Hướng dẫn tải xuống và cài đặt gta san andreas

     

Đánh giá chỉ Grand Theft Auto: San Andreas (Multi Theft Auto) là phiên bản mới nhất với được cập nhật tính năng Online Co-op ổn định giúp cho các chúng ta cũng có thể chơi cùng bạn bè trong phần đông ngày nghỉ.Nói về thể loại thế giới mở không thể không nói tới dòng game quá lừng danh Grand Theft auto (GTA) tuyệt còn được gọi bình dân bằng cái brand name “Cướp con đường phố”. Hầu hết tất cả những phiên phiên bản trong series số đông có quality rất tốt, nhưng so với người viết thì San Andreas trái thực chiếm phần một vị trí quan trọng đặc biệt khó nỗ lực thế. Nếu bạn chưa từng chơi qua tựa game này thì thật đáng tiếc, tuy thế dù sao đi nữa mục đích của bài viết này cũng chính là muốn trình làng về San Andreas đến những bạn.

Gameplay hấp dẫn

Cốt truyện GTA SAN xoay quanh có một nhân đồ gia dụng chính bạn Mỹ nơi bắt đầu Phi tên Carl Johnson, tín đồ đã rời ra khỏi những băng đảng ở quê hương Los Santos (Thành phố đưa tưởng dựa trên Los Angeles) để cho làm lại cuộc đời tại Liberty city (Dựa trên tp New York).


Bạn đang xem: Hướng dẫn tải xuống và cài đặt gta san andreas


Xem thêm: Ngũ Lão Tinh One Piece - Năng Lực Và Sức Mạnh Như Thế Nào

Mặc dù sau khi nghe tin mẹ anh bị giết bị tiêu diệt trong một vụ giao dịch thanh toán đẫm máu, Carl đưa ra quyết định trở về với truy search tung tích hung thủ.Vốn đã gồm ý định từ vứt những tháng ngày ngập trong bắn giết, Carl luôn luôn phải đấu tranh giữa mong ước làm giàu, một cuộc sống thường ngày tốt rất đẹp hơn với sự trả thủ cùng danh dự. Dần dần, Carl càng nhũn nhặn sâu vào số đông mối quan liêu hệ phức hợp với các băng nhóm khét tiếng cũng tương tự những tên công an biến chất. Liệu Carl rất có thể trả thù được cho người mẹ mình, tìm kiếm được hào quang mang lại băng đảng và gồm một cuộc sống đời thường mà anh hằng ao ước? Câu vấn đáp xin dành riêng lại cho mình tự khám phá.Hãy tải bạn dạng Full DLC GTA SAN tích hòa hợp thêm anh tài Online mới nhất này về để đề xuất cùng đồng đội xem sao nhé.Chuyên mục: Thế Giới Game