ICONS. Những thẻ thiết bị phẩm đỉnh cao nlỗi thẻ HOT 92+, thẻ HOT 90+, thẻ TC, HOT 93+, vv… chắc hẳn rằng đã có tác dụng ưa chuộng ngay cả đầy đủ HLV khó tính độc nhất vô nhị.

Xem thêm: Chạy Bộ Có Giảm Mỡ Bụng - Cách Tập Hiệu Quả Cao Nhất

-*-

Chúc các HLV sẽ nhận ra mọi khuyến mãi lớn nhất từ bỏ Hộp Quà Bí Ẩn Tháng 8.Trân trọng.


Chuyên mục: Thế Giới Game