Hot girl vũ hoàng anh ngọc

     

Cho rằng hành vi nhưng Văn Kính Dương, hot girl Ngọc Miu và những đồng phạm gây ra là quan trọng đặc biệt nghiêm trọng, HĐXX đã quyết định bác chống cáo, y án sơ thẩm đối với các bị cáo.

Bạn đang xem: Hot girl vũ hoàng anh ngọc


Sau một ngày xét xử và nghị án, chiều 28/4, tandtc cấp cao tại tp.hồ chí minh đã tuyên án so với ông quấn Văn Kính Dương, Vũ vàng anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu) và các đồng phạm.

Xét thấy, cấp xét xử sơ thẩm đã đánh giá đúng tính chất, cường độ của hành vi phạm tội. Các bị cáo đã nạp năng lượng năn, ăn năn cải nhưng lại hậu quả hành vi mà Văn Kính Dương với đồng phạm gây ra là quan trọng nghiêm trọng. Do đó, HĐXX không tồn tại căn cứ để giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Vũ vàng anh Ngọc (hot girl Ngọc Miu)

Sau khi xem xét, HĐXX đã đưa ra quyết định bác kháng cáo, y án sơ thẩm so với các bị cáo.

Theo đó, Văn Kính Dương thừa nhận án tử hình về những tội “sản xuất trái phép chất ma túy”, “mua bán trái phép chất ma túy”, “lừa hòn đảo chiếm đoạt tài sản”, “trốn khỏi khu vực giam giữ” cùng “làm giả con dấu, tài liệu của ban ngành tổ chức”; bị tịch thu hơn một tỷ đồng.

Hot girl Ngọc Miu lãnh 16 năm tội phạm về tội tàng trữ phạm pháp chất ma túy, bị phạt bổ sung 50 triệu đồng.

Các bị cáo Nguyễn Đức Kỳ Nam, Lê Văn Mang, Phạm Bảo Quân nhấn án tử hình về tội “sản xuất phi pháp chất ma túy”. Quanh đó ra, nam bị phạt bổ sung 400 triệu đồng, còn Quân và với bị phạt mỗi cá nhân 100 triệu đồng.

Lê hương Giang cũng trở nên tuyên án tử về tội “mua phân phối trái phép hóa học ma túy”, vạc 100 triệu đồng.

Xem thêm: Các Bước Đọc Điện Tâm Đồ (Ecg) Bất Thường Ở Trẻ Em, Điện Tâm Đồ

Các bị cáo còn lại cũng đề nghị lãnh án phổ biến thân với bị phạt bổ sung cập nhật 50 triệu đồng.

Ông trùm Văn Kính Dương

Thoát khỏi trại giam, Dương quăng quật trốn vào tp hcm lấy tên trả là trằn Ngọc Hiếu rồi thuê nhà ở tại khu dân cư biệt lập, cao cấp, gần vị trí ở của không ít quan chức nước ngoài giao nhằm sản xuất, giao thương mua bán trái phép ma túy.

Tháng 6/2016, Dương quen thuộc “Tom” (không rõ lai lịch) ở 1 vũ trường. Sau đó, cả hai thống nhất thêm vào ma túy đá, cung ứng cho những đầu nậu. Tom là người cung ứng nguyên liệu sản xuất.

Dương cho bầy em mướn biệt thự, sở hữu hóa chất để nghiên cứu, trộn trộn các hợp chất hóa học, cấp dưỡng ma túy đá. Nhằm mục đích tránh bị vạc hiện, bọn chúng liên tục thay đổi địa điểm sản xuất ở TP.HCM, Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) và Đồng Nai.

Ông quấn Văn Kính Dương lén vắt tay hot girl Ngọc Miu

Dương từng bước trang bị hệ thống máy tự động để tiếp tế ma túy chăm nghiệp. Cứ sau từng mẻ hàng ra lò, Dương chuyển xưởng sản xuất. Mỗi lần di chuyển, băng nhóm này các xóa hết số đông dấu vết.

"Tay chân" trong con đường dây của Dương có Nguyễn Đức Kỳ phái mạnh (anh chúng ta của Dương) chuyên nghiên cứu và phân tích sản xuất ma túy; Nguyễn Đắc Huy (em bọn họ của Dương), cai quản phân phối hàng cho những đại lý miền Bắc.

Đặc biệt, "hot girl" Ngọc Miu trợ giúp bạn tình trữ ma túy ở những căn hộ thuê nhằm phân phối cho các đại lý.


Bị tuyên tử hình, ông trùm Văn Kính Dương tươi cười cợt hầu tòa

Bị cấp sơ thẩm tuyên tử hình, tuy thế ông trùm Văn Kính Dương trầm trồ khá bình thản và tươi cười cợt khi được dẫn giải tới phiên phúc thẩm.


Chuyên mục: Thế Giới Game